x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

H'Hen Niê - "Tắc kè hoa" của Vbiz biến hoá thời trang khôn lường

Quìn 18:18 - 23/11/2021

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng xuất sắc lọt Top 5 Miss Universe 2018, H'hen Niê chính là một trong những "bông hậu" Việt có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc uy tín. Tuy nhiên, không phải một nàng Hậu chuyên xúng xính váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê có lối ăn diện rất thoải mái và có cuộc sống vô cùng giản dị, mộc mạc. Hãy cùng xem video trên để ngắm nhìn sự khác biệt trang phục của nàng hậu giữa ở nhà và khi đến sự kiện nhé!

So sánh giữa hình ảnh của H'Hen Niê khi ở nhà và khi đi dự sự kiện, ai cũng nhận thấy được sự đối lập đến ngỡ ngàng. Song, sự đối lập này chính là một trong những điểm thú vị ở H'Hen Niê, giúp cô gây được ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.