x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mức chu cấp của Cindy Lư và các bà mẹ đơn thân Vbiz là bao nhiêu?

Titi 12:00 - 13/12/2021

Chuyện hôn nhân hợp tan là không thể biết trước được. Đến với nhau rồi ly hôn, những đứa trẻ trong những cuộc hôn nhân tan vỡ đó phải chọn cuộc sống với ba, hoặc mẹ. Phần lớn các con thường được mẹ chăm nuôi và đương nhiên việc chu cấp cho con từ ba là không thể thiếu. Vậy với các bà mẹ đơn thân Vbiz như Cindy Lư, Lý Phương Châu, Ngọc Quyên đã nhận trợ cấp là bao nhiêu? Hãy xem video để biết về điều này mọi người nhé!

Có người cần chu cấp, và cũng có người không cần nhận, điều này cho thấy những người phụ nữ đó mạnh mẽ biết nhường nào. Hi vọng mai đây họ có thể sống tốt hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống với những bé cưng của mình!

Bạn có cảm nhận như thế nào về vấn đề chu cấp cho con hậu ly hôn? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.