x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh 18:01 - 28/06/2022

Trong phần preview tập 14 của Lối Nhỏ Vào Đời, Dũng (Hoàng Long) và bố Hoàng (Phan Anh) đã chính thức ngồi xuống nói chuyện với nhau sau nhiều lần cãi vã. Mình đoán đây có thể là tín hiệu tốt giúp hai bố con gắn kết lại với nhau, cơ hội để hâm nóng tình cảm gia đình đây rồi. Hoàng sẽ hiểu con cái hơn và trở thành một ông bố tốt.

 Trước đó bố giả và bố thật của Dũng đã xảy ra to tiếng với nhau, bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) nói rằng mình nhận lời đóng giả làm phụ huynh không phải vì tiền, mà vì thương Dũng có người bố như Hoàng. Mới đầu, Hoàng cho rằng bác Thành đang xúc phạm mình nhưng một lát sau mình thấy Hoàng đang suy nghĩ lại, có lẽ anh đã nhận ra điểm sai của mình.

 Ông bố trẻ lần đầu tìm đến phòng con trai để nói lời xin lỗi, một câu nói mà Dũng chưa bao giờ được nghe. Những diễn biến tiếp theo khiến mình phải bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột này của Hoàng, biết quan tâm, lo lắng cho Dũng nhiều hơn. Sau đó, cả hai bố con lên trung tâm thương mại để ăn uống cùng nhau, mình thấy không khí vui vẻ lắm chắc họ đã làm lành, từ đây tình cảm giữa hai bố con Dũng dần được cải thiện hơn.

 Trùng hợp là Thảo (Kim Oanh) cũng đang đi dạo để mua sắm thì bắt gặp cảnh hai bố con vui vẻ, ảnh mắt tức giận lộ rõ trên khuôn mặt cô. Mình đoán là Thảo đang suy tính kế hoạch chia rẽ tiếp theo, có lẽ kế hoạch trước đó vẫn chưa đủ mạnh để hai bố con có thể cạch mặt nhau. Nhưng dù kế hoạch gì đi chăng nữa mình nghĩ rằng cũng không thể chiến thắng tình phụ tử, máu mủ ruột thịt của bố con Dũng đâu.

 Người bạn đi bên cạnh Thảo thắc mắc rằng có phải cô làm vợ lẽ, lấy người đã có con riêng lớn đến như vậy thì Thảo chối lấy chối để. Quá đáng hơn cả cô còn giới thiệu với bạn rằng đó chỉ là cháu trai mà thôi, Thảo nói: “Đấy là cháu trai anh Hoàng mới ra Hà Nội chơi. Tính anh Hoàng lúc nào cũng tình cảm và chu đáo nên sẽ chăm sóc tốt họ hàng”. Lạ thật, nếu chỉ là cháu thôi tại sao Thảo lại né tránh gấp gáp đến như vậy? Hay cô đang sợ mình bị lật tẩy?

 Đó là toàn bộ những diễn biến mới nhất trong tập phim tối nay, nếu bạn muốn biết gương mặt thật của Thảo thì hãy đón xem phim trên kênh VTV1 nha!

>>>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Anh Hùng Xạ Điêu 83 chuyện ít kể: Miêu Kiều Vỹ suýt mù vì Ông Mỹ Linh

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Có rất nhiều yếu tố để làm nên thành công được xếp vào hàng kinh điển của Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản 1983.

Stranger Things 5: Giả thuyết bất ngờ về sự trở lại của Eddie (P.1)

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Nhờ loạt hint trong mùa 4 về trò chơi D&D, Eddie có hy vọng quay trở lại trong mùa 5 sắp tới đây. Hãy cùng Trăng Khuyết đi hoá giải những mớ bòng bong này nhé!

Nghe nói Stranger Things 5 sẽ mô phỏng y hệt như Infinity War của MCU

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong khi mùa phim cuối cùng đang trong giai đoạn sản xuất, có một lời đồn đoán rằng phần 5 có thể có nội dung tương tự Avengers: Endgame.

Đấu trí: Vũ yêu chiều người yêu là thế, nhưng công việc vẫn là số một

Augenstern May

Augenstern May

Vũ và Lam có chuyến đi chơi hâm nóng tình cảm nhưng Vũ cứ mải lo theo đuổi vụ án mà bỏ rơi người yêu, đến lúc mất rồi thì đừng than thân trách phận nhé Vũ ơi!

6 bộ phim nữ chủ là hiện tượng truyền hình xứ Hàn kể từ năm 2020

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Kể từ năm 2020, tôi thấy đa phần các hiện tượng truyền hình Hàn Quốc đều là phim thuộc thể loại nữ chủ.

Khán giả tranh cãi tạo hình Đại uý Phong (Đấu Trí) giống trai đểu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mỗi diễn viên khi lên phim đều sẽ được tạo hình khác biệt để có màu sắc riêng, ấy vậy mà Đại uý Phong do Xuân Phúc thủ vai bị “chê” tạo hình giống trai đểu.