x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Choáng với bộ sưu tập kim cương “to khủng” của loạt mỹ nhân Việt

Titi 19:19 - 31/10/2021

Ngoài những món đồ thời trang hàng hiệu đắt đỏ để thể hiện đẳng cấp của mình thì các mỹ nhân đại gia Vbiz còn có thú chơi kim cương nữa. Những viên kim cương “to chà bá” trị giá khủng như chứng tỏ sự uy quyền, giàu có của chủ nhân. Những “mỹ nữ kim cương” nào nằm trong danh sách khủng này? Cùng mình xem video để được chiêm ngưỡng nhé!

Đúng là những cô nàng “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” khiến bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ mọi người ha! Bạn ấn tượng với viên kim cương của mỹ nhân nào nhất? Mình thấy chiếc nhẫn kim cương trái tim của Minh Hằng là đẹp nhất á! Còn bạn thì sao?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.