x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hoàng Duy muốn thể hiện bản thân hay đơn giản là muốn "cưa đổ" chị đẹp

Lindo 12:12 - 04/01/2022

Trong tập 22 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) tiếp tục giao cho Hoàng Duy (Đình Tú) những công việc khó nhằn, dường như Trang vẫn chưa bỏ được định kiến “ô dù” dành cho Duy. Còn về Duy thì lần này cậu đã không ậm ừ tuân lệnh sếp như mọi lần mà lại có một màn “phản pháo” điểm 10 chất lượng khiến chị đẹp ngỡ ngàng.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Che giấu thân phận để làm việc ở Hoàng Kim với vị trí nhân viên tập sự, Hoàng Duy đã chọn cho mình một khởi đầu giống như bao người khác mà không hề dựa dẫm vào những mối quan hệ mình có để thăng tiến nhanh chóng. Điều này làm cho tôi phải đặt ra nghi vấn rằng Duy làm việc ở Hoàng Kim là do muốn thể hiện bản thân với Vân Trang và mọi người hay chỉ đơn giản là muốn cưa cẩm sếp?

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều với sự tự tin của Duy, tôi chắc chắn là anh chàng muốn cả hai rồi. Lúc đầu, Duy muốn về Hoàng Kim để thử thách bản thân nhưng lại vô tình gặp Vân Trang, ấn tượng với tính cách của cô nên quyết tâm “cưa đổ” chị đẹp luôn. Từ đó, hai mục tiêu đã gộp làm một nên đã có một nhân viên tập sự Hoàng Duy tại phòng marketing.

Sau bao năm vi vu du học bên trời Tây, Hoàng Duy trở về Việt Nam với ý định sẽ đi lên bằng chính thực lực của mình. Tôi thấy anh chàng khá kiên định đó chứ, sẵn sàng ở trong một căn phòng chật hẹp dù điều kiện có thừa rồi tham gia phỏng vấn ứng tuyển như bao người khác. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) trở về và làm kế hoạch của Duy xáo trộn ít nhiều như để thêm thử thách cho anh chàng vậy.

Ý định cưa cẩm sếp của Duy thì đã quá rõ ràng rồi còn gì, ngay từ lần đầu gặp mặt anh chàng đã phải ngạc nhiên với thái độ và cách xử lý biến số của Vân Trang. Duy từ đó đã nhen nhóm ý định “cua” Trang, mà chúng ta nên nhớ Duy chơi thân với Đông Phong (Doãn Quốc Đam) nên cái máu thích chinh phục phải nói là có thừa.

Nếu Duy chỉ đơn thần muốn thể hiện bản thân tài giỏi thì chỉ cần thực hiện việc đó lúc ở công ty thôi. Nhưng anh chàng hết lần này đến lần khác thể hiện sự quan tâm với sếp, nào mà đội mưa đem tài liệu quan trọng đến tận nhà, mua cơm cho chị đẹp lại còn đưa người ta đi ăn đêm nữa chứ. “Thanh niên hoi” Hoàng Duy không màng đến sức khỏe nên đã bất chấp ăn hết cả tô bún để rồi hôm sau bị nó “quật” nghỉ làm luôn.

Đến tập này là “tới công chuyện” luôn, anh chàng không chơi “mưa dầm thấm đất” âm thầm nữa mà thể hiện thẳng mặt luôn với phát ngôn chất lừ: “Chị sẽ không có cơ hội để thất vọng đâu, chị đẹp ạ”. Có vẻ Hoàng Duy đã dồn nén tất cả những gì phải chịu đựng trong bao ngày qua vào câu nói đó, nó vừa để thể hiện sự tự tin của Duy nhưng cũng để tạo ấn tượng cực mạnh với sếp nhờ vế cuối. Nhìn biểu cảm ngỡ ngàng của Vân Trang là tôi biết câu nói đó có tác động lớn thế nào với cô rồi.

Thôi thì chúng ta lại đành tiếp tục chờ đợi mòn mỏi để xem cặp đôi Trang – Duy tiến triển ra sao. Duy đã âm thầm cưa cẩm chị đẹp 2/3 phim rồi nhưng không đạt được thành quả như mong đợi, có lẽ vì thế mà chàng “phi công” quyết định công khai luôn để tối đa hiệu quả, rút ngắn quá trình ấy mà.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và "văn hóa" xì xầm sau lưng sếp

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng: Hiếu - Hoài trao nhau nụ hôn, xác lập quan hệ tình cảm

26/01/2022

Phố Trong Làng có 3 đôi thì Đông - Hải, Nam - Ngọc đã trao nhau nụ hôn, trong khi cô Hoài với anh Hiếu thì phải bây giờ mới xác lập quan hệ tình cảm.

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.