Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo sắp lộ chân tướng, nhưng vẫn rất khó đoán

monie.vu1006 11:11 - 29/06/2022

Trong tập 14 của Lối Nhỏ Vào Đời, nhân tình của Hoàng (Phan Anh) tức giận ra mặt khi thấy hai bố con Dũng (Hoàng Long) làm lành với nhau và cùng đi ăn uống vui vẻ. Thảo (Kim Oanh) lộ rõ bản chất thực sự của mình, nếu yêu Hoàng thì tại sao lại tức giận khi thấy bố con người ta làm lành? Nhưng mọi hành động tiếp theo lại rất khó đoán.

 Hôm nay là một ngày đáng nhớ của Dũng và Hoàng, là ngày đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ bố con. Hoàng sẵn sàng gác lại công việc để đi ăn cùng con trai đó là điều Dũng hằng mong ước. Ngoài ra, mình thấy hôm nay Hoàng cũng “bơ” nhân tình nữa, vì bận giải quyết chuyện gia đình, sau đó là hâm nóng tình cảm cùng con trai thì Thảo làm gì có cơ hội xen vào chứ.

 Nhưng Thảo vẫn không phải dạng vừa gì đâu, khi nghe tin gia đình Dũng đang xào xáo cô còn đổ thêm dầu vào lửa. Thảo cho rằng Dũng đang ở độ tuổi nổi loạn nên mình bỏ mặc, để tâm lí Dũng thoải mái rồi sau đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường thôi. Dũng đúng là đang ở độ tuổi nổi loạn thật, nhưng việc gì mà phải bỏ mặc con? 

Mình nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này bố mẹ cần ở bên cạnh, quan tâm và chăm sóc con rồi cùng nhau vượt qua chứ. Đây rõ ràng là cố tình gây chia rẽ đây mà. Nhưng mình rất tiếc lần này kế hoạch của Thảo thất bại rồi nhé!

 Thôi thì kế hoạch A thất bại, Thảo vẫn còn kế hoạch B đó chính là lên hộp đêm quẩy tưng bừng để lấy lại sức mà còn nghĩ kế tiếp theo. Đoạn này chỉ lướt qua tầm vài giây thôi nhưng nó khiến mình suy nghĩ mãi vì có thêm sự xuất hiện của chị Hoài (Quỳnh Lương). Con gái đi hộp đêm không phải là chuyện lạ, mình thấy nó cũng như một cách để giải trí thôi. 

 Nhưng Thảo đi hộp đêm lần này còn đi chung với một người đàn ông lạ mặt, Thảo vô tư xưng hô “anh yêu” với người này. Mình đoán đó là người tình trẻ hơn Hoàng của Thảo. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi Thảo cất công quen ông chú nhạt nhẽo, không biết nhảy nhót, ít lãng mạn thì đổi lại được tài sản khổng lồ. Còn những nhu cầu khác thì cô đi tìm một người trẻ hơn Hoàng nhiều để đáp ứng mình, cô này cũng tham và thâm lắm nhỉ.

 Tất cả những hành động của Thảo và nhân tình đều đã bị chị Hoài bắt gặp rồi, mình thấy Hoài đơ người một lúc có vẻ là chị nhận ra đây là người nhà của Dũng. Nếu như Thảo đã lui tới đây 1 lần thì mình chắc chắn cô còn lui tới nhiều lần nữa, lúc đó Hoài vẫn sẽ bắt gặp thì chúng ta có thể kết luận chắc chắn Thảo có người tình bên ngoài, Hoàng bị mọc sừng cao 8 thước luôn.

 Chuyện này coi bộ thú vị à nha, không biết Hoài có cảnh báo với Dũng về người mẹ kế này hay không? Nếu có là Hoài lập công lớn lắm luôn đó, Hoàng biết được bộ mặt thật của Thảo thì tốt rồi, chia tay sớm để gia đình bớt sinh ra rắc rối lại còn không bị mất tiền hay tài sản nữa.

