x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga nghi ngờ Vân Vân có bầu vì có dấu hiệu lạ

Chloe Nguyen 18:45 - 04/01/2022

Thương Ngày Nắng Về đã gần đi đến những tập cuối nhưng dường như vẫn còn rất nhiều mẫu chuyện để khai thác làm cho mình “dính” phim mãi không dứt ra đường. Hôm nay là câu chuyện dở khóc dở cười của Vân Vân (Ngọc Huyền) khi bị mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) hiểu nhầm là có bầu khi cô nàng có nhiều dấu hiệu lạ, coi mà buồn cười xỉu vì sự tinh quái của cô nàng Vân Vân “ba chấm” này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Đó giờ thì tuyến nhân vật của Vân Vân chưa được khai thác nhiều lắm, vai lúc nhỏ cũng chẳng có luôn nên ít có ai để ý nhiều đến nhân vật này. Có thể thấy Vân Vân là một cô gái trẻ trung, hoạt bát, vô tư vô lo, lúc nào cũng cười nhưng sâu bên trong cô vẫn có vết thương lòng về sự ra đi của bố cô. Bởi mình thương Vân Vân lắm, dù là con út nhưng mà cô luôn cảm thấy tội lỗi khi nhắc đến chuyện này.

Mình thích nhân vật này vì sự hài hước xen lẫn đáng yêu của cô nàng, luôn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả và những người xung quanh. Mấy trò lắm chiêu của cô nàng cũng cười đau bụng luôn, cậu mới nhờ lột tắc có chút xíu mà giở cả cái chiêu ăn tắc vào rồi bảo đau bao tử để trốn việc luôn. Quả không hổ danh là Vân Vân “ba chấm”, trò gì cũng nghĩ ra được. Ai mà biết được đây chỉ là trò đùa của Vân Vân cơ chứ, chắc lúc này bà Nga lại nghĩ tại sao con bé này hôm nay lại thèm chua đến nỗi ăn cả một quả tắc rồi đau bụng như vậy, thật là đáng ngờ mà.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bị mẹ phát hiện chuyện "tạch môn"

Bổ sung vào sự nghi ngờ của bà Nga thì tự nhiên lại bắt gặp Bách “một trăm” (Quang Trọng) đến chở Vân Vân đi ăn bún nữa. Rồi “xu cà na” luôn, đã nghi ngờ thì nay lại chắc chắn hơn nữa, chắc bà nghĩ đây là bạn trai của cái Vân rồi nghĩ cô có bầu các thứ rồi đây mà. Bởi vậy mới nói người lớn hay suy diễn linh tinh là vậy đó, chỉ thấy có một xíu mà suy diễn ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng.

Rồi bà Nga thấy vậy không biết có mắng Vân Vân không nữa chứ mình lo ghê luôn, chắc Vân cũng không biết mẹ mình bắt gặp tại trận như vậy. Mà làm vậy thì lại sinh ra hiểu lầm Bách và Vân quen nhau nữa, thật ra thì có phải đâu. Lỡ sau vụ này rồi bà Nga bắt Vân nghỉ làm rồi cấm quen bạn trai các thứ thì tội cho Vân quá, Bách cũng bị mang tiếng xấu luôn, lỡ Phong (Doãn Quốc Đam) nghe được rồi hiểu lầm nữa thì khổ, nghĩ thôi mà đã thấy lo rồi đó.

Hết sếp Phong nghĩ cô là mẹ đơn thân rồi giờ tới bà Nga cũng nghĩ vậy luôn. Vân ơi là Vân, ăn ở kiểu gì mà bị người ta hiểu lầm hoài không biết. Nghĩ lại lần trước mà cũng mắc cười ghê, chỉ dẫn cháu đi học thôi mà bị sếp đồn là mẹ đơn thân mới ghê chứ, lúc vỡ lẽ ra thì quê quá trời quê. Rồi lần này thì không biết Vân Vân sẽ giải quyết như thế nào để bà Nga tin cô đây nữa, đúng là tác dụng phụ của việc hay bày trò mà.

Mong là mọi chuyện sẽ êm xuôi và thuyền “mây gió” vẫn sẽ tiếp tục ra khơi luôn nè. Bà Nga mà biết đây chỉ là Vân Vân giả bộ chắc cô nàng bị mắng “tới công chuyện”. Để “hóng hớt” sự việc sẽ được giải quyết như thế nào thì tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Hoàng Duy muốn thể hiện bản thân hay đơn giản là muốn "cưa đổ" chị đẹp

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.