x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Nhỏ Vào Đời: Thảo bất ngờ thay đổi tâm tính vào phút chót

Lindo 13:15 - 16/07/2022

Những diễn biến trong tập cuối của Lối Nhỏ Vào Đời khiến tôi hết sức bất ngờ, nhất là hành động “xả thân” của Thảo (Kim Oanh) để giúp Dũng (Hoàng Long) thoát khỏi một tình huống hiểm nghèo. Tôi chợt nhận ra người phụ nữ này vẫn còn chút bản tính lương thiện, có lẽ vì hoàn cảnh xô đẩy nên cô mới làm những hành động xấu xa như trước kia.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Có Hồng Đăng hay không thì Khánh cũng nên rời Đức

Từ khi Thảo nói với bạn thân là ban đầu cô định quyến rũ Hoàng (Phan Anh) để hòng có được một số tiền rồi cao chạy xa bay, nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, càng về sau này Thảo có thể cảm nhận được tình cảm mình dành cho Hoàng ngày càng lớn. Từ lúc ấy, tôi đã cảm thấy ngờ ngợ về việc một cô Thảo phản diện sẽ thay đổi tâm tính để quay về với phe chính diện.

Nhưng gã tình cũ bất ngờ xuất hiện làm mọi sự tan thành mây khói, dưới áp lực của hắn thì Thảo đã phải tiếp tục kế hoạch bất chính của mình, nhưng tôi biết cô không còn quá mưu mô như ngày trước mà thay vào đó là cảm giác bất an, sợ sệt. Thậm chí, Thảo còn định cao chạy xa bay khi đã hết cách và đồng thời cũng muốn thoát khỏi sự ràng buộc oan nghiệt của tình cũ. Người tính nào có bằng trời tính, Thảo đã bị gã bắt lại đe nạt khi vừa bước ra khỏi cổng.

Cũng may cho Thảo là hôm ấy trời xui đất khiến thế nào lại có bác Thành (NSND Bùi Bài Bình) ở đó bao quát tình hình, chứ không Thảo “toang” là điều chắc chắn. Cái lúc gã nhân tình dùng “hàng nóng” để kề cổ cô tôi cũng lo lắng lắm, vẫn biết trước đó Thảo trước đó không phải một người tốt, nhưng phải trả một cái giá quá đắt như vậy có vẻ đã hơi quá tay.

Cùng đường tên kia tính làm “cú chót” để mở đường máu thoát thân, đáng ra Dũng đã phải làm nạn nhân của hắn nhưng Thảo đã làm tôi bất ngờ, chắc cô cũng đã dành không ít tình cảm cho Dũng. Từ chuyện nói mình tự mở túi của Dũng để con rắn bò ra chứ không đổ oan đến chuyện hôm nay thì tôi thực sự tin Thảo đã thay tâm đổi tính để mong mình có một cuộc sống bình yên. Sau khi đối đầu với sóng gió và mất đi đứa con trong bụng, chắc cô cũng đã đủ mệt mỏi và buộc phải thức tỉnh để thay đổi bản thân mình, mong những điều tốt đẹp sẽ tới.

Với tôi, việc cô đỡ cho Dũng như một cách để “trả nợ cho đời” vì những việc đã làm không tốt trước kia và may mắn vết thương đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tính mạng của Thảo. Chắc chắn sau sự việc này, Dũng lại càng có thiện cảm với cô Thảo hơn, tôi thấy cậu hối lỗi từ lúc trở thành nguyên nhân gián tiếp làm mất đứa em cùng cha khác mẹ cơ. Hi vọng sau tất cả biến cố đã đi qua, gia đình của Dũng sẽ có được sự bình yên, nói gì thì nói chứ ngôi nhà có đôi bàn tay của phụ nữ chăm sóc nó cũng khác lắm.

Tôi cũng nhận ra thay đổi chưa bao giờ là quá muộn, chỉ cần chúng ta muốn thay đổi tốt hơn thì chắc chắn sẽ được mọi người chấp nhận. Dù bằng cách này hay cách khác, hãy để cho phần thiện trong bản thân được phát huy, sẽ không bao giờ ta thiệt thòi khi đối xử tốt với một ai đó đâu.

>>>Xem thêm: Đại gia đình Thương Ngày Nắng Về lên đồ dự đám cưới Trang - Duy

Đi qua một hành trình với Lối Nhỏ Vào Đời, mọi người có ấn tượng gì về phim không? Nếu có thì hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những bộ phim đặc sắc tiếp theo của VFC nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.