x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Hóa ra Ung Chính đã biết mình bị Chân Hoàn "cắm sừng" từ lâu

Tiểu Thang Viên 13:35 - 24/05/2022

Cho đến khi sắp bị Chân Hoàn “vuốt mắt”, Hoàng đế Ung Chính mới bàng hoàng nhận ra bản thân đã bị ái phi của mình dắt mũi, cắm sừng từ lâu. Từ Tĩnh Hòa công chúa - con gái của My Trang đến cặp đôi song sinh Linh Tê và Hoằng Chiêm, tất cả đều là kết quả của những “chiếc sừng” mà hai tỷ muội này dành cho ông. Tuy nhiên, thông qua những tập gần cuối của bộ phim, khả năng Ung Chính đã biết Chân Hoàn “ăn vụng” sau lưng mình từ lâu, mà “đầu sỏ” khiến ông nảy sinh nghi ngờ không ai khác ngoài “tình nhân” của Chân Hoàn.

Sau khi miếng giấy cắt bị rơi ra, Hoàng đế đã phối hôn cho Hoán Bích và Quả Quận vương, khiến hắn ta không được từ chối mối hôn sự này. Quả Quận vương vẫn biết Ung Chính là người rất đa nghi, cứ từ chối tiếp thì chắc chắn sẽ khiến ông nảy sinh nghi ngờ. Nếu như giữa Hoán Bích và Quả Quận vương là thật lòng yêu nhau thì chắc chắn hắn sẽ vui vẻ tiếp nhận ngay, nhưng vì hắn không đồng ý nên mới khiến Ung Chính sinh nghi.

Thêm nữa, sau khi Quả Quận Vương và Hoán Bích thành hôn, tình cảm giữa hai người vẫn luôn lạnh nhạt, điều này càng khiến Ung Chính thêm phần nghi ngờ hơn. Nếu như Thập Thất Gia có tình cảm với Hoán Bích thì chắc chắn sẽ không đối xử lạnh nhạt với nàng như thế. Hơn nữa, nếu không muốn Hoàng đế sinh nghi, hắn ta có thể lựa chọn diễn kịch tình cảm với Hoán Bích thay vì đối xử lạnh nhạt với cô. Điều này khiến Tiểu Thang Viên cảm thấy Quả Quận vương đang cố tình khiến Hoàng đế nghi ngờ.

Khi Ung Chính dùng Hi Quý phi đi hòa thân, Quả Quận vương đã được Hoàng thượng gọi vào cung. Chắc chắn Thập Thất Gia biết Hoàng đế muốn thăm dò hắn, thế nhưng vẫn cố gắng nói đỡ và cầu xin cho Hi Quý phi. Ôi xong, thế là Hoàng đế lại có thêm lý do để nghi ngờ giữa hai người này có tư tình với nhau, cuối cùng khiến cả hai rơi vào thế khó. 

Hoặc có lẽ, Quả Quận vương đang cố tình tiết lộ tình cảm giữa hai người bọn họ cho Ung Chính biết. Ngoài ra, Quả Quận vương biết rõ Hoàng đế rất đa nghi, hơn nữa còn biết ông đang cho người âm thầm điều tra hắn. Vậy mà chàng vương gia này lại cứ phải viết thêm một câu: “Hi Quý phi an” mỗi khi viết thư gửi về nhà, cuối cùng bị Ung Chính tiễn “bay màu”.

Nhưng chưa hết, ngoài Quả Quận vương là nguyên nhân chính khiến Hoàng đế sinh nghi thì vẫn còn một chi tiết nữa, cụ thể đó là một cuộc gặp gỡ giữa Ung Chính và hai đứa trẻ. 

Trong một lần con trai của Doãn Lễ là Nghiêm Triệt đi chơi cùng Hoằng Chiêm, cả hai đứa trẻ đã gặp được Ung chính. Trước đó, bảo mẫu của Nguyên Triệt đã vô tình nói cậu bé và Hoằng Chiêm giống nhau như đúc, và câu nói tưởng chừng như vô tình kia đã khiến Ung Chính sinh nghi. Khi ông gặp hai đứa trẻ ở hậu hoa viên đã ngắm kỹ gương mặt của cả hai, đồng thời một chi tiết nhỏ đã được hé lộ ra: Cả hai đứa trẻ đều có một cái bớt ở dưới lỗ tai. 

Ung Chính là một Hoàng đế đa nghi, chắc chắn sẽ không bỏ qua chi tiết này. Mặt mũi giống nhau không nói nên được gì, vì dù sao cũng chung một dòng máu hoàng gia, thế nhưng vết bớt kia lại khác, trong tất cả các người con của Hoàng đế không một ai có vết bớt này.

Cuối cùng Tiểu Thang Viên kết luận, người khiến Hoàng đế sinh nghi không phải ai khác ngoài Quả Quận vương. Chân Hoàn là một người cẩn thận và biết che giấu chắc chắn sẽ không làm những chuyện bất lợi với mình. Nhưng Quả Quận vương thì ngược lại, hắn ta luôn làm ra nhiều hành động khiến người xem phải “thót tim”, như kiểu muốn cho cả thế giới biết mình và chị dâu cắm sừng anh trai, cuối cùng dẫn đến kết cục bị Hoàng đế “tiễn bay màu”.

>>>Xem thêm: Dương Mịch và dàn tiểu hoa 85 đồng loạt trở lại diễn phim cổ trang

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.