x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần giả vờ ngây ngô gọi Nam là vợ Long

Hoa Le 09:30 - 25/08/2021

Sa khi xem phim Hương Vị Tình Thân, tôi đoán chắc giờ mọi người ôm tim đi ngủ mà nghĩ lại cảnh Long gọi Nam tiếng vợ ngọt sớt. Cũng phải thôi, “cẩu lương” chất lượng như vậy, đến tôi còn phải đổ đứ đừ nữa mà. Nhưng mà bên cạnh gương mặt nũng nịu, “thấy ghét” của Long, tôi không quên được người chèo thuyền đầy tâm huyết là cụ Dần. Nếu không có bà Nội thì chưa chắc Long đã gọi Nam là vợ dễ dàng như vậy đâu nhé. 

Chả là sau khi đi chơi cùng con trai, cụ Dần tâm sự rằng nhớ người con gái quá cố, nên đã nhờ ông Khang đưa đến nhà Nam. Ngồi chờ một hồi lâu, ông Khang - vị chủ tịch trăm công nghìn việc cũng bắt đầu sốt ruột, bảo mẹ hay về đi vì Nam chắc đang bận đi làm. Song cụ Dần lại mắng con trai: “Anh này chẳng biết gì cả. Việc này không vội được đâu”.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long đánh chìa khóa để qua đêm nhà Nam cho tiện

Ông Khang thì cứ ngơ ngác chẳng biết mẹ đang nói gì, nhưng tôi thì hiểu hết rồi nhé. Chắc chắn cụ đang “ủ mưu” để gọi Long tới, cho cháu trai có cớ được gần gũi với Nam nhiều hơn nè. Nên trước khi đi, bà nội Long còn đi taxi, cốt là để cháu sang đón, rồi có cớ ở lại luôn. Ai nghĩ mọi chuyện chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng tôi nhìn ánh mắt của hai bà cháu là hiểu ngay là có kế hoạch gì đó ở đây rồi.

Đúng là “gừng càng già càng cay”, tôi phải nể cụ Dần với nước đi thông minh này. Chưa hết đâu, cụ Dần còn mở đường để Long và Nam đi chợ và nấu ăn cùng nhau. Hai bà cháu cứ tung hứng, Long mở lời thì cụ Dần giả vờ chê trách cháu, để Nam không cảm thấy ngại và dễ dàng đồng ý với mọi thứ. 

Lúc ngồi vào bàn ăn, cụ Dần mở lời khiến Long với Nam đứng hình mất mấy giây: “Long xới cơm giúp cho vợ đi!”. Thế là cả 6 con mắt nhìn nhau ngơ ngác, thẹn thùng. Nam thấy vậy liền nhắc khéo cụ Dần: “Bà, cháu là Nam ạ. Cháu không phải vợ anh Long."

Nhưng mà cụ Dần đâu có chịu: “Nhìn tướng phu thê đến thế kia cơ mà. Lại giận nhau chứ gì. Giận nhau thì vẫn là vợ chồng đấy.” Eo ôi cụ Dần diễn giỏi thật ấy. Bà nội Long giả vờ nhớ nhớ quên quên, tưởng Nam và Long đã lấy nhau, nhưng thực ra người tỉnh nhất là cụ chứ chẳng phải ai khác đâu. 

Làm như thế này thì Nam có ngoe nguẩy chối cũng không được, vì bà nội đang đãng trí cơ mà. Rồi Long lại tiến thêm được bước nữa, gọi Nam là vợ đầy ngọt ngào. Bề ngoài thì gọi để cho bà vui lòng vậy thôi, chứ bên trong Long muốn lắm rồi đấy. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long khác bố, đội vợ lên đầu, bảo gì làm nấy

Tôi cũng nôn chẳng kém gì Long đâu. Chỉ mong anh sớm cưới Nam, để có thể gọi nhau là vợ chồng đường đường chính chính cho cụ Dần bớt phải diễn hoài nữa.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: “Trà xanh” hôn Huy ngay trước mặt Thy

16/09/2021

Trong tập 36 và 37 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, “trà xanh” liên tục thách thức Thy, xác nhận sẽ theo đuổi Huy tới cùng và thậm chí còn hôn anh ngay trước mặt

Hương Vị Tình Thân: Sâm giúp việc nói câu nào chuẩn câu đó

16/09/2021

Mặc dù chỉ sắm một vai phụ nhỏ trong Hương Vị Tình Thân, thế nhưng chị Sâm giúp việc cực kỳ quyền lực nhé.

Kbiz hôm nay: Tập cuối Hospital Playlist sẽ dài nhất lịch sử phim Hàn

16/09/2021

Song Joong Ki lại có hoạt động mới, Lee Sung Kyung cũng vừa xuất hiện, nhưng tôi đảm bảo tin tức về Hospital Playlist là thu hút sự quan tâm lớn nhất lúc này.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng và những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài

16/09/2021

Cùng tôi điểm qua những màn "ăn miếng trả miếng" cực hài hước của cặp đôi Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) phim 11 Tháng 5 Ngày nhé!

Tại sao nói Shang-Chi là “cứu tinh” của ngành công nghiệp điện ảnh?

16/09/2021

Thành tích phòng vé cực tốt của Shang-Chi and the Legend of Ten Rings đã giúp Marvel cho ra rạp 6 phim còn lại của năm 2021 mà không đồng thời đưa lên Disney+

2 hotgirl xóm trọ nhà "11 Tháng 5 Ngày" sở hữu gu thời trang đẹp xỉu

16/09/2021

Cùng tôi ngắm nhìn gu thời trang vô cùng chất lượng của 2 cô nàng - Thục Anh, Nhi trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày dưới đây nhé!