x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Bà Liễu chửi ông Khang, Nga bị từ hôn: Đã quá biên kịch ơi!

Hoa Le 21:45 - 04/08/2021

Vậy là từ giờ không phải đoán già đoàn non nữa, vì biên kịch đã cho Thiên Nga “gãy cánh” ngay ở tập 6 phần 2 Hương Vị Tình Thân. Không những phát hiện ra bộ mặt thật của cô con dâu tương lai, mà cả gia đình Long còn vội vàng quay xe khi có bà cô thông gia lật mặt nhanh như lật bánh tráng. 

Mới ngày nào, Thiên Nga được dì Liễu dặn dò phải biết nhịn, vậy mà trong cuộc nói chuyện mới đây với Long, cô nàng lộ ngay bản chất thật khi nói Nam không đủ tư cách vác mặt đến nhà anh và còn sỉ nhục Nam là con của osin ăn cắp. 

Nghe xong shark Long vừa ngơ ngác, ngỡ ngàng vừa mỉm cười vì may quá không lấy phải cô vợ nham hiểm, mưu mô này. Đụng tới ai thì đụng chứ chạm vào lòng tự ái của Long thì tôi nghĩ Nga xác định bay màu sớm đi là vừa. 

Không cần phải hỏi đến ý kiến của bà Xuân, Long chốt ngay một câu đi vào lòng người: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa thì cũng không phải là em.” Pha bẻ lái này đỉnh quá chị biên kịch ơi. Phải để Long hành động dứt khoát như thế này mới vừa lòng khán giả chúng tôi chứ. 

Hết cô cháu thì lại đến bà dì lộ bản chất. Bà Liễu đến gặp ông Khang và bà Xuân, những tưởng để xin lỗi nhưng lại đi đổ lỗi cho bà Dần hành hạ cháu gái mình. Nâng cháu gái lên tận mây xanh, động chạm tới lòng tự trọng của ông Khang, nên bà Liễu bị gia chủ nói thẳng mặt: “Xin lỗi, tôi đã không dám phiền”.

Chưa dừng lại ở đó, bà Liễu bất ngờ đứng phắt dậy và tuyên bố với bà Xuân: “Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?”. Rồi dì Thiên Nga còn tỏ thái độ trịch thượng: “Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không vao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn”.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Dũng quay xe yêu Diệp, bị bà Bích xua đuổi

Trước khi ra về, bà Liễu còn chua ngoa hạ nhục bà Xuân: “Mà tớ cũng không hiểu sao, bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?”. Lúc này, ông Khang không kìm nổi cơn tức giận mà đuổi thẳng cổ bà Liễu về rồi mắng vợ: “Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?”.

Câu chuyện đã đến nước này thì có trời cũng không cứu được dì cháu Thiên Nga. Dạy cháu là phải biết nín nhịn, nhưng xem ra bà Liễu cũng bốc đồng không kém. Rõ ràng, dì của Nga chỉ cần đến nhẹ nhàng xin lỗi, xoa xịu tội tình cho cô cháu gái. Đằng này, bà lại cao giọng, thái độ cành cao cành bổng. Chưa cần lộ bản chất thật, chỉ cần từng đó câu nói thôi cũng đủ để ông Khang biết về bộ mặt thật của gia đình thông gia tương lai. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đi bar, bắt gặp Nga quẩy banh nóc?

Lần này thì hôn lễ của Long với Nga chắc chắn là tan thành mây khói. Nhưng điều khiến tôi mong chờ tiếp theo là thái độ của bà Xuân kìa. Liệu bà có thông qua lần bật ngửa này mà nhìn rõ bộ mặt của hội bạn thực dụng, thảo mai? Hay bà Xuân sẽ nghĩ về câu nói của bà Liễu rồi vùng lên làm mình làm mẩy rồi đòi ly hôn như trong đoạn credit tôi từng đề cập, khi ông Khang lạnh lùng với vợ và họ đi lướt qua nhau như người xa lạ?

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đến nhà bà Xuân “hỏi chuyện” Huy ngoại tình

19/09/2021

Chưa cần đến Thy ra tay, bà Sa đã nhờ ông Tấn điều tra để xử đẹp “tiểu tam” giúp con gái. Xem ra lần này Thùy Dương tới số rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh lộ quá khứ gỡ lịch, Nam sợ chồng khó chịu

19/09/2021

Trong tập 38 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long mời bác Sinh về công ty HF làm bảo vệ khiến Nam cảm thấy ấm lòng.

SBS - tvN và sự thành công đến từ những tác phẩm chất lượng

19/09/2021

Không chỉ riêng bản thân tôi mà có lẽ những người yêu phim Hàn cũng đã công nhận chất lượng phim vượt trội đến từ hai nhà đài SBS và tvN.

Kbiz hôm nay: Lee Young Ae "đổ đốn" ở tuổi 50; Làng Biển gay cấn hơn

19/09/2021

Tâm điểm hôm nay chính là vai diễn mới của nữ thần Lee Young Ae, tôi đảm bảo cực thú vị luôn. Ngoài ra thì cũng không thể bỏ qua mục rating của Làng Biển nhé.

Là tác phẩm "chữa cháy" cho Dư Sinh, liệu Hào Quang có thành công?

19/09/2021

Được xem là kẻ thay thế Dư Sinh nên Hào Quang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại phim lại đón nhận 2 luồng ý kiến trái chiều.

Du Sik ra rìa vì tình địch xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha tập 7

19/09/2021

Tam giác tình yêu bắt đầu xuất hiện trong Hometown Cha-Cha-Cha nhưng sao Tanpopo thấy ai cũng dễ thương, cũng cưng xỉu.