x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Forecasting Love And Weather: Ha Kyung - Si Woo đối lập nhưng hợp nhau

Mỳ Quảng 13:20 - 12/03/2022

Chuyện tình của cặp đôi Forecasting Love And Weather (Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết) ngày càng nhiều cảm xúc và đáng xem hơn rồi, mọi người đừng bỏ qua nhé. Tuy không có anh tổng tài nào ở đây cả nhưng cách mà chàng cấp dưới Lee Si Woo (Song Kang) yêu nàng trưởng phòng Jin Ha Kyung (Park Min Young) của mình tuyệt vời lắm đấy.

Cách lồng ghép thời tiết vào câu chuyện tình cảm của các nhân vật trong phim đã khiến tôi càng ấn tượng với Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết hơn qua từng tập. Có thể nói, cách phát triển tình cảm của các nhân vật và đặc biệt là cặp đôi chính Lee Si Woo và Jin Ha Kyung rất thực tế và giống ngoài đời. Họ cũng có lúc lo lắng, bất an, có khi nghi ngờ rồi ghen tuông và do dự nữa, nhưng cách họ ở bên nhau luôn khiến người ta rung động vì những điểm rất ngọt ngào.

Trước tiên ở mối quan hệ này, tình yêu của cả hai dành cho nhau là không thể đoán trước. Jin Ha Kyung tựa như gió lạnh của Siberia còn Lee Si Woo thì lại mang hơi ấm của gió nóng Bắc Thái Bình Dương, hai trường nhiệt độ hoàn toàn đối lập. Tuy vậy, bất chấp thực tế rằng họ hay xung đột gay gắt, cả hai vẫn có điểm chung, vẫn tìm tới nhau để sưởi ấm trái tim bị tổn thương bởi người cũ. 

Kể từ đó, quan hệ tình cảm của họ trở nên thất thường như thời tiết vậy. Lúc nắng chói chang, phút kế tiếp lại chuyển sang mưa tầm tã, nhưng tới hôm sau thì vụt sang chế độ ẩm ướt nồm. Sự thay đổi của họ là điều dễ gặp, bởi vì tâm trạng con người cũng có lúc như tình trạng thời tiết vậy, ngày hôm nay chẳng giống ngày hôm qua thì sao có thể đòi hỏi tình yêu luôn luôn ổn định ở mức ôn hòa được. Và chính điểm này đã càng thu hút khiến tôi muốn xem tiếp theo tình yêu của cả hai sẽ mang đến màu sắc gì nữa.

>>>> Xem thêm: Gong Yoo - Son Ye Jin và những đôi được fan mong đóng cặp với nhau

Điểm hấp dẫn tiếp theo trong chuyện tình của Jin Ha Kyung và Lee Si Woo chính là sự trung thực của cả hai dành cho nhau là tuyệt đối. Có điều gì đó tốt thì họ nói tốt, điều gì không thích thì thể hiện luôn là không thích, họ thẳng thắn và tôn trọng lẫn nhau, bày tỏ cảm xúc của mình không che giấu. Đương nhiên vẫn có những lúc mơ hồ, nghi ngại nhưng họ đã nhanh chóng trôi qua chứ không kéo dài. 

Khi Si Woo nghi ngờ Ha Kyung còn dây dưa với người cũ, cô nàng đã lập tức nói ra sự thật. Si Woo cũng thành thật nói ra lý do mình tới nhà nghỉ giữa đêm là đưa tiền cho cha mình chứ không mập mờ với ai. Cuộc sống của ai cũng có những bí mật, những vấn đề riêng nhưng họ quyết không để những hiểu lầm làm cho mối quan hệ tình cảm bị ảnh hưởng. Cũng chính nhờ sự thành thật này mà cả hai thấu hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn.

Cuối cùng chính là sự tương xứng tuyệt đối về ngoại hình và tính cách của cả hai. Cô nàng Jin Ha Kyung lạnh lùng, cứng rắn đã gặp được chàng trai rạng rỡ, ấm áp như ánh mặt trời Lee Si Woo. Nét đối lập của hai người này đã tạo nên sức hút khó cưỡng. Ban đầu tôi cũng lấn cấn vì chuyện tình của cả hai diễn ra quá nhanh nhưng nhìn cách họ từng chút một thay đổi vì nhau, đối thoại để tìm ra điểm chung, có khúc mắc cũng không giận lẫy đòi chia tay hay chưa gì đã mất lòng tin. Ngoại hình thì tương xứng quá rồi, chàng trai trẻ cao lớn với cô gái tuổi thì lớn hơn nhưng lại nhỏ bé hơn nhiều. Vì họ khác biệt nên thành ra họ lại bổ sung và trở nên tương xứng với nhau vậy đấy.

Chặng đường yêu của họ mới vẫn đang ở nửa đầu và chắc chắn sẽ còn nhiều sóng gió phía sau, tuy vậy có sóng gió mới khiến tình yêu vững chắc hơn. Tôi vẫn đang tiếp tục chờ đợi những ngọt ngào, cả những sóng gió tiếp theo mà cặp đôi này đang đến đây, mọi người cũng chờ cùng với tôi nhé. 

>>>> Xem thêm: Forecasting Love & Weather và các phim Hàn nói về nghề nghiệp hay nhất

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…

Biên kịch Noh Hee Kyung và lần xuống phong độ cùng bộ phim Our Blues

21/05/2022

Đến cả tôi cũng tự thắc mắc rằng không biết biên kịch Noh Hee Kyung đã "xuống tay" thật hay chỉ là do Our Blues không quá hợp gu khán giả ngày nay nữa.

Thần Điêu Đại Hiệp: Quách Phù không "đổ" trước Dương Quá vì lý do này

21/05/2022

Trong khi đại đa số các mỹ nhân trong Thần Điêu Đại Hiệp đều rung động, giúp đỡ Dương Quá tận tình thì Quách Phù lại hoàn toàn "khác bọt".

Bão Ngầm tập 61: Hải Triều bày kế cho Hạ Lam tránh công tác với Đức

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Hạ Lam lên kế hoạch giả bệnh thành công, qua mặt được ông Đức nên không cần đi công tác nữa. Hải Triều cứu Lam một bàn thua trông thấy

Bão Ngầm tập 61: Ong chúa chia tay nhân tình lên đường soạn bánh

21/05/2022

Bão Ngầm tập 61: Trước đơn hàng "bánh" mới nhất của ông Đức, Ong Chúa và nhân tình tạm chia xa nhau để thực hiện nhiệm vụ, nhưng chưa xác định ngày trở về

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

20/05/2022

Trong tập 7 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Giang đã được con gái của chồng thấu hiểu và không còn phải cam chịu như trước.