x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hometown Cha-Cha-Cha: Hong Du Sik - Yoon Hye Jin tỏ tình và thành đôi

Mỳ Quảng 10:01 - 27/09/2021

Nếu ai đó cũng mê mệt Hometown Cha-Cha-Cha như tôi thì chắc chắn tập 10 này sẽ là tập phim đáng nhớ nhất bởi vì nó quá bùng nổ, quá đã và quá tuyệt vời. Cuối cùng hai người “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” kia không thể tiếp tục trốn tránh được nữa rồi, họ đã thú nhận tình cảm và bắt đầu một tình yêu với nụ hôn ngọt ngào.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết rõ quá khứ của Hong Du Sik. Tại sao anh lại mắc bệnh tâm lý? Tại sao anh lại mất tích 5 năm? Tấm ảnh người phụ nữ bế em bé trong cuốn sách trên kệ nhà anh là ai? Có ảnh hưởng thế nào tới cuộc đời chàng tổ trưởng vui tính này? Thế nhưng chúng ta biết rõ là Hong Du Sik đã yêu Yoon Hye Jin mà không thể trốn tránh, cũng chẳng thể coi như không có gì được.

>>>> Xem thêm: Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

Chúng ta cũng biết Yoon Hye Jin là một cô gái rõ ràng trong mọi chuyện, tính toán về tương lai rất cẩn thận và nhất quyết sẽ không ở lại vùng quê này suốt đời đâu, thế nhưng tất cả cũng không thể cản được cô nàng yêu Hong Du Sik, yêu mà không thể dừng lại. Dù cô nha sĩ muốn như vậy lắm nhưng rồi cũng vẫn không thể nào phủ nhận được tiếng lòng.

Tôi nhớ mãi câu tỏ tình của Yoon Hye Jin sau khi rời quê lên thành phố nhưng tâm trí đã ở lại Gongjin. Cô đã dầm mưa và chạy ngay từ Seoul về Gongjin để gặp Hong Du Sik và nói: 

“Tôi thích anh. Tôi thích tổ trưởng Hong. Tôi là kiểu người vạch ra thời gian biểu cho cuộc đời mình đến tận năm 99 tuổi. Tôi theo chủ nghĩa cá nhân, ghét người vượt quá giới hạn, lại còn thích những đôi giày đắt đỏ. Hoàn toàn trái ngược với tổ trưởng Hong nhỉ. Nếu so nhóm máu, kết quả MBTI với nhau chắc cũng chẳng có điểm nào trùng khớp... Nhưng tôi muốn mặc kệ tất cả những điều đó, tôi thích tổ trưởng Hong. Vì những cảm xúc này cứ dâng tràn trong tim tôi... Tôi cũng hết cách rồi”

Và cô nha sĩ hết cách thì chàng tổ trưởng cũng còn cách nào nữa đâu. Vậy đấy và họ đều hết cách như nhau, phải tìm ra cách giải quyết thôi. 

Trong cuộc sống hiện nay đúng là những người thực tế và rõ ràng như Yoon Hye Jin rất nhiều, thế nhưng cũng như cô từng nói, cuộc đời này có rất nhiều biến số và con người chẳng thể nào kiểm soát hết được. Tới làng Gongjin, gặp Hong Du Sik và đi đến ngày hôm nay chính là biến số không thể lường ấy của nàng nha sĩ ấy. 

Còn với tổ trưởng Hong, anh ngoài mặt nhiệt tình nhưng trong lòng khép kín, không để ai bước vào cuộc sống riêng nhưng lại vô tình cho nha sĩ Yoon bước vào nhà mình tới 3 lần, vậy là đã thấy quá nhiều khác biệt rồi.

Không nói tới định mệnh bởi vì nó mông lung và có vẻ ảo quá. Tôi cảm thấy rằng câu chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng không phải ngôn tình cổ tích gì đâu. Nhìn quá trình họ từ không quen tới quen, xích mích, ghét bỏ, cùng trải qua biến cố, thấu hiểu con người bên trong của nhau, rồi từ từ không thể làm bạn được nữa bởi có cô gái nào ở bên trai đẹp ga lăng, tốt bụng, cứu mình bao phen mà không rung động, có anh chàng nào kè kè bên cạnh cô gái xinh đẹp, cười duyên, dễ thương thế này mà không động lòng, vậy là họ yêu nhau thôi. Một tình yêu đơn giản, đời thường nhưng vẫn làm người ta muốn hét thật to vui sướng khi nhìn họ thành đôi, vậy mới hay chứ.

Bắt đầu từ tuần sau là chúng ta được ăn “cẩu lương” ngập họng rồi. Anh tổ trưởng đã ế 35 năm, chị nha sĩ cũng cô đơn thời gian dài, làm sao mà nhẹ nhàng, từ từ được cơ chứ. Thế nhưng tình yêu trưởng thành là như vậy đấy, họ đã đủ chín chắn và cũng chờ đợi lâu rồi mà. Thôi thì tuần này đã viên mãn, chúng ta lại chờ tuần sau nhé. Vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết, hy vọng phim sẽ giữ đúng nhịp như hiện tại là đẹp tuyệt luôn. Chúc mừng đôi trai tài - gái sắc của làng Gongjin, hẹn tuần sau gặp lại vui vẻ hơn thế này nữa, tôi đặt niềm tin ở anh chị đấy.

 >>>> Xem thêm: Hometown ChaChaCha: Du Sik giả làm bạn trai Hye Jin và cái kết bất ngờ

*Bài đóng góp của người dùng gửi về DienAnh.Net.

Hãy cùng bàn luận về phim ảnh cũng như chuyện hậu trường của làng giải trí Hàn bằng cách nhấn theo dõi fanpage Phim Hàn Quốc nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Công Tố: Kịch bản rối rắm, diễn xuất của Nhiệt Ba có tiến bộ

Carole

Carole

Vừa mới lên sóng, Công Tố đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, tích cực có và tiêu cực cũng không thiếu.

Các ngọc nữ màn ảnh Việt đam mê "trợn mắt": Nhã Phương đã có đối thủ

Roses

Roses

Mọi cảm xúc của nhân vật đều được các nữ diễn viên biểu đạt qua cảnh trợn mắt khiến khán giả xem phim mà ngán ngẩm.

Phim Hàn 2023 truyền cảm hứng: Doctor Cha và The Glory đều hay

Pitaya

Pitaya

Doctor Cha và những bộ phim truyền hình Hàn nửa đầu năm 2023 chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để có được hào quang.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 xứng danh phim kinh dị trá hình

Pitaya

Pitaya

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đã mang đến vô vàn yếu tố tâm linh và kinh dị trong phần phim mới được lên sóng 2023.

Ngộ Long là phim đáng quên nhất sự nghiệp Vương Hạc Đệ - Chúc Tự Đan

Carole

Carole

Thất bại của Ngộ Long đã khiến cho danh tiếng của Vương Hạc Đệ bị ảnh hưởng nặng nề, cả Chúc Tự Đan cũng vậy.

Số phận lênh đênh của phim Việt khi thêm bớt thời lượng phát sóng

Roses

Roses

Nhiều khán giả không đồng tình với việc các bộ phim truyền hình tăng số tập bởi nội dung bị kéo dài lê thê.