x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là ông Vạn, tôi cũng nhất quyết không bán nhà

Andromeda 15:12 - 07/09/2022

Những câu chuyện trong Ga-ra Hạnh Phúc đang dần trở lên căng thẳng và dường như chưa ai có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Từ chuyện anh em Khải (Bảo Anh) – Vân (Ngọc Huyền) đã lọt vào tầm ngắm của kẻ thù năm xưa, tôi chắc chắn sắp tới hai anh em sẽ phải gặp nhiều chuyện không hay. Ở một diễn biến khác, Sơn Ca (Quỳnh Kool) cũng chẳng khá hơn là bao, khi cô cháu “xí gạt” ông nội bán nhà bất thành thế là không còn cách nào để có chi phí chạy chữa cho ông.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Khải quá quan tâm Vân, không khéo lại phản tác dụng

Không biết mọi người nghĩ như thế nào? Dù biết Sơn Ca thương ông nhưng suy đi tính lại ông Vạn (Viết Liên) làm như vậy cũng không hề sai một chút nào, tôi khẳng định nếu tôi là ông Vạn thì tôi cũng chọn một thái độ cố chấp như thế để giữ lại một phần tài sản cho đứa cháu tội nghiệp.

Ai cũng biết tuổi thơ Sơn Ca cũng không mấy hạnh phúc, mẹ cô bỏ đi vì sợ chồng “tác động vật lý”, bố của Sơn Ca cũng biệt tăm bên những “chén chú, chén anh”. Kể từ lúc đó, chỉ còn hai ông cháu nương tựa vào nhau mà sống. Tôi thương lắm, đến tận bây giờ lòng ông Vạn vẫn chưa hết day dứt vì từ ngày bé Sơn Ca đã không được bằng bạn bằng bè. Theo như lời ông kể, Sơn Ca chưa bao giờ có một người bạn thực sự, lúc nào cũng chỉ làm bạn với ốc vít và tua- vít.

Một ngày nào đó ông Vạn phải ra đi mãi mãi, đó là điều không ai muốn, nhưng làm sao có thể tránh được đây? Với ông, số tiền bỏ ra để có thêm chút thời gian ngắn ngủi là quá đắt, Sơn Ca còn cả một tương lai phía trước, còn phải dựng vợ gả chồng, không thể để cô trắng tay khi về nhà chồng được.

Hay như điều bạn ông Vạn (Hoàng Huy) nói với Sơn Ca: “Tuổi già như ông, lúc nào cũng chỉ sợ vì mình mà con cháu phải cầu bơ cầu bất. Đã không giúp được gì thì nhất định không lấy đi thứ gì cả

Nghe xong câu nói này, tôi mới nhận ra dường như đó đã là một suy nghĩ ăn sâu vào trong tiềm thức của những người như ông Vạn. Ai lại không muốn những đứa con, đứa cháu của mình có một tương lai xán lạn hơn. Huống hồ Sơn Ca đã phải chịu khổ cùng ông đến tận bây giờ nên ông Vạn mong sau khi mình ra đi thì đứa cháu sẽ không phải khổ và suy nghĩ nhiều cho ông nữa.

Nhìn lại mà xem, Sơn Ca đã luôn cố gắng vì ông nội và tất nhiên đã sống vì một người thì khó có thể nào sống cho bản thân mình được nữa. Như mọi người cũng thấy cuộc sống của Sơn Ca đã luôn lấy ông Vạn làm trung tâm và xoay quanh ông tựa một điều không thể thay thế. Người ngoài chắc sẽ luôn ngưỡng mộ tình cảm của hai ông cháu, nhưng tôi nghĩ ở tâm thế của một người ông thì ông Vạn vừa thương cháu, vừa tự day dứt bản thân.

Chữ “Tình” luôn là một điều gì đó khiến người ta phải cân đo đong đếm, trả lại người cho thế nào để vừa vặn, nhưng đi qua một đời rồi mới nhận ra “món nợ” đó vô giá và không thể nào có thể trả dứt được. 

Nên mới có những tình huống tréo ngoe như hai ông cháu Sơn Ca. Cháu muốn chăm sóc ông cả đời để trả ơn công lao dưỡng dục, còn ông cứ mãi day dứt, mong đứa cháu gái bé nhỏ có được những ngày tháng sống cho riêng mình, không phải cố gắng lạc quan khi nhìn thấy ông và âm thầm buồn khóc một mình nữa.

Ông Vạn cũng không quên gửi gắm Sơn Ca cho Khải, mong hai anh em có thể ở bên để bầu bạn cùng Sơn Ca. Ngay lúc này, những thứ ông có thể làm cho cháu không còn nhiều nên đành phải nhờ người khác tiếp tục trả “món nợ” ân tình sau khi ông ra đi. Còn tôi vẫn mong có một phép màu nào đó đến với cả hai ông cháu, để hai người có thể tiếp tục ở bên và chăm sóc cho nhau.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Con trai "ế" quá lâu nên mẹ của Phong chớp cơ hội liền tay

Còn mọi người có nghĩ về một cái kết đẹp cho hai ông cháu hay Sơn Ca sẽ phải sớm từ biệt ông nội của mình trong nay mai? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và tiếp tục theo dõi những tập phim mới của Ga-ra Hạnh Phúc nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.