x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hồ Ngọc Hà: Sở hữu khối tài sản đồ sộ, siêu xe đếm không xuể

Quìn 19:19 - 06/11/2021

Ở tuổi 37, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, với nhiều bản nhạc hit cùng nhiều những hoạt động giải trí như làm người mẫu, làm huấn luyện viên hay các hợp đồng quảng cáo với mức cát-xê cao ngút. Giờ đây Hồ Ngọc Hà đã có cho mình được gia tài mà nhiều người mơ ước: biệt thự rộng lớn, xế hộp sang trọng, bộ sưu tập đồ hiệu lộng lẫy đắt giá… 

Sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật với nhiều thành công cũng nhữ lắm thăm trầm, Hồ Ngọc Hà giờ đây đã có được nhiều thành tựu về cả vất chất cũng như tinh thần. Nhưng mình nghĩ, khối tài sản lớn nhất của cô chắc hẳn là gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ đáng yêu: Subeo, Lisa và Leon.

Còn bạn nghĩ sao? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.