x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải quá quan tâm Vân, không khéo lại phản tác dụng

Chloe Nguyen 09:12 - 06/09/2022

Hai anh em Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) trong Ga-ra Hạnh Phúc chưa vui vẻ được bao lâu thì bao nhiêu chuyện lại xảy đến. Sự xuất hiện của Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) dự đoán sẽ khiến cho cuộc sống của 2 anh em khó khăn trong tương lai. Tuy chỉ mới nghe những lời đe dọa nhưng với tính tình nóng nảy của Khải, tôi thấy anh lại hành động quá khích. Tôi e rằng anh đã quá quan tâm Vân, không khéo lại phản tác dụng mất thôi.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Đợi mòn mỏi Phi mới tung đòn với Khải

Từ đầu phim đến giờ, tôi thấy có biến cố gì xảy ra Khải cũng rất sốt sắng, nhất là những chuyện liên quan đến Vân. Dường như anh không thể nào kiềm chế và giấu đi tâm trạng của mình, cũng chính vì điều này đã làm cho ai cũng biết rằng Vân chính là điểm yếu của anh ta. Biết là anh lo cho em gái, nhưng cách lo lắng đó hình như đã có phần sai.

Trong tập hôm nay cũng vậy, bọn chúng biết rằng khiêu khích như vậy sẽ làm cho Khải nổi giận lên. Và đúng thật vậy, thái độ của anh ta đã khiến cho bọn chúng thích thú vì đạt được mục đích. Vì giận dữ thì tất nhiên là bị kích động rồi, nhìn vào Khải ai cũng thấy được rằng ngoài mặt hổ báo vậy thôi nhưng thật ra lại vô cùng lo lắng cho em gái khi tiếp tục vướng vào rắc rối. 

Như ông Sơn Ca nói con bé ngoan ngoãn, nhanh nhẹn nên đừng đối xử nó như người có bệnh. Một trong những nguyên nhân khiến rất nhiều người có vấn đề tâm lý như Vân chính là họ cảm thấy cô đơn, không có ai để chia sẻ, để giải tỏa những lo lắng, căng thẳng, bức bối. Những điều tiêu cực nếu không được loại bỏ sẽ sớm tích tụ, lan đi khắp mọi cơ quan.

Vì vậy lúc này, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã có thể sẵn sàng bên cạnh lắng nghe mọi chia sẻ, buồn bã, lắng lo của Vân. Điều đó cũng giúp cho Vân vui vẻ và yêu đời hơn trước, chứ không như cách chăm sóc của Khải, luôn để em một mình, mặc kệ em với hàng tá những suy nghĩ trong đầu. Cư xử với Vân như một người bệnh mà muốn Vân cư xử như một người bình thường là sao hả Khải ơi!

Tôi thấy cứ ở suốt bên anh Vân mới nguy hiểm hơn, nguy hiểm cả về bệnh tình của Vân lẫn nguy hiểm về tính mạng. Bây giờ, nhất cử nhất động của hai anh em Phi đều biết, cứ lo lắng thế này Khải cũng không bảo vệ được Vân. Anh đã phạm phải sai lầm vào những năm trước, với tính tình vẫn như cũ của anh chàng thì sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra sai lầm thứ 2. Rồi điều đó vô tình khiến cho bệnh tình của Vân trở nặng, nhiêu đó thôi cũng đủ lý do để tách biệt cả hai người rồi.

Nhưng nói đi rồi cũng phải nói lại, hai anh em bây giờ sống dựa vào nhau, không thể nói rời đi là rời đi được. Tôi biết rằng chăm sóc người có vấn đề tâm lý không hề dễ, chỉ cần Khải chịu khó thay đổi, dù là một chút, dù cho có tốn nhiều thời gian đi chăng nữa thì đó cũng là chuyện nên làm. 

Đây có thể sẽ là giai đoạn khó khăn của hai anh em, nếu như Khải thay đổi tôi tin anh sẽ bảo vệ được em gái của mình. Bên cạnh anh bây giờ cũng không còn một mình mà là có rất nhiều người anh em, luôn sát cánh cùng anh đối mặt với những điều không may sắp tới. Còn bạn, bạn cũng nghĩ giống tôi thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 13: Ga-ra của Khải gặp biến căng

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nỗi sợ của dàn diễn viên Đấu Trí: Sợ nhất là học thoại

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong quá trình ghi hình, NSND Trung Anh, Thanh Sơn cùng dàn diễn viên phải trải qua sự sợ hãi, nỗi khổ không phải ai cũng biết, sợ nhất là việc học thoại.

Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

An Lee

An Lee

Năm sau có lẽ ngoài màn tranh đấu gay gắt của các bộ cổ trang thì phim hiện đại cũng xôm tụ chẳng kém khi có tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Châu Dã, Lưu Hạo Tồn...

10 chi tiết được tiết lộ trong Black Panther 2: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Qua trailer 2 của Black Panther: Wakanda Forever, Chekov cảm thấy Talocan cũng như Wakanda hiện lên vô cùng rõ nét.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.