x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Giang, Huỳnh Anh và những sao Việt tự tin đến mức kiêu ngạo

Quìn 16:43 - 25/12/2021

Hương Giang, Trường Giang, Huỳnh Anh... là những cái tên nổi tiếng của làng giải trí Việt nhưng vì một phút tự tin hoá kiêu ngạo mà đã vô tình mất điểm trong mắt công chúng hâm mộ thậm chí còn nhận về vô số “gạch đá”. Hãy cùng xem video trên để biết được chi tiết những gì đã xảy ra nhé!

Có thể thấy hậu quả mà những sao Việt trên video  nhận phải đều không mấy nhẹ nhàng. Thế nên, nghệ sĩ càng nổi tiếng càng phải cẩn trọng cách hành xử và giữ thái độ chuẩn mực, nếu mắc phải sai lầm sẽ rất dễ sẽ bị “loại khỏi cuộc chơi”.

Bạn có suy nghĩ gì về quá khứ “ngựa non háu đá” của các sao Việt kể trên không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.