x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Ha Ri mất điểm ông nội CEO, khó về làm dâu

Chloe Nguyen 08:40 - 29/03/2022

Sau một tuần chờ đợi thì tập 9 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) cũng đã lên sóng. Nhớ ngày nào cặp đôi Tae Moo (Ahn Hyo Seop) - Ha Ri (Kim Se Jeong) của chúng ta còn giả vờ yêu nhau nhưng giờ lại bám nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, đó là trong mắt của tổng tài thôi còn trong mắt ông nội thì mất điểm toàn tập, điều này có thể là lý do lớn nhất khó về làm dâu đây.

>> Xem thêm: So kè gu thời trang công sở của 4 "mẩu" Hẹn Hò Chốn Công Sở

Kết thúc tập 8 Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa rồi thì cả hai đã chính thức “chốt đơn” trước sự hấp dẫn từ đối phương. Mới mở đầu tập 9 mà đã ngọt ngào như kẹo, dù chỉ nói qua điện thoại nhưng Tae Moo của chúng ta thả thính không đỡ nổi làm Ha Ri cũng quắn quéo hết cả lên. Mình cũng mong muốn có một người bạn trai như Tae Moo, vừa đẹp trai, nhiều tiền lại nghiêm túc trong chuyện tình yêu nữa. Có thể nói, từ lúc quen Ha Ri đến giờ mình thấy cuộc sống của anh bớt nhàm chán hơn rất nhiều.

Cũng vì tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực như vậy nên tình yêu giữa hai người cũng nhanh chóng chớm nở. Ông nội của Tae Moo cũng cảm nhận được nguồn năng lượng đó từ Ha Ri, à nhầm là Geum Hui mới phải chứ. Ai bảo không nói thật với ông làm gì để rồi bây giờ ông cứ nhớ mãi cháu dâu Geum Hui dù hàng ngày đụng mặt. Có mà mơ ông cũng không tin rằng Geum Hui mà ông yêu quý cũng chính là cô nhân viên mà ông mất cảm tình - Shin Ha Ri.

Hết lần này đến lần khác Ha Ri mất điểm trong mắt ông nội. Nhớ lần trước còn tranh nhà vệ sinh, làm ngã ông vào thau nước,… đến tập hôm nay thì ối giời ôi hơn khi ông phát hiện cô nàng lại ở nhầm nhà vệ sinh nam. U là trời quá là xu cà na cho cô nàng, dù được bạn trai giải nguy nhưng ông nội vẫn kiên quyết muốn biết mặt. Lúc biết là cô thì khỏi phải nói ông giận quá trời rồi bắt phải viết bản kiểm điểm.

Đã mất điểm nay lại càng mất điểm hơn, dù là fan cứng của drama lọ lem hoàng tử trên TV nhưng thực tế với Ha Ri thì khó mà chấp nhận. Cô nàng cũng đâu có muốn đâu chứ, chỉ sợ ông nhận ra cô thôi mà. Nhưng mà mình nghĩ vẫn nên nói sự thật cho ông biết thì hơn, ban đầu mình nghĩ vì có ác cảm như vậy thì công khai sẽ khó mà chấp nhận về làm dâu nhưng rồi mình lại nghĩ khác.

Ở giai đoạn đầu phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, lúc mới gặp Geum Hui ông cũng không thích cách ăn mặc và trang điểm của cô nàng. Nhưng từ khi tiếp xúc và trò chuyện thì lại quý cô quá chừng, suốt ngày tấm tắc khen và “đẩy thuyền” cho cháu trai. Nên mình nghĩ nếu ông biết tin và vỡ lẽ ra rằng tất cả những điều Ha Ri làm với ông đều là sự cố ngoài ý muốn thì chắc sẽ hiểu và thông cảm thôi. Vì hai người là một mà, ông thích Geum Hui cũng như chính ông có cảm tình với con người thật của Ha Ri vậy.

Hoá ra là trong preview đã gạt mình, tưởng chừng ông nội sẽ bắt gặp Tae Moo và Ha Ri hôn hít ở công viên nhưng không phải. Hoá ra là một cảnh khóa môi ngọt ngào và hoàn toàn trọn vẹn, không ngờ CEO khi yêu lại nam tính và lãng mạn đến như vậy. Tưởng bị biên kịch cài cắm gì đó nhưng không, không phát hiện chỗ này thì phát hiện chỗ khác, hoá ra ông bắt gặp được cả hai khi ở quán. Liệu rằng ông sẽ biết sự thật và ngăn cản hai người đến với nhau chăng?

Tập 9 của Hẹn Hò Chốn Công Sở đã kết thúc và không có cảnh đỏ mặt nào như đã giới thiệu trừ nụ hôn vội vã ở khu sân chơi. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra một chương mới trong quan hệ giữa hai người. Liệu ông nội có chấp nhận cho cháu trai quen một cô nhân viên bình thường hay không? Cùng để lại bình luận bên dưới để dự đoán cùng mình nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop đến hôn Kim Se Jeong còn ngại

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.