x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần "quay xe" ủng hộ cặp đôi Nam - Long

Hoa Le 15:45 - 10/08/2021

Mặc dù drama với nàng dâu hụt Thiên Nga đã tạm lắng xuống, nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Giờ đây, tôi tin rằng rất nhiều khán giả đang chờ đại cái kết có hậu cho tình cảm Nam và Long. Nhưng việc cặp đôi “yêu lại từ đầu” đâu phải vấn đề, mà quan trọng Nam còn phải nhận được sự chấp nhận từ gia đình Long. Nhưng qua những tập gần đây, tôi đoán rằng gia đình Long chắc chắn sẽ nhiệt tình ủng hộ, đón Nam về làm dâu nhà hào môn.

Cụ thể, trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 10 hé lộ cảnh đoàn tụ của Nam và cụ Dần. Sau bao năm không gặp, cụ Dần vừa nhìn thấy Nam đã mừng rỡ, cười vui sướng rồi dang tay đón Nam. Như chưa hề có cuộc chia ly, Nam từ ngượng ngùng chuyển sang trạng thái vui mừng rồi chạy lại, ôm chầm lấy cụ Dần. 

Lướt một vòng quanh cõi mạng, nhiều người chê trách cụ Dần rằng lúc Nam cùng đường thì bỏ mặc, đến giờ gặp lại thì tỏ ra thân thiết. Nhưng thực tế thì cụ Dần cũng từng áy náy vô cùng và muốn minh oan cho Nam. Cụ tin Nam nhưng lại không có chứng cứ nên đành bất lực. 

Suốt thời gian Nam đi, cụ Dần vẫn luôn nhớ mong về người cháu chẳng ruột thịt này. Không chỉ nhớ mà cụ Dân luôn áy náy về chuyện năm xưa của Nam. Nên nếu nhìn một cách khách quan, tôi nghĩ rằng sự nhớ mong và phản ứng của cụ Dần khi gặp Nam là hoàn toàn hợp lý. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lý do khiến ông Sinh sợ Chiến làm hại Nam

Đây có thể là động lực giúp cụ Dần xóa bỏ đi định kiến trước đây và ủng hộ chuyện tình cảm của Nam và Long. Còn nhớ trong tập 64 của phần 1, khi bà Bích đang hí hửng vì nghĩ con gái sắp được vào làm dâu nhà giàu, thì cụ Dần đã tạt ngay một gáo nước lạnh khiến mẹ Nam vỡ mộng. 

Mặc dù là người yêu mến Nam nhất trong nhà, nhưng cụ Dần không “bỏ phiếu” để cô thành cháu dâu của mình. Bà nội Long tuyên bố: “Tôi quý nó nhưng không có nghĩa là tôi ủng hộ chuyện này”. Bà Bích nghe xong như chết lặng và ngậm ngùi rời đi. 

Nhưng sau nhiều năm, cụ Dần dường như ý thức được rằng chính bản thân là người phá hoại hạnh phúc của cháu nội. Bà từng ân hận vì phá đảm hỏi của Long và Hân, xua đuổi Kỳ Duyên rồi cuối cùng khi Thiên Nga sắp thành cháu dâu thì lại bị hủy hôn vì gia đình phát hiện cô cho cụ Dần uống nhiều thuốc ngủ. Mặc cảm tội lỗi với cháu trai, nên rất có thể cụ Dần sẽ suy nghĩ và bỏ định kiến chuyện tình yêu của Nam và Long trước đây, giúp cháu trai có thể lấy được vợ. 

Bởi cụ Dần cũng luôn đau đáu trong lòng, khi ở tuổi của cháu mình, người ta đã con bồng con bế, vậy mà Long vẫn chưa có người bên cạnh để dựng xây mái ấm. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và loạt bộ phim ấn tượng của VTV nửa đầu năm 2021

Màn hội ngộ của Nam và cụ Dần rất có thể là tín hiệu đáng mừng, để cô có thể gần gũi trở lại với bà nội của Long. Và điều này càng tạo ra động lực giúp Long được gần gũi và quan tâm Nam. Còn bạn, bạn có nghĩ cụ Dần sẽ thay đổi và ủng hộ Nam - Long không?

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Phong - Vân thân thiết, chắc sắp được về một nhà

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cặp đôi Phong - Vân ngày càng thân thiết hơn. Mọi sự đều làm tôi nghĩ đến một tương lai xán lạn cho cặp đôi này, có khi em út lại lấy chồng trước chị Vân Trang.

Anna và dàn phim Hàn chuyển thể truyện tranh - tiểu thuyết xuất sắc

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Hoàng Cung, Ngôi Nhà Hạnh Phúc hay Anna... đều là những tác phẩm được làm lại từ truyện tranh, truyện chữ nổi tiếng.

3 phim chiếu mạng Hàn mùa hè 2022: Anna và Suzy nhận "mưa" lời khen

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phát sóng độc quyền trên các nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng, Money Heist, Yumi's Cells và Anna lại nhận về những phản hồi khác nhau.

Vì sao hệ thống xếp số của Học Viện Sparrow lại khác với Umbrella?

Nhiên

Nhiên

Nếu so sánh về cách xếp số của hai Học viện - Sparrow và Umbrella thì rõ ràng bên Ô Dù khá là cứng nhắc, rập khuôn so với nhà Sẻ.

6 mối tình thầy - trò sâu sắc và ý nghĩa trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tình thầy - trò không được khai thác nhiều trong phim Hàn nhưng mỗi khi xuất hiện là luôn mang ý nghĩa và rất đáng xem.

Lệ Dĩnh được khen diễn xuất, rating phim tiếp tục khởi sắc

An Lee

An Lee

Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hơn nữa, rating của phim cũng tăng đều là điểm đáng mừng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.