x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hoàng Duy muốn thể hiện bản thân hay đơn giản là muốn "cưa đổ" chị đẹp

Lindo 12:12 - 04/01/2022

Trong tập 22 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) tiếp tục giao cho Hoàng Duy (Đình Tú) những công việc khó nhằn, dường như Trang vẫn chưa bỏ được định kiến “ô dù” dành cho Duy. Còn về Duy thì lần này cậu đã không ậm ừ tuân lệnh sếp như mọi lần mà lại có một màn “phản pháo” điểm 10 chất lượng khiến chị đẹp ngỡ ngàng.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Che giấu thân phận để làm việc ở Hoàng Kim với vị trí nhân viên tập sự, Hoàng Duy đã chọn cho mình một khởi đầu giống như bao người khác mà không hề dựa dẫm vào những mối quan hệ mình có để thăng tiến nhanh chóng. Điều này làm cho tôi phải đặt ra nghi vấn rằng Duy làm việc ở Hoàng Kim là do muốn thể hiện bản thân với Vân Trang và mọi người hay chỉ đơn giản là muốn cưa cẩm sếp?

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều với sự tự tin của Duy, tôi chắc chắn là anh chàng muốn cả hai rồi. Lúc đầu, Duy muốn về Hoàng Kim để thử thách bản thân nhưng lại vô tình gặp Vân Trang, ấn tượng với tính cách của cô nên quyết tâm “cưa đổ” chị đẹp luôn. Từ đó, hai mục tiêu đã gộp làm một nên đã có một nhân viên tập sự Hoàng Duy tại phòng marketing.

Sau bao năm vi vu du học bên trời Tây, Hoàng Duy trở về Việt Nam với ý định sẽ đi lên bằng chính thực lực của mình. Tôi thấy anh chàng khá kiên định đó chứ, sẵn sàng ở trong một căn phòng chật hẹp dù điều kiện có thừa rồi tham gia phỏng vấn ứng tuyển như bao người khác. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) trở về và làm kế hoạch của Duy xáo trộn ít nhiều như để thêm thử thách cho anh chàng vậy.

Ý định cưa cẩm sếp của Duy thì đã quá rõ ràng rồi còn gì, ngay từ lần đầu gặp mặt anh chàng đã phải ngạc nhiên với thái độ và cách xử lý biến số của Vân Trang. Duy từ đó đã nhen nhóm ý định “cua” Trang, mà chúng ta nên nhớ Duy chơi thân với Đông Phong (Doãn Quốc Đam) nên cái máu thích chinh phục phải nói là có thừa.

Nếu Duy chỉ đơn thần muốn thể hiện bản thân tài giỏi thì chỉ cần thực hiện việc đó lúc ở công ty thôi. Nhưng anh chàng hết lần này đến lần khác thể hiện sự quan tâm với sếp, nào mà đội mưa đem tài liệu quan trọng đến tận nhà, mua cơm cho chị đẹp lại còn đưa người ta đi ăn đêm nữa chứ. “Thanh niên hoi” Hoàng Duy không màng đến sức khỏe nên đã bất chấp ăn hết cả tô bún để rồi hôm sau bị nó “quật” nghỉ làm luôn.

Đến tập này là “tới công chuyện” luôn, anh chàng không chơi “mưa dầm thấm đất” âm thầm nữa mà thể hiện thẳng mặt luôn với phát ngôn chất lừ: “Chị sẽ không có cơ hội để thất vọng đâu, chị đẹp ạ”. Có vẻ Hoàng Duy đã dồn nén tất cả những gì phải chịu đựng trong bao ngày qua vào câu nói đó, nó vừa để thể hiện sự tự tin của Duy nhưng cũng để tạo ấn tượng cực mạnh với sếp nhờ vế cuối. Nhìn biểu cảm ngỡ ngàng của Vân Trang là tôi biết câu nói đó có tác động lớn thế nào với cô rồi.

Thôi thì chúng ta lại đành tiếp tục chờ đợi mòn mỏi để xem cặp đôi Trang – Duy tiến triển ra sao. Duy đã âm thầm cưa cẩm chị đẹp 2/3 phim rồi nhưng không đạt được thành quả như mong đợi, có lẽ vì thế mà chàng “phi công” quyết định công khai luôn để tối đa hiệu quả, rút ngắn quá trình ấy mà.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và "văn hóa" xì xầm sau lưng sếp

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.