x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Giang: Có hội bạn thân "đỉnh của chóp", toàn hoa hậu và BTV

Quìn 16:01 - 02/11/2021

Mới đây, sau 7 tháng “ở ẩn" thì Hương Giang cũng đã tái xuất, trở lại đường đua “sống ảo". Cô không chỉ khoe sắc một mình mà còn rủ cả hội chị em “xịn xò” đồng hành cùng qua những khoảnh khắc đi đánh golf cùng nhau.

Cùng xem video trên để ngắm nhìn nhan sắc và biết thêm thông tin về những thành viên trong hội bạn thân “đỉnh chóp” của Hương Giang nhé!

Có thể thấy nhan sắc ai cũng “đỉnh của chóp", không những thế lại còn vừa giỏi giang vừa giàu nữa. Cùng cả nhóm mỹ nhân xịn sò tái xuất thế này, có khi nào sắp tới Hương Giang sẽ có màn comeback đầy bùng nổ tại showbiz không nhỉ. Cùng đón chờ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.