x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Lệ Dĩnh hot quá, nhà đài nhanh chân tăng quảng cáo kiếm tiền

An Lee 09:50 - 18/07/2022

Lên sóng được hơn nửa chặng đường, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh tới nay đã thu về lượng người xem không nhỏ. Đề tài thảo luận liên quan đến phim cũng gây chú ý rất lớn, nhiều tình tiết lọt top tìm kiếm vì quá giống đời thật. Xem qua rating lẫn chỉ số nhiệt độ của bộ phim, An thấy Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đang ngày một hot hơn, thậm chí là vượt mặt khối bộ chiếu năm nay.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh được khen diễn xuất, rating phim tiếp tục khởi sắc

Trong bảng thống kê mới nhất, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia giờ đã chiếm lĩnh top đầu với vị trí số 1-2 trong các đài vệ tinh. Đài Đông Phương rating thời điểm cao nhất đã phá 1,02%. Đài Bắc Kinh thời điểm cao nhất cũng đã phá 0,97%. Nhiệt độ tối đa của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia trên nền tảng Youku liên tiếp 14 ngày chạm mốc 10.000 và đây cũng là bộ đầu tiên giữ mốc nhiệt tối đa này suốt 96 giờ. Trên Douyin, lượt xem liên quan đến chủ đề của phim cũng vượt trên 10 tỷ.

Với những thành tích kể trên, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được xem là bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại. Lượt xem tăng, độ hot cũng tăng theo nên nhà đài lẫn nền tảng phát sóng đang bắt đầu quay qua kiếm thêm tiền từ bộ phim.

An thấy cả hai đài Đông Phương và Bắc Kinh đã tăng thời lượng quảng cáo giữa các tập phim. Cụ thể, đài Đông Phương đã thời lượng quảng cáo từ 5 lên 12 phút. Còn đài Bắc Kinh cũng tăng từ 3 lên đến 8 phút, gấp gần 3 lần khi trước. Tính từ đầu năm 2022 đến nay thì đây là bộ phim có thời lượng quảng cáo giữa 2 tập phim dài nhất.

Với màn "quay xe" tăng quảng cáo của 2 nhà đài chiếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, khán giả cũng không tỏ ra quá khó chịu, bởi dù sao đây cũng chứng minh độ hot và độ thành công của bộ phim. Tuy nhiên cái cách mà các nhà đài bắt đầu “hút máu” từ phim và khán giả đã khiến nhiều netizen phải chê trách. Gì chứ trước phim chỉ bình bình thì không ai nói, đến khi vừa hot một chút là tăng quảng cáo kiếm tiền liền.

>> Xem thêm: Phim của Triệu Lệ Dĩnh “tiên tri” vụ đại học của Dịch Dương Thiên Tỉ 

Hiện tại, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn đang tiếp tục lên sóng và thu hút sự quan tâm lớn của người xem. Tuy đụng phải Tinh Hán Xán Lạn cũng đang rất được quan tâm, lại thêm 7749 drama đang hot trên mạng xã hội, ấy vậy mà bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh vẫn vững chãi tiến lên. Hi vọng từ giờ đến khi phim kết thúc phát sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ còn thu hút người xem hơn nữa, qua đó mang đến thành quả xứng đáng cho đoàn làm phim.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai No.1; Thương Lan Quyết leo top

Vì để khán giả đợi quá lâu nên Tinh Hán Xán Lạn đã bị Thương Lan Quyết và Trầm Vụn Hương Phai đẩy xuống top dưới.

Phim Hàn 9/8: Yuri tái xuất rạng rỡ; phim đầu tuần lại giảm thành tích

Cả 2 phim Hàn phát sóng ngày hôm qua đều có rating đi xuống. Thật may khi tôi thấy được một tin vui là 15 ngôi sao trẻ sẽ cùng tham gia show mới với nhau đấy.

Dương Mịch khoe nét quyến rũ, Thương Lan Quyết vẫn hot dù bị chê

Ngoài ra còn có hình ảnh của Trương Dư Hi, Mạnh Tử Nghĩa, ảnh cũ của Tôn Di được đào lại và loạt hình từ hậu trường phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Tiên Kiếm 6.

Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại

Màn thay tên đổi poster của Trường Ca Hành sau cùng lại giúp Nhiệt Ba được lợi, gây bão rần rần vì tạo hình dị vực của cô hot trở lại.

Lee Jong Suk, YoonA và những bộ đôi có visual đỉnh nhất phim Hàn 2022

Lee Jong Suk và YoonA là một trong những cặp đôi khiến Seul phải trầm trồ khi sở hữu nhan sắc nổi bật

Lộ Tư xinh xắn chuẩn bị vào đoàn phim mới, Cbiz lại có thêm tin ly hôn

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của La Vân Hi, hình ảnh hậu trường phim của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.