x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Chloe Nguyen 13:12 - 05/10/2022

Trong những tập cuối cùng của Ga-ra Hạnh Phúc, tôi rất mong chờ sẽ có một tình tiết đáng đồng tiền bát gạo. Nhưng không ngờ, tình tiết thực tế trên phim lại rất khác so với những gì mà tôi tưởng tượng. Những tình huống vô lý và khiên cưỡng xuất hiện rất nhiều xuyên suốt 2 tập gần cuối, điều này khiến tôi lo lắng rằng tập cuối liệu có cứu vớt được hay không.

>> Xem thêm: Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Khi sinh nhật Vân (Ngọc Huyền) vừa tàn thì cũng là lúc mà lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) ra tay. Ông ta đã lợi dụng Vân để dụ Khải (Bảo Anh) vào tròng. Còn Vân, dù bản thân đang bệnh, anh trai thì nằm viện nhưng chỉ khi lão Phi gọi điện nói rằng sẽ cho gặp đứa con gái mà trước giờ ông ta kể, thì Vân cũng chạy đi gặp ngay. Tôi cho rằng tình huống này thật sự vô lý, người nhà thì đang nằm viện mà bỏ đi như thế này thì tôi cũng không hiểu.

Tình tiết phim đang hay, đang thú vị nhưng lại lồng bi kịch vô rất nhanh làm tôi đỡ không kịp. Tự nhiên Khải bỏ đi, để lại giấy tờ nhượng quyền cái vèo làm tôi khá sốc. Không những thế, thêm vào chi tiết Khải bị trúng “kẹo đồng” của Phi cũng hết sức dư thừa và lạm dụng “drama”. Tôi nghĩ rằng một bộ phim vui vẻ như Ga-ra Hạnh Phúc thì không cần những chi tiết này.

Nhất là khi ông Phi đang là đối tượng được lực lượng chức năng truy lùng toàn quốc nhưng ông ta vẫn thản nhiên trả thù, làm hại người khác mà chẳng bị sao. Xem 2 tập gần cuối mà tôi tưởng như mình lạc vào bộ phim nào đó chứ chẳng phải là Ga-ra Hạnh Phúc

Mọi thứ dường như còn được đẩy tới tận cùng khi ông đã uy hiếp thành công được Vân và Khải. Tình tiết “cẩu huyết” này thật sự quá đuối sức và phi lý, vậy mà Vân lại tin lời lão ta răm rắp thì cũng chịu.

Kết thúc tập 26, cảnh Vân đứng trên bờ vực thật sự khiến rất nhiều người hoang mang, sợ rằng hai anh em Khải Vân sẽ âm dương cách biệt. Nhưng nếu thật là vậy thì thật bất công cho nhân vật Vân, đến cuối cùng vẫn không có một ngày hạnh phúc, bình yên. Nhưng tôi nghĩ biên kịch vẫn còn một cú twist nào đó chưa kịp tung ra, hy vọng rằng trong tập cuối sẽ giải quyết ổn thỏa được chuyện này.

Có lẽ không riêng gì Ga-ra Hạnh Phúc mà rất nhiều bộ phim trước đó cũng từng bị đánh giá là “đầu voi đuôi chuột”, tôi thật sự thấy tiếc về những tình tiết này so với những gì mà tôi đã từng xem trước đó. 

Ga-ra chưa thấy hạnh phúc đâu mà chỉ thấy toàn bất hạnh và rắc rối dù đã đến tập áp cuối. Tôi cảm thấy như biên kịch đã đuối sức trong đoạn kết phim này, dù muốn tạo sự đặc biệt và gay cấn nhưng tôi nghĩ nó đã phản tác dụng.

Chỉ còn một tập nữa là Ga-ra Hạnh Phúc sẽ kết thúc. Rồi những người trong ga-ra sẽ có một kết thúc có hậu, ai cũng sẽ tìm cho mình được hạnh phúc, tôi tin là vậy. Vì tựa phim là thế mà, dù có bao nhiêu rắc rối, bất hạnh thì đến cuối cùng họ cũng sẽ vượt qua và tìm được ánh cầu vồng sau những ngày bão. 

Tôi thật cám ơn đoàn làm phim và những diễn viên đã cống hiến hết mình, mang đến những thước phim giải trí cho khán giả. Bữa tiệc nào rồi cũng tàn, hẹn ngày gặp lại vào một ngày không xa với những vai diễn mới thành công hơn nữa. Còn bạn, bạn có nghĩ giống như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.