x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa 16:00 - 21/03/2023

Người đẹp và quái vật có thật 

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày. Cô nàng Catherine khi đó được gả nhưng không biết mặt của chú rể cho đến ngày cưới. Thế nhưng may thay là họ đã có thể chung sống thuận hòa, hết lòng yêu thương nhau và có đến tận 7 người con.

Mulan tự kết liễu đời mình

Nàng công chúa Mulan mang hình tượng của một nữ chiến binh quả cảm, từ chối mọi tước hiệu để trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình sau 10 năm. Thế nhưng trong bản gốc thì không phải vậy. Khi trở về, cô phát hiện cha cô đã mất, gia đình thì ly tán. Quá đau khổ nên cô đã chọn cách kết liễu đời mình.

Elsa là một nữ phản diện

Thực chất Elsa là một nữ hoàng sống cô độc trong cung điện băng giá và khá lạnh lùng, vô cảm. Cô thậm chí đã tóm lấy cậu bé Kay và mê hoặc cậu bằng một nụ hôn. Sau đó vài năm thì bạn của Kay là Gerda đã giải cứu được cậu.

Moana không có thật

Ý tưởng ban đầu của bộ phim về nàng công chúa này là làm về Maui - nhân vật thứ chính của phim. Thế nhưng sau đó, chuyến ghé thăm Polynesia đã khiến nhà làm phim được truyền cảm hứng bưởi người phụ nữ này. Vậy nên mới cho ra đời nhân vật Moana. 

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Wukong

Wukong

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.