x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Những lý do khiến Hermione chọn Ron thay vì Harry Potter

Wukong 18:00 - 16/03/2023

Lý do đầu tiên đó là trong suốt khoảng thời gian cả 2 đồng cam cộng khổ bên cạnh Harry đã nảy sinh không ít những phản ứng hóa học của tuổi trẻ. Vào những lúc Ron hoạn nạn, thì người đầu tiên cậu ấy gọi tên đó là Hermione.

Còn nhớ ở phần 6 trong lúc mê man khi Ron phải nằm viện xá, anh chàng đã gọi tên Hermione. Chi tiết này cho thấy giữa hai người lúc này, dù vẫn chỉ là bạn nhưng họ đã có một sợi dây gắn kết vô hình. Đây hoàn toàn là một sự gắn bó đầu tiên khiến Ron và Hermione càng gần gũi với nhau hơn.

Lý do thứ hai đó là nếu để ý, bạn sẽ thấy tính cách của cả Ron và Hermione hoàn toàn trái ngược nhau. Điều đó chứng tỏ họ chính là mảnh ghép, bù trừ cho nhau.

Khác với tính cách có phần hướng nội của Harry, Ron là chàng trai lười biếng, thân thiện và dễ bắt chuyện. Thậm chí anh còn chẳng bao giờ thích "lời qua tiếng lại" với nhiều người, mặc dù đây là điều anh thường làm với Hermione. Trong khi đó, Hermione cũng là một cô gái chăm chỉ, thông minh nhưng khó kết bạn, thích tranh luận, dễ xúc động.

Lý do cuối cùng đó là Ron sẵn sàng bảo vệ bạn gái mình và âm thầm kết nối với cô ở mọi khoảnh khắc. Càng về sau, khi Harry cứ mải mê săn lùng Trường Sinh Linh Giá để hạ gục Voldemort, đôi lần anh chàng lạc lối trong suy nghĩ và có những nước đi vô vọng, thì chỉ có Ron là người bên cạnh, an ủi Hermione.

Ron và Hermione quan tâm nhau đến độ, trong một khoảnh khắc khi Harry tỉnh dậy. Anh thấy bàn tay của 2 người bạn mình ở sát nhau, tựa như họ đã nắm tay nhau để ngủ. Điều đó cho thấy đây là một sự gắn bó hiếm có giữa 2 người trong khoảnh khắc thập tử nhất sinh cùng Harry.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những lý do chứng minh Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" phòng vé

Andromeda

Andromeda

Những lý do sau đây làm cho tôi tin tưởng Biệt Đội Rất Ổn sẽ "càn quét" mọi phòng vé trong thời gian tới. Có khi còn sớm đạt được doanh thu kỷ lục của phim Việt

Họp báo Biệt Đội Rất Ổn: Ngọc Phước bị “vuốt má” đến nóng mặt

Hoa Le

Hoa Le

Lần đầu tiên, dàn sao Biệt Đội Rất Ổn tiết lộ về những điều "bất ổn" ở hậu trường, đặc biệt những màn tác động vật lý của đồng nghiệp.

Tất tần tật về “bom tấn hài” Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung hấp dẫn, dàn cast chất lượng là những yếu tố bảo chứng cho chất lượng của bom tấn hài chào hè 2023 - Biệt Đội Rất Ổn.

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.