x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao không ai nói cho Chân Hoàn biết cô là người thay thế?

Tiểu Thang Viên 12:00 - 28/04/2022

Hẳn mọi người xem phim cũng biết ban đầu Chân Hoàn được Ung Chính sủng ái như vậy sở dĩ là vì cô rất giống Thuần Nguyên. Thế nhưng tại sao trong cung nhiều người biết chuyện này như vậy lại không có ai nói cho Chân Hoàn biết cô chỉ là "người thay thế"? Tiểu Thang Viên nghĩ rằng có đến 3 nguyên nhân chính khiến mọi chuyện dẫn đến cớ sự này!

 Lý do đầu tiên chính là không có ai dám nhắc đến Thuần Nguyên, chúng ta có thể biết được điều này nhờ vào những tình tiết của những tập sau. Trong lòng Hoàng thượng, Thuần Nguyên là một người con gái hoàn hảo không có khuyết điểm, không phải người ai cũng có thể nhắc đến và nghị luận. Nếu như có ai vô tình mạo phạm đến “giới hạn cuối cùng” này của Hoàng đế thì chắc chắn sẽ không có được kết quả tốt.

 Thử nghĩ mà xem, dù Ung Chính vẫn rất thích Chân Hoàn nhưng khi thấy cô mặc y phục cũ của Thuần Nguyên thì đã nổi giận và xử phạt cô. Ngoài ra, sau khi trừng trị Chân Hoàn khiến cô gặp chuyện, Niên Thế Lan đã giải thích với Hoàng thượng rằng, trước đây Thuần Nguyên hoàng hậu cũng từng đối đãi với người khác bằng cách này, sau khi Hoàng đế nghe xong đã tức giận trách mắng cô ta. Thông qua những chi tiết này, mình thấy chẳng ai có thể sánh được với Thuần Nguyên trong lòng Hoàng thượng. Vì bảo vệ bản thân, mọi người tất nhiều sẽ không nhiều chuyện.

 Hoàng hậu là một trong số ít người biết được Chân Hoàn có dung mạo giống với Thuần Nguyên và cũng là người hiểu Hoàng thượng nghĩ gì nhất, đồng thời cũng biết được tại sao Chân Hoàn có thể đắc sủng. Nguyên nhân Hoàng hậu không nói cho Chân Hoàn, lý do là vì từ đầu đến cuối, Chân Hoàn không có ý định đứng về phe Hoàng hậu. Sau khi Chân Hoàn thắng Hoa Phi, Hoàng hậu đã chủ động ra tay đối phó với Chân Hoàn. Cho nên lúc này, cô ta cũng sẽ không nói cho Chân Hoàn chân tướng mà ngược lại lợi dụng điều này mà gây chuyện với cô.

 Người thứ hai là Đoan Phi, cô cũng là phi tần biết rõ chuyện này nhất, đồng thời còn rất thân thiết với Thuần Nguyên. Lý do Đoan Phi không nói Chân Hoàn dù cho là người cùng chiến tuyến là vì Đoan Phi đã muốn mượn Chân Hoàn báo thù cho mình vào ngay lần đầu gặp mặt. Nếu như nói cho Chân Hoàn biết quá sớm thì không có lợi cho kế hoạch của Đoan Phi.

 Trừ Hoàng hậu và Đoan Phi thì người biết chuyện này còn có Cẩn Tịch, Phương Nhược, Tô Bồi Thịnh. Nguyên nhân Tô Bồi Thịnh và Phương Nhược không nói cho Chân Hoàn biết là bởi vì bọn họ chưa thân thiết với cô, hơn hết là sợ gặp chuyện không may. Còn về Cẩn Tịch, trước đây cô từng hầu hạ Thuần Nguyên, mà Thuần Nguyên cũng từng có ơn với Cẩn Tịch, nếu như bây giờ Cẩn Tịch nói thì giống như bà trung thành với Chân Hoàn là vì Thuần Nguyên chứ không phải vì Chân Hoàn, đây rõ ràng không phải cách làm hay.

 Điều thứ hai là Cận Tịch nhìn ra được tình cảm mà Chân Hoàn dành cho Ung Chính, cho nên bà mới không nói cho cô biết sự thật. Nếu như vì chuyện này mà Chân Hoàn không muốn ở cạnh Hoàng thượng nữa thì chẳng khác nào bà đã tự tay hủy đi tương lai Chân Hoàn. Nhưng nếu như không nói ra thì e rằng cả đời này, Chân Hoàn sẽ không bao giờ biết được việc này, đối với bọn họ mà nói thì đây lại là một chuyện tốt.

 Có người từng chất vấn rằng tại sao Cận Tịch không nhắc Chân Hoàn khi cô mặc quần áo của Thuần Nguyên? Nguyên nhân là do Cận Tịch không nhớ và bà không biết những chi tiết khi Ung Chính và Thuần Nguyên ở cạnh nhau, cho nên không có cách nào giúp được Chân Hoàn.

Nguyên nhân cuối cùng chính là Hoàng thượng không muốn đối mặt với vấn đề này. Tại sao ư? Bởi vì trong lòng Hoàng thượng chỉ yêu duy nhất một mình Thuần Nguyên, những phi tần khác chẳng qua chỉ là người thay thế mà thôi. Nhưng có thật là như thế không? Có lẽ ban đầu, Ung Chính sủng ái Chân Hoàn là vì Thuần Nguyên, nhưng sau này vẫn như vậy sao? Thật ra theo cảm nhận của Tiểu Thang Viên thì thấy Hoàng đế đã yêu Chân Hoàn từ lâu rồi, còn Thuần Nguyên chẳng qua chỉ một tấm “màn che” hắn tự dựng lên. Hoàng đế nói với thế nhân và cũng tự nói với chính mình rằng, người hắn yêu nhất chính là Thuần Nguyên, nhưng sự thật lại chẳng phải vậy.

 Theo cá nhân Tiểu Thang Viên thì Hoàng đế là một người nhát gan trong tình yêu, không dám đối mặt với sự thật, với trái tim mình. Cho nên sao có thể để cho người khác bàn tán về chuyện này đây, do đó mà trong hậu cung không có ai dám chủ động nói cho Chân Hoàn biết cô là người thay thế của Thuần Nguyên. 

>>>Xem thêm: 5 idol chuyển hướng sang phim ảnh: Mỗi Thiên Tỉ là khác biệt!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.