x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là ông Vạn, tôi cũng nhất quyết không bán nhà

Andromeda 15:12 - 07/09/2022

Những câu chuyện trong Ga-ra Hạnh Phúc đang dần trở lên căng thẳng và dường như chưa ai có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Từ chuyện anh em Khải (Bảo Anh) – Vân (Ngọc Huyền) đã lọt vào tầm ngắm của kẻ thù năm xưa, tôi chắc chắn sắp tới hai anh em sẽ phải gặp nhiều chuyện không hay. Ở một diễn biến khác, Sơn Ca (Quỳnh Kool) cũng chẳng khá hơn là bao, khi cô cháu “xí gạt” ông nội bán nhà bất thành thế là không còn cách nào để có chi phí chạy chữa cho ông.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Khải quá quan tâm Vân, không khéo lại phản tác dụng

Không biết mọi người nghĩ như thế nào? Dù biết Sơn Ca thương ông nhưng suy đi tính lại ông Vạn (Viết Liên) làm như vậy cũng không hề sai một chút nào, tôi khẳng định nếu tôi là ông Vạn thì tôi cũng chọn một thái độ cố chấp như thế để giữ lại một phần tài sản cho đứa cháu tội nghiệp.

Ai cũng biết tuổi thơ Sơn Ca cũng không mấy hạnh phúc, mẹ cô bỏ đi vì sợ chồng “tác động vật lý”, bố của Sơn Ca cũng biệt tăm bên những “chén chú, chén anh”. Kể từ lúc đó, chỉ còn hai ông cháu nương tựa vào nhau mà sống. Tôi thương lắm, đến tận bây giờ lòng ông Vạn vẫn chưa hết day dứt vì từ ngày bé Sơn Ca đã không được bằng bạn bằng bè. Theo như lời ông kể, Sơn Ca chưa bao giờ có một người bạn thực sự, lúc nào cũng chỉ làm bạn với ốc vít và tua- vít.

Một ngày nào đó ông Vạn phải ra đi mãi mãi, đó là điều không ai muốn, nhưng làm sao có thể tránh được đây? Với ông, số tiền bỏ ra để có thêm chút thời gian ngắn ngủi là quá đắt, Sơn Ca còn cả một tương lai phía trước, còn phải dựng vợ gả chồng, không thể để cô trắng tay khi về nhà chồng được.

Hay như điều bạn ông Vạn (Hoàng Huy) nói với Sơn Ca: “Tuổi già như ông, lúc nào cũng chỉ sợ vì mình mà con cháu phải cầu bơ cầu bất. Đã không giúp được gì thì nhất định không lấy đi thứ gì cả

Nghe xong câu nói này, tôi mới nhận ra dường như đó đã là một suy nghĩ ăn sâu vào trong tiềm thức của những người như ông Vạn. Ai lại không muốn những đứa con, đứa cháu của mình có một tương lai xán lạn hơn. Huống hồ Sơn Ca đã phải chịu khổ cùng ông đến tận bây giờ nên ông Vạn mong sau khi mình ra đi thì đứa cháu sẽ không phải khổ và suy nghĩ nhiều cho ông nữa.

Nhìn lại mà xem, Sơn Ca đã luôn cố gắng vì ông nội và tất nhiên đã sống vì một người thì khó có thể nào sống cho bản thân mình được nữa. Như mọi người cũng thấy cuộc sống của Sơn Ca đã luôn lấy ông Vạn làm trung tâm và xoay quanh ông tựa một điều không thể thay thế. Người ngoài chắc sẽ luôn ngưỡng mộ tình cảm của hai ông cháu, nhưng tôi nghĩ ở tâm thế của một người ông thì ông Vạn vừa thương cháu, vừa tự day dứt bản thân.

Chữ “Tình” luôn là một điều gì đó khiến người ta phải cân đo đong đếm, trả lại người cho thế nào để vừa vặn, nhưng đi qua một đời rồi mới nhận ra “món nợ” đó vô giá và không thể nào có thể trả dứt được. 

Nên mới có những tình huống tréo ngoe như hai ông cháu Sơn Ca. Cháu muốn chăm sóc ông cả đời để trả ơn công lao dưỡng dục, còn ông cứ mãi day dứt, mong đứa cháu gái bé nhỏ có được những ngày tháng sống cho riêng mình, không phải cố gắng lạc quan khi nhìn thấy ông và âm thầm buồn khóc một mình nữa.

Ông Vạn cũng không quên gửi gắm Sơn Ca cho Khải, mong hai anh em có thể ở bên để bầu bạn cùng Sơn Ca. Ngay lúc này, những thứ ông có thể làm cho cháu không còn nhiều nên đành phải nhờ người khác tiếp tục trả “món nợ” ân tình sau khi ông ra đi. Còn tôi vẫn mong có một phép màu nào đó đến với cả hai ông cháu, để hai người có thể tiếp tục ở bên và chăm sóc cho nhau.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Con trai "ế" quá lâu nên mẹ của Phong chớp cơ hội liền tay

Còn mọi người có nghĩ về một cái kết đẹp cho hai ông cháu hay Sơn Ca sẽ phải sớm từ biệt ông nội của mình trong nay mai? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và tiếp tục theo dõi những tập phim mới của Ga-ra Hạnh Phúc nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.