x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Wukong 16:00 - 19/03/2023

Harry Potter là một trong những bộ phim phép thuật đã dạy cho chúng ta rất nhiều thứ. Trung tâm của bộ phim chính là bộ 3: Harry, Ron và Hermione. Trong khi Harry cứ mải đi tìm Trường Sinh Linh Giá để hạ gục Voldemort, thì Hermione và Ron luôn bên cạnh và đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Đặc biệt, trong phần phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai, ở phân cảnh quay tiết học chế tạo thuốc dược của thầy Slughorn, khi tới phiên Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Mặc dù trước đó, cô đã rất hào hứng chia sẻ rằng: "Đây là lọ thuốc tình yêu mạnh nhất thế giới. Hơi nước bốc lên theo hình xoắn ốc đặc trưng. Và nó sẽ có mùi khác nhau tùy thuộc vào mỗi người, dựa theo những thứ thu hút họ. Ví dụ như em ngửi thấy mùi cỏ mới cắt, mùi giấy mới và..."

Đến đây, Hermione dừng lại và mặt của cô hơi ửng hồng, sau đó mới hoàn thành nốt câu nói là "...mùi kem đánh răng bạc hà".

Các bạn có biết vì sao không? Bởi lý do thực tế là vì lúc đó cô bé không hề ngửi thấy mùi kem đánh răng bạc hà mà chính là mùi tóc của Ron Weasley. Trong một cuộc trò chuyện với tác giả của bộ truyện Harry Potter, JK Rowling cũng xác nhận mùi đó là tóc của Ron, tác giả chia sẻ: 'Mỗi cá nhân đều có mái tóc với mùi hương rất đặc biệt, bạn có thấy vậy không?'.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.