x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Chloe Nguyen 08:12 - 04/01/2022

Ai xem Thương Ngày Nắng Về từ đầu phim đến giờ thì chắc cũng quá hiểu về sự hy sinh và nhẫn nhịn của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đúng không. Chấp nhận sự khinh rẻ mà chưa hé răng nửa lời mà cho đến tập hôm nay thì mình xem mà đã cái nư vì cuối cùng bà Nga cũng đã dám đứng lên bảo vệ chính mình trước những lời miệt thị từ chính bà sui gia.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và "văn hóa" xì xầm sau lưng sếp

Có ai mà hiền mãi để người ta gây chuyện đâu chứ, đó giờ mình bất bình cũng lâu rồi. Bà Nga bị nói quá trời mà hiền ghê chẳng dám nói lại câu nào, ai mà dè hôm nay lại chán nhẫn nhịn mà đốp chát từng câu từng chữ với bà sui luôn, vậy mới nói bà Nga đây cũng không phải dạng vừa đâu đấy nhé, chỉ là không muốn chuyện bé xé ra to mà thôi. Thấy bà Hiền (NSND Lan Hương) bị vậy mà mình cũng hả dạ ghê, nói đúng chứ đâu có nói sai đâu.

Chắc bà sui cũng bất ngờ trước phản ứng của bà Nga hôm nay lắm, mình còn hết hồn chứ huống gì là bà Hiền. Mình cũng ức chế bà Hiền lâu rồi, làm bà nội mà chẳng có đến một ngày trông cháu đã thế còn làm khó dễ con dâu, bà sui gia thì lại nói là người giúp việc theo giờ, suốt ngày chỉ biết tụ tập múa hát, chăm chút cho bản thân,... chăm cháu được vài bữa thì kể công kể lễ, trong khi đó bà Nga trông cháu hàng ngày mà có kêu ca tiếng nào đâu.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quỳnh Kool bất ngờ xuất hiện, ôm chặt Đình Tú

Bà Nga nổi tiếng xưa giờ hiền lành, là một người mẹ sống vì con nên từ Vân Khánh (Lan Phương) cho đến Vân Trang (Huyền Lizzie), Vân Vân (Ngọc Huyền) đều được bà Nga lo lắng tận tình, từ tấm chồng cho đến con cái cũng một tay mà quáng xuyến. Cũng vì tính cách hai bà mẹ hoàn toàn trái ngược nên mình thấy hài lòng về màn “battle” hôm nay lắm luôn.

Chẳng ai “có duyên” bằng bà Hiền, suốt ngày cứ bảo bà Nga hôi mùi bún riêu rồi mắm tôm các thứ nhưng nhân cách và cái nết của bà thì cũng chẳng khả khẩm gì hơn. Bộ tưởng bà Nga sẽ lần nhịn như lần trước sao, hoá ra bà đã lầm to, đúng là giọt nước tràn ly mà, thấy bà Nga nói mà mình hả dạ dễ sợ “Giỏi thì chăm cháu đi cho thơm tho”, thơm vậy mà bé So nó lại chẳng đòi bà nội mà chỉ đòi bà ngoại mà thôi, thường con nít nó thích ai là người đó phải tốt dữ lắm luôn đó.

Mà bà Nga xử lý vậy cũng hay, cứ ôm việc vào người rồi lấy đâu ra thời gian rảnh cho bản thân nữa. Làm như vậy thì cũng giúp cho So “thơm” như ý bà luôn, bà Nga lại còn được rảnh tay nữa, mấy khi bà Hiền được chăm cháu đúng không. Cứ nhẫn nhịn hoài thì mai mốt không biết đến chuyện nào nữa, mà mình ưng nhất cái câu “Tôi là bà ngoại thì bà cũng là bà nội thì trông cháu đi”, một tràng vỗ tay cho tinh thần của bà Nga luôn. Phải như vậy thì chắc mới trị được cái tính của bà sui này quá.

Hết Vân Khánh tới bây giờ là bà Nga bật lại bà sui gia khó tính khó nết, nhiêu đó cũng đủ khiến mình hả dạ rồi. Trong tương lai thì hy vọng bà Hiền sẽ thay đổi, trở thành một người bà đáng kính trọng của các cháu luôn nè. Nếu cũng hóng hớt những tình tiết tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về thì tiếp tục ủng hộ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Duy muốn đi lên bằng thực lực, không nhờ quan hệ

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.