x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Fan Triệu Lộ Tư chơi dơ kéo nhau đi vote 1 sao phim của Ngu Thư Hân?

An Lee 23:00 - 22/10/2022

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân Trương Bân Bân đóng chính đã chiếu xong. Tuy nhiên gần đây, bộ phim này gây chú ý khi điểm Douban bất ngờ tụt dốc không phanh, mình nghe đâu là do có nhà đối thủ chơi xấu.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư đá bay mỹ nữ khóc nhè, độc chiếm vị trí công chúa nền tảng 

Ban đầu, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người mở Douban với 6,6 điểm. Theo mình thấy đây là mức điểm rất tốt với một bộ phim cấp A và không có nhiều nổi bật. Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đóng với nhau rất ngọt ngào, nhưng điểm trừ là đôi lúc Ngu Thư Hân quá "dẹo", giọng nói vẫn điệu quá làm người xem hơi ngấy. Mặt khác, kịch bản của phim không mấy mới lạ, chắc chắn là không thể bằng Thương Lan Quyết, thêm cặp phụ chiếm đất diễn nhiều, làm khán giả càng thêm chê phim.

Và dù có chê khiến người xem phải đánh điểm thấp cũng không đến mức làm cho Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tụt Douban, từ 6,6 xuống 6,1 điểm chỉ trong vỏn vẹn một đêm. Điều này làm netizen vô cùng bất ngờ, còn fan thì cho rằng có vẻ như ai đó đã chơi xấu bộ phim của Ngu Thư Hân.

Lật lại thời gian vài ngày trước, nhà Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư từng combat không ngừng vì mấy cái bảng xếp hạng mỹ nhân dẫn đầu tiểu hoa 95. Triệu Lộ Tư dường như yếu thế hơn do lượng fan không địch nổi Ngu Thư Hân, nên màn fan combat này khỏi nói cũng biết ai thắng. Sau đó thì điểm Douban của Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tụt dốc không phanh chỉ trong một đêm.

Vì sự trùng hợp này mà fan Ngu Thư Hân cho rằng fan nhà Triệu Lộ Tư đã kéo nhau đi đánh giá 1 sao cho Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người. Bằng chứng là có rất nhiều tài khoản từng đánh giá 5 sao cho Tinh Hán Xán Lạn cùng những bộ phim khác của Triệu Lộ Tư, vậy mà sang phim của Ngu Thư Hân lại đánh 1 sao. Cũng vì chuyện này mà sau đó fan nhà Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân liên tiếp kháy khịa nhau, tạo ra một màn drama đặc sắc.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư phải dè chừng 4 mỹ nhân Cbiz khi phim mới của họ lên sóng 

Thực tế, việc một bộ phim tụt điểm nhanh chóng như vậy là quá khó hiểu. Nếu nói sau khi phim hết, Douban nhả loạt đánh giá ra thì cũng không thể tụt nhanh đến vậy. Kể cả netizen cũng nhiều người cho rằng bộ phim đang bị nhà nào đó chơi xấu. Riêng mình thì thấy, nếu thực sự là fan Triệu Lộ Tư làm vậy có lẽ là một bộ phận fan tánh kỳ thôi, chứ có ai lại đi làm xấu mặt fandom, gây ảnh hưởng đến thần tượng như vậy?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".