x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Hóng dưa Cbiz: Tiêu Chiến – Triệu Lệ Dĩnh hợp tác?

Carole 15:00 - 19/07/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Chuyện của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc?

Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc gần đây đang đánh cuộc, phía sau hai người này có đoàn đội, chỉ là đoàn đội của Ngô Diệc Phàm mạnh hơn, có lẽ anh ấy có cả luật sư và đoàn đội quan hệ công chúng. Phía Ngô Diệc Phàm muốn dùng tiền đưa Đô Mỹ Trúc vào tròng, chỉ cần cô ấy ký tên thì có thể đe dọa ngược lại để cô ấy im miệng.

Nhưng Đô Mỹ Trúc cũng chẳng phải kẻ ngốc, ngoài việc vào viện để khiến mình thêm yếu đuối còn tung ra toàn bộ thủ đoạn của Ngô Diệc Phàm để phản đòn đối phương. Nói trắng ra thì mục đích của Đô Mỹ Trúc chính là không muốn để Ngô Diệc Phàm có cơ hội chạy thoát, tình huống nghiêm trọng nhất chính là tạo ra một Ngô Tú Ba khác nhưng vẫn để cho bản thân cô ấy có thể rút lui an toàn.

Còn chuyện Ngô Diệc Phàm với trẻ vị thành niên, rất khó để có bằng chứng chính xác cho chuyện này, mà cho dù có thì Đô Mỹ Trúc cũng chẳng thể đảm bảo việc cô gái kia sẽ không bị mua chuộc. Cho nên điều mà Đô Mỹ Trúc làm bây giờ là để bảo vệ bản thân và khiến Ngô Diệc Phàm ngã xuống.

Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh có thể hợp tác không?

Cả hai người đẹp hợp tác với Tencent, cộng thêm việc hoạt động thương mại của Tiêu Chiến do Hòa Tụng quản lý nên anh ấy và Triệu Lệ Dĩnh luôn được các bên thúc giục hợp tác. Nhưng vì Tiêu Chiến trước đó từng hợp tác với Dương Tử nên Triệu Lệ Dĩnh có nút thắt trong lòng, sợ phía Dương Tử sau đó sẽ phát thông cáo nói cô ấy nhặt giày của Dương Tử. 

Triệu Lệ Dĩnh biết việc hợp tác với Tiêu Chiến sẽ thu hút được sự chú ý nhưng cô ấy vẫn có chút lo lắng, mãi đến gần đây mới hạ quyết tâm đồng ý.

Nhưng khi phía cô ấy và đoàn đội Tiêu Chiến mới đàm phán sơ bộ thì có người trong giới nói Triệu Lệ Dĩnh sự nghiệp tụt dốc, muốn gấp rút buộc chặt vào Tiêu Chiến để giữ lưu lượng, còn chê cô ấy vừa tự ti vừa kiêu ngạo. Phía Triệu Lệ Dĩnh bị dao động, thế là lại đi tiếp xúc với Bạch Vũ, sau đó lựa chọn giữa Bạch Vũ và Tiêu Chiến. 

Bạch Vũ

Tuy Triệu Lệ Dĩnh có địa vị có lưu lượng nhưng Tiêu Chiến cũng chẳng phải vô danh, động tác nhỏ này của cô ấy thật sự làm tổn thương người ta. Giờ thì Triệu Lệ Dĩnh nên nhanh chóng ra quyết định, hợp tác thì hợp tác, không hợp tác thì thôi. Nếu cứ để như hiện giờ thì chính lịch trình của cô ấy cũng bị trì hoãn mà cả Tiêu Chiến cũng sẽ bị xúc phạm.

Dương Mịch bỏ rơi Trương Bân Bân?

Hứa Khải giờ đã chiếm được địa vị trong tim của Dương Mịch nên Trương Bân Bân không còn được Dương Mịch quan tâm và chiếu cố nữa, thậm chí ngay cả những quan tâm cơ bản nhất cũng chẳng còn. Xem ra Dương Mịch thật sự muốn từ bỏ con át chủ bài là Trương Bân Bân.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì Trương Bân Bân cũng là do một tay Dương Mịch nâng đỡ, Dương Mịch sẽ không dễ dàng từ bỏ anh ấy như vậy. 

