x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu Khải cứ giấu quá khứ, Sơn Ca có thể sẽ gặp nguy

Andromeda 14:12 - 07/09/2022

Sự xuất hiện của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo)  trong Ga-ra Hạnh Phúc không chỉ đe dọa tới an nguy của anh em Khải (Bảo Anh) – Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền), mà tôi còn thấy nguy hiểm cho cả hai ông cháu của Sơn Ca (Quỳnh Kool) nữa. Thật không mong hai ông cháu bị cuốn vào vòng xoáy này, như người ta nói “họa vô đơn chí”. Nếu điều đó xảy ra, tôi không biết hai người có thể trụ nổi được không?

>>>Xem thêm: Cùng dụ người thân bán nhà, Sơn Ca khác hẳn Phong (Lối Nhỏ Vào Đời)

Như mọi người đã biết, câu chuyện về quá khứ của hai anh em Khải – Vân hiện vẫn được giữ kín với những người xung quanh. Cho đến gần đây, Trung (Duy Hưng) là người duy nhất được Khải tin tưởng và kể tường tận cái quá khứ đó ra. Tôi có thể hiểu tại sao Khải lại cẩn thận đến thế, Trung là người đã theo anh suốt thời gian dài nên anh mới có đủ lòng tin để kể câu chuyện kia cho cậu em.

Tôi phải công nhận Khải đã chọn đúng người đó chứ. Thoạt đầu, tôi cứ nghĩ anh nói với một người bô lô ba la như Trung thì chẳng khác nào đã kể cho cả thế giới rồi. Nhưng không ngờ, khi Sơn Ca có ý dò hỏi thì Trung vô cùng tỉnh táo và quyết không tiết lộ một chút gì cả. Dù say đắm trong tình yêu nhưng không được đưa miệng “đi chơi xa”, xem phân cảnh đó tôi cười quá trời luôn, nó cũng như một lời khẳng định Trung sẽ không bao giờ bán đứng anh em của mình.

Nhưng nhìn lại câu chuyện này ở một chiều hướng khác, Khải đã biết hai anh em đang nằm trong tầm mắt của lão Phi, anh cũng có ý định cao chạy xa bay để tránh khỏi những điều không hay có thể xảy ra sắp tới. Còn Sơn Ca và ông nội lại chẳng biết chuyện gì đang xảy ra, việc Vân qua lại giữa ga-ra và nhà Sơn Ca chắc chắn không thế nào thoát khỏi tai mắt của lão Phi được.

Cứ cho là hai anh em Khải có thể an toàn ở một nơi nào đó khác, nhưng còn Sơn Ca thì sao? Tôi thật sự không muốn nghĩ đến tình huống này, nhưng rất có khả năng khi đã mất dấu Khải thì lão Phi sẽ nổi nóng, quyết định chọn Sơn Ca làm mục tiêu thế thân để buộc Khải phải lộ diện. Nếu Khải có thể vì Vân làm mọi thứ thì ở một khía cạnh nào đó Phi cũng không khác, lão có thể làm mọi thứ để trả đũa cho đứa con trai duy nhất.

Vậy nên việc hai ông cháu Sơn Ca không biết chuyện để liệu chừng và cẩn thận hơn là điều cực kỳ nguy hiểm. Sẽ chẳng ai muốn một người xa lạ bị kéo vào vòng xoáy hận thù của mình phải không nào? Tôi tin Khải cũng như thế và mong anh có thể nói ra quá khứ kia trước khi rời đi.

Nhưng với tình hình hiện tại, xem chừng Khải chỉ tập trung lo lắng cho em gái thôi đã quá đủ nên anh không thể nghĩ đến chuyện khác được. May mắn sao vẫn còn có Trung biết được tường tận câu chuyện, tôi muốn bằng cách nào đó anh có thể kể cho Sơn Ca càng sớm càng tốt, tất cả cũng vì sự an toàn của hai ông cháu.

Với những biến cố cứ chồng chéo lên nhau, tôi thấy cuộc đời sao quá bất công với Sơn Ca và ông nội, chuyện cũ chưa giải quyết xong đã nảy ra chuyện mới. Người ta nói được sinh ra trên cuộc đời là một điều may mắn, nhưng cứ nhìn vào hai người mà xem, điều may mắn duy nhất tôi có thể thấy được là hai người vẫn còn được ở cạnh bên nhau. Ngoài ra chẳng còn gì cả và điều may mắn duy nhất đó cũng mong manh hơn bao giờ hết, vì có thể Sơn Ca phải xa ông trong một tương lai gần.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Hồ Phong - Quách Thu Phương lấn át cặp chính vì quá tình cảm

Còn mọi người suy đoán thế nào về những diễn biến sắp tới của Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.