x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân có 131 tập, Nam - Long vẫn còn gian nan

Hoa Le 17:30 - 11/08/2021

Hương Vị Tình Thân phần 1 kết thúc ở tập 71, để lại trong tôi muôn vàn sự tức giận, vì Long quá nhu nhược, bà Xuân hồ đồ, bà Bích tham lam, đẩy Nam vào hoàn cảnh éo le, oan ức. Nhưng rất nhanh sau khi phần 2 bắt đầu, cuộc đời Nam dần sang trang. Cứ đà này, chẳng mấy mà Nam với Long về chung một nhà. Ấy thế mà khi nhìn vào số tập phim chưa chiếu, tôi nghĩ rằng cặp đôi này còn khổ dài dài. 

Trong lúc đang xem phim trên ứng dụng của VTV, tôi chú ý đến số tập của phần 2. Như vậy, Hương Vị Tình Thân mới đi được 1/6 quãng đường, nghĩa là phần 2 của phim có tới 60 tập. Cộng lại với số tập ở phần 1, Hương Vị Tình Thân sẽ có tổng cộng 131 tập phim. Con số khủng này xô đổ cả kỷ lục 109 tập đầy sóng gió của Gạo Nếp Gạo Tẻ. 

Ngay trong 10 tập phim đầu của phần 2, biên kịch đã giới thiệu nhân vật Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long khiến khán giả đứng ngồi không yên. Cô gái này bề ngoài thì tử tế, ngoan hiền nhưng thực chất là một bà chúa lươn lẹo, ăn chơi và chỉ muốn lấy chồng giàu để đào mỏ. 

Những tưởng Thiên Nga sắp được gả vào nhà hào môn thì biến cố ập tới, khi Nam phát hiện cụ Dần nằm bất tỉnh trong nhà mới của cháu dâu tương lai. Cũng nhờ vậy mà cả gia đình Long nhận ra bấy lâu nay, Nga không hề thật tâm chăm sóc bà nội và cho cụ Dần sử dụng rất nhiều thuốc ngủ. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phải là tình cha con, mẫu tử cảm động

Ngay sau đó, Nga bị từ hôn và Long cũng dần nhận ra bộ mặt thật của cô vợ hụt. Điều đáng nói là biên kịch để cho cô nàng này hạ màn nhanh hơn cả tốc độ người yêu cũ trở mặt. Khi nhân vật này xuất hiện, tôi còn tưởng Thiên Nga sẽ tác oai tác quái và tạo ra những biến căng đét. Nhưng cuối cùng, chỉ sau 5 tập, cô nàng nhanh chóng bị chốt sổ và hết đất diễn. 

Những cảnh quay đám cưới của Nam và Long đã diễn ra hơn 1 tháng trước, tôi căn cứ trên hình ảnh hậu trường selfie mà mà nghệ sĩ Quách Thu Phương hay Thu Hạnh, Tú Oanh, Hoàng Anh Vũ chia sẻ. Bên cạnh đó, ngày từ trước khi phần 2 rục rịch chiếu, cộng đồng mạng cũng lan truyền những tấm hình hậu trường về đám cưới của Nam và Long, rồi còn có cả hình ảnh Nam và Long ngồi chơi trong phòng cùng cụ Dần. 

Tôi để ý gu ăn mặc của Nam cũng ngày một nữ tính, sang trọng, ra dáng dâu nhà hào môn tương lai. Nên tương lai cả 2 sẽ về chung một nhà không còn xa nữa đâu. 

Nhưng theo tôi được biết, Hương Vị Tình Thân được quay theo kiểu cuốn chiếu, nghĩa là quay được khoảng 15-20 tập rồi phát. Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, chính diễn viên chính Phương Oanh cũng chia sẻ phim vẫn đang quay, và trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường hay Thu Quỳnh cũng úp mở rằng diễn biến vẫn còn tiếp tục, nhiều tập chưa quay nên không biết kết thúc sẽ ra sao. Thậm chí, tới nay phim vẫn còn đang quay và người qua đường thường xuyên update những bức ảnh bắt gặp đoàn phim Hương Vị Tình Thân ghi hình tiếp diễn. 

Nên tôi có thể thấy, dù Long và Nam có về chung một nhà thì phim vẫn sẽ còn kéo dài, nhưng với đề tài này thì khó mà vui vẻ hạnh phúc, thay vào đó sẽ là drama kéo dài. Cặp đôi sẽ vẫn phải bơi trong bể khổ vì như phiên bản gốc của Hàn, vừa hạnh phúc chẳng được bao lâu, Nam bị bắt ly hôn, phải tự đem con về nhà nuôi. Sau nhiều năm đường ai nấy đi, Long sẽ lại đi tìm kiếm Nam. 

Nguyên nhân của việc ly hôn trong nước mắt này là do bố của Long - ông Khang nếu như dựa trên bản gốc. Sau khi câu chuyện quá khứ của bố Nam - ông Sinh bị bại lộ, Khánh Thy đã bóc phốt Nam giữa thanh thiên bạch nhật. Không để sự việc ô uế này ảnh hưởng đến thanh danh của gia đình, ông Khang đã âm thầm ép Nam ký đơn ly hôn. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân được làm chi tiết đến từng số điện thoại

Không biết biên kịch Việt Nam có ý định thay đổi gì cho bản Việt không, bởi nếu như thế này thì tôi tức chết mất. Nhưng giờ phim remake mà, cũng đành chịu thôi. Bởi vì nếu xem cả 2 bộ phim thì mọi người sẽ thấy bản Việt theo khá sát với nguyên tác. Dẫu biết là Nam còn phải bơi trong bể khổ mới đến được bờ hạnh phúc, nhưng vẫn tức cái lồng ngực.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.