x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Xã hội tàn khốc được phản ánh bởi bộ phim đình đám Squid Game

Titi 09:31 - 27/09/2021

Squid Game mở ra câu chuyện với cuộc thi đấu của 456 người chơi với chỉ một người sống sót để giành về tay giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Cuộc thi với thành viên là những người có những khoản nợ khổng lồ không thể chi trả, hoặc thậm chí là không nơi nương tựa. Nó phản ảnh sự tàn khốc của xã hội một cách chân thật và lôi cuốn người xem như thế nào, hãy cùng mình xem video để hiểu rõ hơn nhé!

Kịch tính vô cùng phải không nào! Mình đã coi hết 9 tập phim của mùa 1 chỉ trong một ngày đó! Nếu còn hứng thú với thể loại phim này thì bạn có thể coi Alice In Borderland nè, cũng hay lắm đó. Hãy để lại bình luận bên dưới bài để có thể cùng nhau bàn luận về bộ phim hót hòn họt này nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.