x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga nghi ngờ Vân Vân có bầu vì có dấu hiệu lạ

Chloe Nguyen 18:45 - 04/01/2022

Thương Ngày Nắng Về đã gần đi đến những tập cuối nhưng dường như vẫn còn rất nhiều mẫu chuyện để khai thác làm cho mình “dính” phim mãi không dứt ra đường. Hôm nay là câu chuyện dở khóc dở cười của Vân Vân (Ngọc Huyền) khi bị mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) hiểu nhầm là có bầu khi cô nàng có nhiều dấu hiệu lạ, coi mà buồn cười xỉu vì sự tinh quái của cô nàng Vân Vân “ba chấm” này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Đó giờ thì tuyến nhân vật của Vân Vân chưa được khai thác nhiều lắm, vai lúc nhỏ cũng chẳng có luôn nên ít có ai để ý nhiều đến nhân vật này. Có thể thấy Vân Vân là một cô gái trẻ trung, hoạt bát, vô tư vô lo, lúc nào cũng cười nhưng sâu bên trong cô vẫn có vết thương lòng về sự ra đi của bố cô. Bởi mình thương Vân Vân lắm, dù là con út nhưng mà cô luôn cảm thấy tội lỗi khi nhắc đến chuyện này.

Mình thích nhân vật này vì sự hài hước xen lẫn đáng yêu của cô nàng, luôn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả và những người xung quanh. Mấy trò lắm chiêu của cô nàng cũng cười đau bụng luôn, cậu mới nhờ lột tắc có chút xíu mà giở cả cái chiêu ăn tắc vào rồi bảo đau bao tử để trốn việc luôn. Quả không hổ danh là Vân Vân “ba chấm”, trò gì cũng nghĩ ra được. Ai mà biết được đây chỉ là trò đùa của Vân Vân cơ chứ, chắc lúc này bà Nga lại nghĩ tại sao con bé này hôm nay lại thèm chua đến nỗi ăn cả một quả tắc rồi đau bụng như vậy, thật là đáng ngờ mà.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bị mẹ phát hiện chuyện "tạch môn"

Bổ sung vào sự nghi ngờ của bà Nga thì tự nhiên lại bắt gặp Bách “một trăm” (Quang Trọng) đến chở Vân Vân đi ăn bún nữa. Rồi “xu cà na” luôn, đã nghi ngờ thì nay lại chắc chắn hơn nữa, chắc bà nghĩ đây là bạn trai của cái Vân rồi nghĩ cô có bầu các thứ rồi đây mà. Bởi vậy mới nói người lớn hay suy diễn linh tinh là vậy đó, chỉ thấy có một xíu mà suy diễn ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng.

Rồi bà Nga thấy vậy không biết có mắng Vân Vân không nữa chứ mình lo ghê luôn, chắc Vân cũng không biết mẹ mình bắt gặp tại trận như vậy. Mà làm vậy thì lại sinh ra hiểu lầm Bách và Vân quen nhau nữa, thật ra thì có phải đâu. Lỡ sau vụ này rồi bà Nga bắt Vân nghỉ làm rồi cấm quen bạn trai các thứ thì tội cho Vân quá, Bách cũng bị mang tiếng xấu luôn, lỡ Phong (Doãn Quốc Đam) nghe được rồi hiểu lầm nữa thì khổ, nghĩ thôi mà đã thấy lo rồi đó.

Hết sếp Phong nghĩ cô là mẹ đơn thân rồi giờ tới bà Nga cũng nghĩ vậy luôn. Vân ơi là Vân, ăn ở kiểu gì mà bị người ta hiểu lầm hoài không biết. Nghĩ lại lần trước mà cũng mắc cười ghê, chỉ dẫn cháu đi học thôi mà bị sếp đồn là mẹ đơn thân mới ghê chứ, lúc vỡ lẽ ra thì quê quá trời quê. Rồi lần này thì không biết Vân Vân sẽ giải quyết như thế nào để bà Nga tin cô đây nữa, đúng là tác dụng phụ của việc hay bày trò mà.

Mong là mọi chuyện sẽ êm xuôi và thuyền “mây gió” vẫn sẽ tiếp tục ra khơi luôn nè. Bà Nga mà biết đây chỉ là Vân Vân giả bộ chắc cô nàng bị mắng “tới công chuyện”. Để “hóng hớt” sự việc sẽ được giải quyết như thế nào thì tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Hoàng Duy muốn thể hiện bản thân hay đơn giản là muốn "cưa đổ" chị đẹp

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.