x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

H'Hen Niê - "Tắc kè hoa" của Vbiz biến hoá thời trang khôn lường

Quìn 18:18 - 23/11/2021

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng xuất sắc lọt Top 5 Miss Universe 2018, H'hen Niê chính là một trong những "bông hậu" Việt có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc uy tín. Tuy nhiên, không phải một nàng Hậu chuyên xúng xính váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê có lối ăn diện rất thoải mái và có cuộc sống vô cùng giản dị, mộc mạc. Hãy cùng xem video trên để ngắm nhìn sự khác biệt trang phục của nàng hậu giữa ở nhà và khi đến sự kiện nhé!

So sánh giữa hình ảnh của H'Hen Niê khi ở nhà và khi đi dự sự kiện, ai cũng nhận thấy được sự đối lập đến ngỡ ngàng. Song, sự đối lập này chính là một trong những điểm thú vị ở H'Hen Niê, giúp cô gây được ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.