x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần giả vờ ngây ngô gọi Nam là vợ Long

Hoa Le 09:30 - 25/08/2021

Sa khi xem phim Hương Vị Tình Thân, tôi đoán chắc giờ mọi người ôm tim đi ngủ mà nghĩ lại cảnh Long gọi Nam tiếng vợ ngọt sớt. Cũng phải thôi, “cẩu lương” chất lượng như vậy, đến tôi còn phải đổ đứ đừ nữa mà. Nhưng mà bên cạnh gương mặt nũng nịu, “thấy ghét” của Long, tôi không quên được người chèo thuyền đầy tâm huyết là cụ Dần. Nếu không có bà Nội thì chưa chắc Long đã gọi Nam là vợ dễ dàng như vậy đâu nhé. 

Chả là sau khi đi chơi cùng con trai, cụ Dần tâm sự rằng nhớ người con gái quá cố, nên đã nhờ ông Khang đưa đến nhà Nam. Ngồi chờ một hồi lâu, ông Khang - vị chủ tịch trăm công nghìn việc cũng bắt đầu sốt ruột, bảo mẹ hay về đi vì Nam chắc đang bận đi làm. Song cụ Dần lại mắng con trai: “Anh này chẳng biết gì cả. Việc này không vội được đâu”.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long đánh chìa khóa để qua đêm nhà Nam cho tiện

Ông Khang thì cứ ngơ ngác chẳng biết mẹ đang nói gì, nhưng tôi thì hiểu hết rồi nhé. Chắc chắn cụ đang “ủ mưu” để gọi Long tới, cho cháu trai có cớ được gần gũi với Nam nhiều hơn nè. Nên trước khi đi, bà nội Long còn đi taxi, cốt là để cháu sang đón, rồi có cớ ở lại luôn. Ai nghĩ mọi chuyện chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng tôi nhìn ánh mắt của hai bà cháu là hiểu ngay là có kế hoạch gì đó ở đây rồi.

Đúng là “gừng càng già càng cay”, tôi phải nể cụ Dần với nước đi thông minh này. Chưa hết đâu, cụ Dần còn mở đường để Long và Nam đi chợ và nấu ăn cùng nhau. Hai bà cháu cứ tung hứng, Long mở lời thì cụ Dần giả vờ chê trách cháu, để Nam không cảm thấy ngại và dễ dàng đồng ý với mọi thứ. 

Lúc ngồi vào bàn ăn, cụ Dần mở lời khiến Long với Nam đứng hình mất mấy giây: “Long xới cơm giúp cho vợ đi!”. Thế là cả 6 con mắt nhìn nhau ngơ ngác, thẹn thùng. Nam thấy vậy liền nhắc khéo cụ Dần: “Bà, cháu là Nam ạ. Cháu không phải vợ anh Long."

Nhưng mà cụ Dần đâu có chịu: “Nhìn tướng phu thê đến thế kia cơ mà. Lại giận nhau chứ gì. Giận nhau thì vẫn là vợ chồng đấy.” Eo ôi cụ Dần diễn giỏi thật ấy. Bà nội Long giả vờ nhớ nhớ quên quên, tưởng Nam và Long đã lấy nhau, nhưng thực ra người tỉnh nhất là cụ chứ chẳng phải ai khác đâu. 

Làm như thế này thì Nam có ngoe nguẩy chối cũng không được, vì bà nội đang đãng trí cơ mà. Rồi Long lại tiến thêm được bước nữa, gọi Nam là vợ đầy ngọt ngào. Bề ngoài thì gọi để cho bà vui lòng vậy thôi, chứ bên trong Long muốn lắm rồi đấy. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long khác bố, đội vợ lên đầu, bảo gì làm nấy

Tôi cũng nôn chẳng kém gì Long đâu. Chỉ mong anh sớm cưới Nam, để có thể gọi nhau là vợ chồng đường đường chính chính cho cụ Dần bớt phải diễn hoài nữa.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Carole

Carole

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?