x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Đời thực của HoYeon Jung - nữ diễn viên gây sốt trong phim Squid Game

Titi 19:27 - 27/09/2021

Squid Game – Trò Chơi Con Mực đang là bộ phim gây hot nhất với vị trí top 1 Netflix tại Việt Nam. Đối với khán giả đã xem phim thì mình chắc chắn 100% sẽ vô cùng ấn tượng với vai diễn Kang Sae Byeok do HoYeon Jung thủ vai, một cô gái bé nhỏ nhưng mạnh mẽ vô cùng. Ngoài đời thực, cô cũng vô cùng xuất sắc khi là một trong top 50 người mẫu thế giới và là bạn thân của Jennie (BLACKPINK). Cùng mình xem video để xem Sae Byeok ngoài đời là người xuất sắc như thế nào nhé!

Mình không muốn spoil phim quá chi tiết nhưng nhiều người cho rằng vai diễn Sae Byeok còn xứng đáng chiến thắng hơn nam chính nữa đó. Nếu đã xem rồi hay để lại bình luận bên dưới cho mình biết cảm nghĩ của bạn về chuyện này nhé! Còn nếu chưa xem thì còn chần chờ gì nữa, xem nhanh đi nào!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.