x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bị mẹ phát hiện chuyện "tạch môn"

NNgân 10:30 - 04/01/2022

Trong tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, nàng út Vân Vân (Ngọc Huyền) gặp đủ thứ chuyện xu cà na. Đáng nói, chuyện cô bé “cúp cua” trốn học, rồi thi rớt, nợ môn đã bị vạch trần không thương tiếc. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vừa nghe tin còn tưởng mình nghe lầm, không nghĩ cô con út lại… “quậy” đến mức này. Xem ra, bà sẽ cho Vân Vân một trận nhớ đời đây. Tôi thấy vận xui của cô gái ấy đã tới rồi mọi người ạ! 

>> Xem thêm: Stylist chia sẻ về trang phục của Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về

Chuyện là, không hiểu sao bà Nga lại ở trường đại học của Vân Vân với tờ phiếu điểm, trong đó ghi rõ những môn vừa bị… “tạch” và những môn phải học lại. Cô giáo vụ còn không ngại giải thích kỹ lưỡng, khẳng định em Lê Vân Vân không chuyên cần khiến điểm số be bét, lẹt đẹt. Bà Nga nghe xong như choáng váng luôn. Tôi nghĩ nếu tôi mà bị mẹ phát hiện tờ phiếu điểm giống vầy chắc đêm đó tôi ngủ bờ ngủ bụi luôn chứ không dám về nhà nữa. 

Chắc chắn là bà Nga sẽ làm một trận to đùng với cô út Vân rồi. Nếu các bạn còn nhớ, trong tập trước, bà vừa có màn đối thoại dài với Vân Trang (Huyền Lizzie), khẳng định không muốn Vân theo nghiệp vẽ giống bố. Nay còn phát hiện Vân chỉ lo vẽ vời mà học hành chểnh mảng thế này, thể nào bà ấy cũng rất đau lòng, khuyên ngăn, cấm cản đủ thứ cho xem. Chắc phải đến lúc mẹ con “xổ toạc” mọi thứ trong lòng ra với nhau, bà Nga mới có thể nghĩ thoáng hơn.

Mặt khác, cũng trong tập này, chuyện đi làm của Vân Vân cũng không được sáng sủa mấy. Chẳng hiểu năm xui tháng hạn thế nào mà nàng út lại đắc tội ngay một youtuber nổi tiếng, làm đổ cafe lên người cô ấy, để rồi phải nhận về những lời chỉ trích không hay, còn bị quay lên livestream. Ta nói, ôi con sông quê luôn đó mọi người! Cô nàng youtuber kia cũng chanh chua, thích gây sự chú ý, thích tạo drama nên không có vẻ muốn bỏ qua cho Vân Vân, mà cứ đẩy sự việc ngày một lớn. Tôi nhìn dáng vẻ nín nhịn sợ sệt của Vân Vân mà bức xúc giùm luôn. 

Tôi nghĩ trong tình huống này, chỉ có anh chủ “cool ngầu” - Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mới giải vây cho cô nàng được thôi. Hóng ơi là hóng!

Lại nói sang chuyện của bà Hiền (NSND Lan Hương), trong tập trước, bà ấy bị xui gia - bà Nga “tạt gáo nước lạnh” không thương tiếc về chuyện trông giữ cháu. Đến tập này, bà phải tự mình đứng ra chăm nom hai đứa cháu nội, còn bị hành nữa mọi người ạ. Chẳng là, hai đứa cháu gây náo loạn quá khiến bà bị mất mặt trước hội chị em bạn dì. Tôi xem mà thấy thỏa lòng ghê gớm! 

"Hội chị em" ban đầu chưa biết hai đứa nhỏ là con cháu của ai, còn lần lượt chỉ trích “ai mà lại để trẻ con nghịch ngợm trong quán nhà người ta thế nhở”, “ông bà, bố mẹ đâu lại để con cháu như thế nhở”, rồi còn quay sang nói bà Hiền sướng, chưa bao giờ phải rơi vào cảnh trông cháu. Ai dè sau đó hai đứa nhỏ chạy đến chỗ bà Hiền ơi này ơi nọ. Bà Hiền cũng không thể che giấu, sĩ diện hão được nữa, đành cười trừ cho quên… nhục thôi chứ biết làm sao. Phải tôi, chắc tôi kiếm cớ “xách” hai đứa nhỏ đi về luôn cho rồi, chứ chè nước nỗi gì nữa. 

Nói chứ tôi thấy vừa cho bà Hiền lắm. Cũng trước hội bạn này, bà Hiền từng lên mặt, tỏ ra khinh thường bà Nga, còn dựng chuyện nói bà Nga là osin của nhà mình nữa. Giờ thì đến lượt bà phải tự trào vì màn chăm cháu đi vào… lòng đất của mình. 

Tôi thấy Thương Ngày Nắng Về đáng xem lắm mọi người, càng ngày càng “lật ra” nhiều tình tiết hay, coi hết tập mà còn chưa đã. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ, nhớ đón xem phim cùng tôi nha!     

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Vân Hi - Na Trát "đọ sắc"; Nhiệt Ba sinh ra để nổi tiếng

29/01/2022

Rõ là đang quay 2 bộ phim khác nhau nhưng sao La Vân Hi và Cổ Lực Na Trát lại diện đồ giống nhau dữ vậy?

Tưởng bản lĩnh giữ mình, Quỳnh Kool đã hôn say đắm Nhan Phúc Vinh

29/01/2022

Tưởng Quỳnh Kool sẽ không dễ dàng gì để cho Nhan Phúc Vinh bước vào cuộc sống của cô nhưng không ngờ đã hôn say đắm chỉ sau vài tập.

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A