 Theo mình nghĩ Thảo đi chơi là để thư giãn để còn về tính toán những kế hoạch tiếp theo. Một người mưu mô như Thảo sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hai bố con Dũng đâu. Hiện tại bố con Dũng vừa làm lành với nhau nhưng mình có cảm giác sóng gió lại sắp ập đến, không biết lần này là chuyện gì? Những tính toán của Thảo ít khi mình lường trước được vì cô này khá kỹ tính và có nhiều chiêu vô cùng thâm độc. Ước gì Hoài có thể lật tẩy Thảo vụ đi hộp đêm cùng trai lạ, nhưng liệu Hoàng có tin chuyện này không?

 Nếu bạn cũng quan tâm những tình tiết tiếp theo giữa mẹ kế Thảo và bố con Dũng. Hãy nhớ đón xem các tập phim kế tiếp của Lối Nhỏ Vào Đời nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

trao đổi - bàn luận

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài

Bài Cùng chuyên mục

Hoài trong Lối Nhỏ Vào Đời và những cô nàng lắm chiêu của màn ảnh Việt

Hoài trong Lối Nhỏ Vào Đời và những cô nàng lắm chiêu của màn ảnh Việt

Khán giả thực sự thích thú khi xem phần thể hiện của những cô nàng xinh đẹp, cá tính lại cực kỳ nhanh nhảu này.

Trương Hoàng (Đấu Trí): Chàng trai vàng trong làng phản diện

Trương Hoàng (Đấu Trí): Chàng trai vàng trong làng phản diện

Nam diễn viên Trương Hoàng liên tục xuất hiện với vai phản diện trong Quỳnh Búp Bê, Lối Nhỏ Vào Đời,… và gần đây nhất là Đấu Trí.

Lối Nhỏ Vào Đời: Xem rồi mới biết ai cũng có cái khó của riêng mình

Lối Nhỏ Vào Đời: Xem rồi mới biết ai cũng có cái khó của riêng mình

Đến tập cuối, những nhân vật của Lối Nhỏ Vào Đời mới thực sự được bộc bạch, nói ra những tâm tư mình giữ trong lòng bấy lâu. Thì ra ai cũng có nỗi khổ riêng.

Bài học dạy con từ LNVĐ: Để con tự do không đúng, mà chăm bẵm cũng sai

Bài học dạy con từ LNVĐ: Để con tự do không đúng, mà chăm bẵm cũng sai

Bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời với 26 tập phim vừa khép lại, mang đến nhiều bài học về cách dạy con đối với nhiều bậc phụ huynh trong cuộc sống.

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo bất ngờ thay đổi tâm tính vào phút chót

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo bất ngờ thay đổi tâm tính vào phút chót

Thảo đã giúp Dũng thoát khỏi tình cảnh hiểm nghèo, việc làm của cô giúp tôi có một cái nhìn khác về người phụ nữ này. Bản tính lương thiện trong Thảo vẫn còn.

Lối Nhỏ Vào Đời tập cuối: Dũng đã được trở về sống với tuổi 18

Lối Nhỏ Vào Đời tập cuối: Dũng đã được trở về sống với tuổi 18

Dũng đã tốt nghiệp trong sự hân hoan, vui vẻ để tiếp tục đến với những chặng đường mới. Còn chị Hoài cũng đã có những quyết định cho cuộc sống tương lai.

Lối Nhỏ Vào Đời: Tức điên với sự bất hiếu của 2 nhân vật nam

Lối Nhỏ Vào Đời: Tức điên với sự bất hiếu của 2 nhân vật nam

Sự bất hiếu của vợ chồng con trai ông Thành cùng với sự mù quáng, thiếu tâm lý của Hoàng, liên tục đè nén Dũng khiến cho tôi xem Lối Nhỏ Vào Đời mà tức điên.

Lối Nhỏ Vào Đời: Hai ông bố có lần đầu tiên tâm tình, Thảo lâm nguy

Lối Nhỏ Vào Đời: Hai ông bố có lần đầu tiên tâm tình, Thảo lâm nguy

Những câu chuyện của Lối Nhỏ Vào Đời ở hiện tại vẫn còn khá rối ren. Liệu mọi chuyện có được giải quyết ổn thỏa để phim có một cái kết viên mãn cho tất cả.