x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Đời thực của HoYeon Jung - nữ diễn viên gây sốt trong phim Squid Game

Titi 19:27 - 27/09/2021

Squid Game – Trò Chơi Con Mực đang là bộ phim gây hot nhất với vị trí top 1 Netflix tại Việt Nam. Đối với khán giả đã xem phim thì mình chắc chắn 100% sẽ vô cùng ấn tượng với vai diễn Kang Sae Byeok do HoYeon Jung thủ vai, một cô gái bé nhỏ nhưng mạnh mẽ vô cùng. Ngoài đời thực, cô cũng vô cùng xuất sắc khi là một trong top 50 người mẫu thế giới và là bạn thân của Jennie (BLACKPINK). Cùng mình xem video để xem Sae Byeok ngoài đời là người xuất sắc như thế nào nhé!

Mình không muốn spoil phim quá chi tiết nhưng nhiều người cho rằng vai diễn Sae Byeok còn xứng đáng chiến thắng hơn nam chính nữa đó. Nếu đã xem rồi hay để lại bình luận bên dưới cho mình biết cảm nghĩ của bạn về chuyện này nhé! Còn nếu chưa xem thì còn chần chờ gì nữa, xem nhanh đi nào!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.