x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chán nhẫn nhịn, bà Nga đốp chát với bà sui

Chloe Nguyen 08:12 - 04/01/2022

Ai xem Thương Ngày Nắng Về từ đầu phim đến giờ thì chắc cũng quá hiểu về sự hy sinh và nhẫn nhịn của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đúng không. Chấp nhận sự khinh rẻ mà chưa hé răng nửa lời mà cho đến tập hôm nay thì mình xem mà đã cái nư vì cuối cùng bà Nga cũng đã dám đứng lên bảo vệ chính mình trước những lời miệt thị từ chính bà sui gia.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và "văn hóa" xì xầm sau lưng sếp

Có ai mà hiền mãi để người ta gây chuyện đâu chứ, đó giờ mình bất bình cũng lâu rồi. Bà Nga bị nói quá trời mà hiền ghê chẳng dám nói lại câu nào, ai mà dè hôm nay lại chán nhẫn nhịn mà đốp chát từng câu từng chữ với bà sui luôn, vậy mới nói bà Nga đây cũng không phải dạng vừa đâu đấy nhé, chỉ là không muốn chuyện bé xé ra to mà thôi. Thấy bà Hiền (NSND Lan Hương) bị vậy mà mình cũng hả dạ ghê, nói đúng chứ đâu có nói sai đâu.

Chắc bà sui cũng bất ngờ trước phản ứng của bà Nga hôm nay lắm, mình còn hết hồn chứ huống gì là bà Hiền. Mình cũng ức chế bà Hiền lâu rồi, làm bà nội mà chẳng có đến một ngày trông cháu đã thế còn làm khó dễ con dâu, bà sui gia thì lại nói là người giúp việc theo giờ, suốt ngày chỉ biết tụ tập múa hát, chăm chút cho bản thân,... chăm cháu được vài bữa thì kể công kể lễ, trong khi đó bà Nga trông cháu hàng ngày mà có kêu ca tiếng nào đâu.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quỳnh Kool bất ngờ xuất hiện, ôm chặt Đình Tú

Bà Nga nổi tiếng xưa giờ hiền lành, là một người mẹ sống vì con nên từ Vân Khánh (Lan Phương) cho đến Vân Trang (Huyền Lizzie), Vân Vân (Ngọc Huyền) đều được bà Nga lo lắng tận tình, từ tấm chồng cho đến con cái cũng một tay mà quáng xuyến. Cũng vì tính cách hai bà mẹ hoàn toàn trái ngược nên mình thấy hài lòng về màn “battle” hôm nay lắm luôn.

Chẳng ai “có duyên” bằng bà Hiền, suốt ngày cứ bảo bà Nga hôi mùi bún riêu rồi mắm tôm các thứ nhưng nhân cách và cái nết của bà thì cũng chẳng khả khẩm gì hơn. Bộ tưởng bà Nga sẽ lần nhịn như lần trước sao, hoá ra bà đã lầm to, đúng là giọt nước tràn ly mà, thấy bà Nga nói mà mình hả dạ dễ sợ “Giỏi thì chăm cháu đi cho thơm tho”, thơm vậy mà bé So nó lại chẳng đòi bà nội mà chỉ đòi bà ngoại mà thôi, thường con nít nó thích ai là người đó phải tốt dữ lắm luôn đó.

Mà bà Nga xử lý vậy cũng hay, cứ ôm việc vào người rồi lấy đâu ra thời gian rảnh cho bản thân nữa. Làm như vậy thì cũng giúp cho So “thơm” như ý bà luôn, bà Nga lại còn được rảnh tay nữa, mấy khi bà Hiền được chăm cháu đúng không. Cứ nhẫn nhịn hoài thì mai mốt không biết đến chuyện nào nữa, mà mình ưng nhất cái câu “Tôi là bà ngoại thì bà cũng là bà nội thì trông cháu đi”, một tràng vỗ tay cho tinh thần của bà Nga luôn. Phải như vậy thì chắc mới trị được cái tính của bà sui này quá.

Hết Vân Khánh tới bây giờ là bà Nga bật lại bà sui gia khó tính khó nết, nhiêu đó cũng đủ khiến mình hả dạ rồi. Trong tương lai thì hy vọng bà Hiền sẽ thay đổi, trở thành một người bà đáng kính trọng của các cháu luôn nè. Nếu cũng hóng hớt những tình tiết tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về thì tiếp tục ủng hộ trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Duy muốn đi lên bằng thực lực, không nhờ quan hệ

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.