Động thái của Dương Mịch khiến Trương Bân Bân cảm thấy khủng hoảng, mà bước tiếp theo lại còn muốn anh ấy phải một lòng theo mình. Nói chung thì biện pháp này có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào hành động tiếp theo của Trương Bân Bân. 

Huỳnh Hiểu Minh không giúp Angelababy?

Sự phát triển của Huỳnh Hiểu Minh hiện tại thuận lợi hơn Angelababy nhiều, tài nguyên của anh ấy không có vấn đề gì cả. Sau khi giảm cân xong thì tài nguyên nhiều hơn, những bộ phim chính kịch cũng không thiếu. Bộ phim đóng cùng Triệu Vy sắp khai máy, ê kíp phim này cũng rất tốt, sau này anh ấy cũng sẽ có những tác phẩm trên màn ảnh rộng.

So với Angelababy không thể nhận phim thì tình hình của Huỳnh Hiểu Minh tốt hơn nhiều. Nhìn vào mối quan hệ hiện tại của hai người thì Huỳnh Hiểu Minh cũng sẽ không giúp Angelababy tìm kiếm tài nguyên nữa, ngày trước anh ấy còn đưa nhân viên studio của mình sang bên Angelababy.

 Choo Ja Hyun tha thứ cho Vu Hiểu Quang?

Thật ra thì kết quả này cũng không nằm ngoài dự kiến. Bởi vì gia đình của Choo Ja Hyun không hạnh phúc nên cô ấy rất khao khát đối với gia đình, nhìn bên ngoài có vẻ độc lập nhưng thực tế thì lại rất phụ thuộc vào gia đình Vu Hiểu Quang. Huống hồ giờ đã có con rồi, hai người họ sẽ không ly hôn đâu.

Vu Hiểu Quang dựa vào Choo Ja Hyun mà kiếm được rất nhiều lợi, còn nhận được không ít đại ngôn, một khi ly hôn thì thiệt hại rất lớn nên ít nhất trong vài năm thì sẽ không đường ai nấy đi đâu. Còn đối với Vu Hiểu Quang thì tin kiểu này cũng chẳng phải lần đầu tiên nhưng lần này thì hình tượng coi như hoàn toàn sụp đổ rồi.

Dưa dạo này thật sự rất nhiều, Carole cũng đang theo dõi diễn biến sự việc giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đây. Ngoài ra thì tin Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cũng khiến mình chú ý, dù sao thì sự hợp tác giữa hai đỉnh lưu chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng lớn mà.

>>> Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Trương Triết Hạn lấy lòng Tiêu Chiến?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

20 sao Cbiz quyền lực tháng 7: Tiêu Chiến dẫn đầu, Nhất Bác theo sau

04/08/2021

Tiêu Chiến luôn là cái tên lọt vào top đầu bảng xếp hạng nhờ vào lượng fan đông đảo luôn yêu quý và ủng hộ nam diễn viên mọi lúc mọi nơi.

Phim của Cung Tuấn mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau

04/08/2021

Tỉ lệ đánh giá 5 sao và 1 sao của Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh do Cung Tuấn đảm nhận vai chính xấp xỉ nhau, khen cũng nhiều mà chê cũng chẳng ít.

Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk và dàn diễn viên School 2015 giờ ra sao?

04/08/2021

Kim so Hyun, Nam Joo Hyuk, Yook sung Jae là ba nhân vật chính trong bộ phim Who Are You: School 2015. Sau 6 năm phát sóng những diễn viên ấy giờ ra sao?

Johnny Depp tiếp tục thắng vụ kiện chống lại Amber Heard

04/08/2021

Mặc dù Amber Heard hứa hẹn sẽ quyên góp toàn bộ khoản bồi thường nhận được từ Johnny Depp cho tổ chức từ thiện nhưng đến nay vẫn chưa ủng hộ một đồng nào.

Khả Ngân và các “chị đẹp" sở hữu gu thời trang đỉnh nhất màn ảnh Việt

04/08/2021

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng những nữ diễn viên dưới đây sở hữu gu ăn mặc khiến tôi không khỏi choáng ngợp khi xem phim.

Dàn diễn viên Mây Họa Ánh Trăng sau 5 năm: Park Bo Gum thành công nhất

04/08/2021

Bộ phim Mây Họa Ánh Trăng đã kết thúc từ lâu, nhưng tin tức về dàn diễn viên vẫn có sức hút rất lớn. Cùng Shu Shi xem cuộc sống của họ có gì thay đổi nhé.