x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu Khải cứ giấu quá khứ, Sơn Ca có thể sẽ gặp nguy

Andromeda 14:12 - 07/09/2022

Sự xuất hiện của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo)  trong Ga-ra Hạnh Phúc không chỉ đe dọa tới an nguy của anh em Khải (Bảo Anh) – Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền), mà tôi còn thấy nguy hiểm cho cả hai ông cháu của Sơn Ca (Quỳnh Kool) nữa. Thật không mong hai ông cháu bị cuốn vào vòng xoáy này, như người ta nói “họa vô đơn chí”. Nếu điều đó xảy ra, tôi không biết hai người có thể trụ nổi được không?

>>>Xem thêm: Cùng dụ người thân bán nhà, Sơn Ca khác hẳn Phong (Lối Nhỏ Vào Đời)

Như mọi người đã biết, câu chuyện về quá khứ của hai anh em Khải – Vân hiện vẫn được giữ kín với những người xung quanh. Cho đến gần đây, Trung (Duy Hưng) là người duy nhất được Khải tin tưởng và kể tường tận cái quá khứ đó ra. Tôi có thể hiểu tại sao Khải lại cẩn thận đến thế, Trung là người đã theo anh suốt thời gian dài nên anh mới có đủ lòng tin để kể câu chuyện kia cho cậu em.

Tôi phải công nhận Khải đã chọn đúng người đó chứ. Thoạt đầu, tôi cứ nghĩ anh nói với một người bô lô ba la như Trung thì chẳng khác nào đã kể cho cả thế giới rồi. Nhưng không ngờ, khi Sơn Ca có ý dò hỏi thì Trung vô cùng tỉnh táo và quyết không tiết lộ một chút gì cả. Dù say đắm trong tình yêu nhưng không được đưa miệng “đi chơi xa”, xem phân cảnh đó tôi cười quá trời luôn, nó cũng như một lời khẳng định Trung sẽ không bao giờ bán đứng anh em của mình.

Nhưng nhìn lại câu chuyện này ở một chiều hướng khác, Khải đã biết hai anh em đang nằm trong tầm mắt của lão Phi, anh cũng có ý định cao chạy xa bay để tránh khỏi những điều không hay có thể xảy ra sắp tới. Còn Sơn Ca và ông nội lại chẳng biết chuyện gì đang xảy ra, việc Vân qua lại giữa ga-ra và nhà Sơn Ca chắc chắn không thế nào thoát khỏi tai mắt của lão Phi được.

Cứ cho là hai anh em Khải có thể an toàn ở một nơi nào đó khác, nhưng còn Sơn Ca thì sao? Tôi thật sự không muốn nghĩ đến tình huống này, nhưng rất có khả năng khi đã mất dấu Khải thì lão Phi sẽ nổi nóng, quyết định chọn Sơn Ca làm mục tiêu thế thân để buộc Khải phải lộ diện. Nếu Khải có thể vì Vân làm mọi thứ thì ở một khía cạnh nào đó Phi cũng không khác, lão có thể làm mọi thứ để trả đũa cho đứa con trai duy nhất.

Vậy nên việc hai ông cháu Sơn Ca không biết chuyện để liệu chừng và cẩn thận hơn là điều cực kỳ nguy hiểm. Sẽ chẳng ai muốn một người xa lạ bị kéo vào vòng xoáy hận thù của mình phải không nào? Tôi tin Khải cũng như thế và mong anh có thể nói ra quá khứ kia trước khi rời đi.

Nhưng với tình hình hiện tại, xem chừng Khải chỉ tập trung lo lắng cho em gái thôi đã quá đủ nên anh không thể nghĩ đến chuyện khác được. May mắn sao vẫn còn có Trung biết được tường tận câu chuyện, tôi muốn bằng cách nào đó anh có thể kể cho Sơn Ca càng sớm càng tốt, tất cả cũng vì sự an toàn của hai ông cháu.

Với những biến cố cứ chồng chéo lên nhau, tôi thấy cuộc đời sao quá bất công với Sơn Ca và ông nội, chuyện cũ chưa giải quyết xong đã nảy ra chuyện mới. Người ta nói được sinh ra trên cuộc đời là một điều may mắn, nhưng cứ nhìn vào hai người mà xem, điều may mắn duy nhất tôi có thể thấy được là hai người vẫn còn được ở cạnh bên nhau. Ngoài ra chẳng còn gì cả và điều may mắn duy nhất đó cũng mong manh hơn bao giờ hết, vì có thể Sơn Ca phải xa ông trong một tương lai gần.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Hồ Phong - Quách Thu Phương lấn át cặp chính vì quá tình cảm

Còn mọi người suy đoán thế nào về những diễn biến sắp tới của Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Xoài

Xoài

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.