x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia: Chính kịch thành phim thần tượng buff nữ chính

An Lee 12:35 - 22/07/2022

Sau thời gian dài lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã lên sóng tập cuối với một cái kết viên mãn dành cho Hà Hạnh Phúc cùng với những người thân của mình. Mặc dù là phim chính kịch, nhưng An thấy tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như bàn luận của khán giả. Phim kết thúc với mức rating khá ổn, có thể tính từ đầu đến nay là một đường đi lên.

>> Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh có tình tiết bị chiếm kết quả đại học, tiên tri vụ "Dịch thái tử" à 

Rating tốt, độ hot ổn định, nhưng những tập về cuối của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn thu về không ít điểm trừ, một trong số đó chính là nội dung ngày càng buff nữ chính. Cụ thể nhất là trong vụ nhiễm độc chì của làng bên. Rõ ràng là một vụ việc lớn nhưng cuối cùng lại do một người không có chuyên môn như Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh đóng) xử lý. Điều này làm người xem rất khó hiểu.

Trong tình tiết này, dù đã khổ công mời cả ban kiểm tra xuống, thế nhưng Hạnh Phúc vẫn phải đích thân đi kiểm tra chất lượng nước. Nếu như không có Hạnh Phúc, lẽ nào mọi người trong làng hoàn toàn để kệ chuyện chất lượng nước, mặc cho con cái họ bị ảnh hưởng? Những điều này gây ra sự phi lý rất lớn, hòng đẩy vai trò nữ chính lên quan trọng quá mức có thể.

Không chỉ ở vấn đề nhiễm độc chì, xa hơn một chút là những tình tiết xảy ra trước đó. Chỉ với một câu nói của Hà Hạnh Phúc mà ngay sau đó nó đã trở thành khẩu hiệu quảng cáo. Hay chỉ với một lời thuyết phục của nữ chính, Vương Tú Ngọc đã có một tương lai rộng mở, một con đường mới tươi sáng.

Thậm chí vấn đề nan giải của Vương Khánh Lai, Hà Hạnh Phúc chỉ cần khuyên nhủ một câu là giải quyết được. Cô cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền chỉ với một hai câu nói tùy tiện với người nước ngoài. Tất cả những điều này khiến người xem cảm giác như Hà Hạnh Phúc quá mức thần kỳ. Một bộ phim chính kịch chủ đề hiện thực, bỗng chốc biến thành bộ phim thần tượng buff nữ chính.

>> Xem thêm: Quá thành công, phim của Lệ Dĩnh bị nhà đài "hút máu", tăng thời lượng quảng cáo lên gấp 3

Có lẽ cũng vì sự giải quyết ổn thỏa, êm đẹp quá dễ dàng tới từ nữ chính mà Hạnh Phúc Đến Vạn Gia trong những tập cuối đã kém nhiệt đi hẳn. Độ thảo luận cũng không còn cao và người xem bắt đầu thấy nhàm chán. May mắn là đến cuối cùng, phim vẫn có thể giữ được rating ổn định. Bằng không nếu còn kéo dài, màn buff nữ chính còn tiếp diễn thì An e là lượng người xem sẽ rớt nhanh chóng. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa

Những cặp OTP thú vị trong The Glory: Hye Kyo hợp vibe với Sung Il

Pitaya

Pitaya

Nữ chính Song Hye Kyo và nam phụ Jung Sung Il là một trong những cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất The Glory.

Mặt Trời Mùa Đông: Steven Nguyễn nhịn ăn để "khoá môi" Quỳnh Lương

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ nội dung hấp dẫn, gay cấn mà Mặt Trời Mùa Đông còn quy tụ dàn sao đình đám của làng giải trí Việt.

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Nối sóng Nữ Chủ với dàn diễn viên thực lực

Andromeda

Andromeda

Khi cái kết của Nữ Chủ còn chưa kịp nguội thì bộ phim nối sóng mang tên Mặt Trời Mùa Đông đã được tung trailer với dàn diễn viên thực lực làm khán giả mong chờ.