x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phản ứng của Trường Giang và sao Việt khi bị so sánh với đồng nghiệp

Quìn 17:48 - 05/12/2021

Gần đây Trường Giang liên tục là đối tượng bị đem ra mổ xẻ vì trở thành người thay thế Trấn Thành trong Running Man Việt Nam mùa 2. Đối diện với áp lực từ phía công chúng, nam danh hài xứ Quảng cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh và Trấn Thành bị so sánh với nhau. Bên cạnh đó Trường Giang cũng chia sẻ: “Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành” 

Rõ ràng có thể thấy rằng Trường Giang rất khiêm tốn khi được so sánh với Trấn Thành - đồng nghiệp của mình đúng không mọi người?! Còn những ngôi sao khác của Vbiz thì phản ứng như nào nhỉ? Cùng xem video trên để biết nha!

Chẳng ai muốn mình bị so sánh hay trở thành bản sao của ai khác, đặc biệt là người nổi tiếng. Chính vì thế, giữa muôn vàn ý kiến so bì, khen chê, các sao Việt kể trên video đều không ngại lên tiếng đáp trả, bày tỏ suy nghĩ của mình. Bằng thái độ đúng mực, khiêm tốn và sự khôn khéo, lời đáp trả của họ đều khiến người hâm mộ phải tâm đắc.

Bạn có suy nghĩ gì về cách phản ứng của các sao Việt trên khi bị so sáng với đồng nghiệp không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.