x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lộ Tư, Thư Hân bị mỉa mai vì được công nhận dẫn đầu hoa 95

An Lee 13:00 - 22/10/2022

Thời điểm hiện tại đang là lúc cạnh tranh gay gắt của dàn hoa 95. Liên tiếp những bảng xếp hạng được đưa ra khiến fan các nhà tiểu hoa 95 cãi nhau không dứt. Tuy nhiên, theo mình thấy dù có nói thế nào thì cũng cần phải nhìn vào thực lực và thành tích. Và mới đây, hot search bảng giải trí xuất hiện một chủ đề thu hút cư dân mạng, đó là khẳng định Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân dẫn đầu lứa 95.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và loạt mỹ nhân sơ hở là "trợn mắt" khiến fan ngán ngẩm

Dựa vào thành tích cực tốt của Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết, blogger cho rằng đây chính là phim đại bạo của năm nay. Cũng nhờ thế mà địa vị của Triệu Lộ Tư cùng Ngu Thư Hân được tăng lên đáng kể. Ngu Thư Hân có thể còn thiếu một chút, nhưng Triệu Lộ Tư thì được nhiều người công nhận là mỹ nhân dẫn đầu lứa 95 rồi.

Tuy nhiên, về việc Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư là tiểu hoa dẫn đầu lứa 95, netizen tranh cãi không ngớt. Nhiều người cho rằng cả hai không xứng đáng vì còn có Quan Hiểu Đồng thực tích tốt hơn nhiều. Mình thì thấy điểm này cũng đúng, nhưng về lưu lượng Quan Hiểu Đồng có vẻ hơi kém. Cô nàng không được săn đón bằng hai mỹ nhân hot nhất mùa hè năm nay, bởi thế mà người ta lãng quên luôn bạn gái Lộc Hàm. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

 

- “Do hai người này giỏi hay cả dàn 95 phế mà đóng cái phim mới có tí nhiệt đi đâu cũng ca bài tuyến đầu, đỉnh lưu vậy?”.

- “Có tí nhiệt đã đi bài diễn xuất đỉnh lưu các thứ chứ lứa này phế, mới hot được 1 phim ra bài ca không quên, ca hoài năm này sang tháng nọ rồi. Mấy cô kia bạo đỏ luôn mà người ta còn không có đi hát tuồng như fan của lứa này”.

- “Nói 2 cô này là ngọn cờ đầu của lứa hoa 95 cũng không sai lắm. Cơ bản lứa 95 này trước giờ bị đánh giá là quá phế. Mà năm nay đã có 2 con phim hot của 2 hoa 95 nên mọi người cũng sẽ có suy nghĩ khác. Hoa 95 hiện tại đang bắt đầu cạnh tranh gay gắt hơn, dự đoán năm sau hoa 95 sẽ dần xuất hiện trước công chúng nhiều hơn nữa”.

- “Xin lỗi chứ chênh lệch quá, một người là Tư quý phi còn người kia chỉ là Hân đáp ứng. Hoàng hậu hiện tại chắc Quan Hiểu Đồng”.

- “Triệu Lộ Tư dẫn đầu hoa 95 là fact rồi, không chịu nữa thì thôi chứ anti dãy đành đạch cũng không ai coi đâu”.

>> Xem thêm: Ngu Thư Hân có thể cạnh tranh được với Lộ Tư ở dàn hoa 95 hiện tại

Thật ra nếu là dẫn đầu hoa 95 về lưu lượng thì mình thấy Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân cũng xứng đáng. Nhưng về thành tích và diễn xuất thì phải xét lại. Tất nhiên, fan có quyền tự hào vì dù sao cả hai cô hiện đang là tiểu hoa hot nhất lứa 95 rồi, ai không chịu cũng phải chịu thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".