x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Xếp hạng địa vị hoa 95: Lộ Tư được công nhận là lưu lượng hot nhất

An Lee 07:00 - 22/10/2022

Một trong những đặc sản của Cbiz khiến hội đu dưa phải thường xuyên tranh cãi, đó là các bảng xếp hạng của dàn tiểu hoa tiểu sinh. Thực tế thì mấy cái bảng này chẳng phải do tổ chức nào làm đâu, chỉ là netizen tự bình chọn thôi nhưng cũng đủ để gây ồn ào rồi. Gần nhất, mình đọc được chiếc bảng chia nhóm tiểu hoa 95, cho thấy địa vị của mỗi cô gây ra không ít tranh cãi.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và dàn sao sau 95 với các vai diễn cổ trang thoát vòng 

Người đứng đầu trong bảng hoa 95 này là Quan Hiểu Đồng. Đơn giản vì với loạt bộ phim chiếu đài và các giải thưởng đã có thì Quan Hiểu Đồng cách xa mấy cô đồng trang lứa rồi. Giờ chỉ cần cố gắng thêm là đợi được đến ngày “tấn phong phi vị”, bỏ xa những Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên, Châu Dã...

Tuy Quan Hiểu Đồng là người đứng đầu trong danh sách, nhưng xét về lưu lượng và độ nổi tiếng thì có vẻ Triệu Lộ Tư vẫn hơn. Với loạt bộ phim đã lên sóng, cùng 7749 drama vây quanh thì Triệu Lộ Tư trở thành lưu lượng tiêu biểu nhất của dàn hoa 95. Mấy cô kia làm sao mà đấu lại được về khoản này.

Triệu Lộ Tư có lưu lượng là thật, nhưng cũng cần phải dè chừng Ngu Thư Hân. Sau Thương Lan Quyết, Ngu Thư Hân chính thức là cái tên sáng giá để cạnh tranh với mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn. Một điểm mà Ngu Thư Hân trên cơ Triệu Lộ Tư lẫn Quan Hiểu Đồng, đó là sở hữu lượng fan lớn. Chờ xem, fan của Ngu Thư Hân chắc chắn sẽ giúp cô tiến xa hơn.

Tầng thứ 4 trong danh sách này là Tống Tổ Nhi, Dương Siêu Việt, Nhậm Mẫn và Thẩm Nguyệt. Nói dễ nghe thì cả 4 người họ đều có danh tiếng tốt, nhưng nếu thẳng thắn ra thì là các cô ít fan, không gây được sóng gió gì. Tống Tổ Nhi có nhan sắc, có diễn xuất nhưng thời chưa tới; Nhậm Mẫn gây ấn tượng qua một vài vai diễn nhưng chưa đủ để gây ấn tượng; Dương Siêu Việt thì diễn dở, mãi chẳng có đột phá; Riêng Thẩm Nguyệt thì ngoại hình hạn chế vai diễn, ngoài vai Tiểu Hi đến giờ chưa có gì ấn tượng.

Cuối cùng là 4 mỹ nhân đợi bạo năm sau gồm: Châu Dã, Trương Tịnh Nghi, Vương Sở Nhiên và Điền Hi Vi. Cả 4 cô nàng đều có tác phẩm dắt túi lên sóng năm sau. Ai bạo ai hot còn chưa biết được nên chớ xem thường. Hơn nữa, Châu Dã gần đây gây ấn tượng lớn với nhan sắc xinh đẹp tại sự kiện, có thể là một bước lớn để vươn lên trước 3 người còn lại.

>> Xem thêm: Tịnh Y bớt phấn son trông xinh hẳn, nghe nói Dương Tử sắp sập phòng? 

Theo mình thấy, góp mặt trong danh sách này đều là những tiểu hoa 95 nổi bật nhất hiện tại. Cảm giác Quan Hiểu Đồng đã thuộc thế giới khác rồi nên chẳng cần đôi co với những cô này. Còn để nói ai có khả năng bạo nhất thì mình nghĩ là Triệu Lộ Tư, bởi hiện tại danh tiếng của cô nàng đã hơn rất nhiều rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".