x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cụ Dần "quay xe" ủng hộ cặp đôi Nam - Long

Hoa Le 15:45 - 10/08/2021

Mặc dù drama với nàng dâu hụt Thiên Nga đã tạm lắng xuống, nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Giờ đây, tôi tin rằng rất nhiều khán giả đang chờ đại cái kết có hậu cho tình cảm Nam và Long. Nhưng việc cặp đôi “yêu lại từ đầu” đâu phải vấn đề, mà quan trọng Nam còn phải nhận được sự chấp nhận từ gia đình Long. Nhưng qua những tập gần đây, tôi đoán rằng gia đình Long chắc chắn sẽ nhiệt tình ủng hộ, đón Nam về làm dâu nhà hào môn.

Cụ thể, trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 10 hé lộ cảnh đoàn tụ của Nam và cụ Dần. Sau bao năm không gặp, cụ Dần vừa nhìn thấy Nam đã mừng rỡ, cười vui sướng rồi dang tay đón Nam. Như chưa hề có cuộc chia ly, Nam từ ngượng ngùng chuyển sang trạng thái vui mừng rồi chạy lại, ôm chầm lấy cụ Dần. 

Lướt một vòng quanh cõi mạng, nhiều người chê trách cụ Dần rằng lúc Nam cùng đường thì bỏ mặc, đến giờ gặp lại thì tỏ ra thân thiết. Nhưng thực tế thì cụ Dần cũng từng áy náy vô cùng và muốn minh oan cho Nam. Cụ tin Nam nhưng lại không có chứng cứ nên đành bất lực. 

Suốt thời gian Nam đi, cụ Dần vẫn luôn nhớ mong về người cháu chẳng ruột thịt này. Không chỉ nhớ mà cụ Dân luôn áy náy về chuyện năm xưa của Nam. Nên nếu nhìn một cách khách quan, tôi nghĩ rằng sự nhớ mong và phản ứng của cụ Dần khi gặp Nam là hoàn toàn hợp lý. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lý do khiến ông Sinh sợ Chiến làm hại Nam

Đây có thể là động lực giúp cụ Dần xóa bỏ đi định kiến trước đây và ủng hộ chuyện tình cảm của Nam và Long. Còn nhớ trong tập 64 của phần 1, khi bà Bích đang hí hửng vì nghĩ con gái sắp được vào làm dâu nhà giàu, thì cụ Dần đã tạt ngay một gáo nước lạnh khiến mẹ Nam vỡ mộng. 

Mặc dù là người yêu mến Nam nhất trong nhà, nhưng cụ Dần không “bỏ phiếu” để cô thành cháu dâu của mình. Bà nội Long tuyên bố: “Tôi quý nó nhưng không có nghĩa là tôi ủng hộ chuyện này”. Bà Bích nghe xong như chết lặng và ngậm ngùi rời đi. 

Nhưng sau nhiều năm, cụ Dần dường như ý thức được rằng chính bản thân là người phá hoại hạnh phúc của cháu nội. Bà từng ân hận vì phá đảm hỏi của Long và Hân, xua đuổi Kỳ Duyên rồi cuối cùng khi Thiên Nga sắp thành cháu dâu thì lại bị hủy hôn vì gia đình phát hiện cô cho cụ Dần uống nhiều thuốc ngủ. Mặc cảm tội lỗi với cháu trai, nên rất có thể cụ Dần sẽ suy nghĩ và bỏ định kiến chuyện tình yêu của Nam và Long trước đây, giúp cháu trai có thể lấy được vợ. 

Bởi cụ Dần cũng luôn đau đáu trong lòng, khi ở tuổi của cháu mình, người ta đã con bồng con bế, vậy mà Long vẫn chưa có người bên cạnh để dựng xây mái ấm. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và loạt bộ phim ấn tượng của VTV nửa đầu năm 2021

Màn hội ngộ của Nam và cụ Dần rất có thể là tín hiệu đáng mừng, để cô có thể gần gũi trở lại với bà nội của Long. Và điều này càng tạo ra động lực giúp Long được gần gũi và quan tâm Nam. Còn bạn, bạn có nghĩ cụ Dần sẽ thay đổi và ủng hộ Nam - Long không?

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ: 3 tuần đạt 100 triệu view, từ tập 7 sẽ chiếu độc quyền VieON

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ đã phát sóng được 6 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính và gay cấn. Vì thế mà bộ phim đã nằm trong Top Trending của Youtube nhiều ngày liền.

Đừng Nói Khi Yêu: Đình Tú có bạn gái mới, Mạnh Trường làm doanh nhân

Đức Nguyên

Đức Nguyên

VTV vừa cho ra mắt phim Đừng Nói Khi Yêu với sự góp mặt của dàn sao được đông đảo khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh,...

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.