x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, lão Tấn loại bỏ tận gốc?

Bé Ba khó tính 22:12 - 11/10/2021

 Hành trình của hơn 10 tập phim cuối cùng của Hương Vị Tình Thân sẽ là công cuộc điều tra về vụ án năm xưa của bố Khánh Thy và minh oan cho bác Sinh. Lý do vì sao Bé Ba tách ra làm 2 nội dung khác, bởi vì có đến hai nhóm muốn tham gia vào. Giờ đây, Nam đã biết bố bị oan nên cô và Long quyết tâm sẽ giải oan cho bố, tìm hiểu ngọn ngành sự việc năm xưa có phải do lão Tấn gây ra hay không. Không hẹn mà gặp, Khánh Thy cũng bắt tay vào điều tra mối liên hệ của ông Tấn - ông Sinh và bố cô ta - ông Thắng. 

Ai đến đích trước thì tui chưa biết được nhưng mấu chốt quan trọng của vụ việc này nằm ở Chiến “chó”. Tay anh chị lừng lẫy một thời đã nắm giữ chiếc máy quay phim có lưu lại bằng chứng minh oan cho bác Sinh, nhưng tung tích ở đâu thì chưa ai rõ. Bác Sinh cũng đã kể về Chiến cho Long với Nam nghe, và anh tổng giám đốc tập đoàn HF cũng đã cho người điều tra. Chiến đang là nhân vật quyết định việc bác Sinh có được minh oan hay không, thế nên tui dám chắc rằng, theo kinh nghiệm xem phim, chưa thấy người là vẫn còn sống nha.

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân không có Thy với bà Xuân, liệu có ai thương Nam?

Và quả đúng như vậy, trong trích đoạn giới thiệu tập 54 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Chiến đã xuất hiện. Hoá ra bao tháng qua, Chiến được một bà cụ người dân tộc cứu lấy. Bà chăm sóc cho Chiến như con ruột, giúp hắn phục hồi sức khoẻ sau sóng gió lần đó. 

Bà thương hắn đến mức, còn muốn hắn ở luôn lại đây, rồi hai người cơm cháu nuôi nhau, thậm chí còn muốn kiếm một cô gái để gả làm vợ cho Chiến. Thế nhưng, dù rất cảm kích tấm lòng của bà cụ nhưng Chiến vẫn nhớ thương người bố ở quên đang trông mong hắn về từng ngày, vậy nên Chiến đành cáo biệt bà, hẹn ngày quay lại.

Ngay khi Chiến chuẩn bị rời khỏi thì một nhóm người xuất hiện, vẻ mặt của Chiến nháo nhác còn bà cụ có phần sợ hãi. Tui e rằng nhóm của lão Tấn đã phát hiện ra tung tích của Chiến để tìm đến. Bao lâu nay, lão ta cũng chưa tin rằng lũ đệ tử đã giải quyết xong vụ của Chiến nên vẫn cho người đi tìm. Bởi vì Chiến là nhân chứng quan trọng của vụ án năm xưa, nếu vẫn còn Chiến lảng vảng quanh đây thì lão Tấn không thể kê cao gối ngủ yên mỗi tối được. Nhất là hiện tại, ông Sinh liên tục tìm kiếm bằng chứng cho sự vụ 23 năm về trước nên lão Tấn càng phải ra tay dọn dẹp sạch sẽ, tránh để lại hậu quả. 

Vì đoạn teaser giới thiệu phim kết thúc ngay tại đó nên tui chưa dám chắc đó là ai đến, có phải lão Tấn hay không? Nếu như đúng là lão thì tui e rằng lành ít dữ nhiều. Lão ta sẽ muốn truy tìm cho bằng được, không cho bất kỳ ai có cơ hội đào xới lại vụ việc của lão Thắng ngày trước, cho dù là ông Sinh, hay Long, hay Khánh Thy cũng đều phải bó tay nếu mất manh mối quan trọng này.

Nhưng, cũng có khi người xuất hiện lại là của Long thì sao? Vì hôm trước, Long lại tiếp tục nhờ luật sư tìm kiếm, điều tra vụ lão Tấn và anh cũng nhận phần truy tìm tung tích ông Chiến. Cũng có thể nhóm của Long đến nhưng Chiến không biết mặt, thấy người lạ thì hoảng sợ, đó cũng là điều dễ hiểu cơ mà?

Tuy vậy thì dù là ai đi chăng nữa, Bé Ba tui cũng cảm thấy phim này sắp kịch tính lắm rồi. Những tập Hương Vị Tình Thân gần đây ngập trong các tình tiết gay cấn, trinh thám hình sự, điều tra phá án. Chắc là nhà đài VTV đã chuẩn bị sẵn rồi, vì 14/10 tới đây sẽ chiếu phim Mặt Nạ Gương thuộc thể loại điều tra hình sự, nên bây giờ làm quen cho khán giả ý mà, tới lúc đó xem phim sẽ quen áp lực tâm lý luôn. Nói vậy chứ, tui sẽ theo dõi sát sao phim Hương Vị Tình Thân vì cũng sắp kết thúc rồi, ông Chiến chắc chắn sẽ phải bình an để còn minh oan cho ông Sinh chứ.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh khóc ít thì thương, khóc nhiều xem mệt

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.