x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ca sĩ Hoàng Bách: Không "ăn cơm trước kẻng", triệt sản để vợ an lòng

Quìn 09:17 - 13/12/2021

Hôn nhân của Hoàng Bách và Thanh Thảo đã có chặng đường 15 năm, cặp đôi này khiến nhiều người ghen tị vì luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trong mỗi sự kiện đặc biệt.

Được biết, cả hai có thời gian ngắn tìm hiểu nhau và khẳng định không vượt quá giới hạn nếu chưa xác định rõ tình cảm đó! Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về tình yêu cũng như hôn nhân của vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo nhé!

Trong suốt 15 năm hôn nhân, nam ca sĩ Hoàng Bách cho biết mỗi ngày đều sống trong hạnh phúc khi các con đều rất ngoan và tình cảm vợ chồng cũng vững chắc. Nghe thôi cũng đã thấy cả 2 vợ chồng này đã vô cùng viên mãn, hạnh phúc như nào rồi đúng không mọi người.

Hãy cùng “xin vía” chị Thanh Thảo để có được tấm chồng như anh Hoàng Bách nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.