x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lý do khiến ông Sinh sợ Chiến làm hại Nam

Bé Ba khó tính 11:31 - 10/08/2021

 Trong tập 9 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, ông Sinh đã đưa Nam ra mộ của mẹ ruột định nói toàn bộ sự thật rằng cô là con gái ruột của ông, năm xưa vì hoàn cảnh mà phải để lại cho gia đình ông Tuấn - bà Bích nuôi nấng. Tuy nhiên, ngay lúc đó gã Chiến xuất hiện, lảng vảng gần chỗ hai người khiến ông Sinh đau đớn câm lặng, không thể mở miệng nói ra điều mình hằng mong muốn 20 năm qua: ”Bố là bố ruột của con”.

 Bé Ba chắc chắn sẽ có rất nhiều người tò mò thắc mắc vì sao ông Sinh nhìn thấy gã Chiến đó thì lại sợ hãi, không dám nói ra sự thật? Trong khi nhìn hắn có vẻ tồi tàn xốc xếch, không có công ăn việc làm, phải đi lấy con gà của ông Sinh để ăn? Đó là vì Chiến bây giờ đã sa cơ thất thế, không còn oanh liệt như ngày xưa. Để Bé Ba giải thích toàn bộ lý do cho những ai chưa hiểu nhé.

 Năm xưa, khi Nam còn nhỏ thì ông Sinh bị vướng vào một vụ án hình sự, mang nỗi oan ra tay với chồng bà Sa nên phải trả giá bóc lịch trong 20 năm. Cũng chính vì thế, Nam về nhà bố Tuấn sống cùng bà Bích và Diệp, dù chỉ là bố nuôi nhưng ông Tuấn rất thương Nam, yêu thương chăm sóc cho đến khi ông qua đời. Kể từ đó, Nam như cô Tấm ngày xưa sống với mẹ kế và em gái, tuy chung một nhà nhưng tình thương thì chả có là bao.

 20 năm sau, ông Sinh mãn hạn nên ra ngoài, vì để còn tiền chuộc lại căn nhà năm xưa nên đầu quân cho gã Chiến - một tay anh chị thứ thiệt, giàu có. Ông Sinh mượn 1,3 tỷ đồng và chấp nhận làm mọi việc cho bên nhóm Chiến, kể cả những chuyện xấu xa, vừa là trả nợ, vừa là trả ơn. Dĩ nhiên Chiến chả phải kẻ hiền lành gì, nhưng hắn tin tưởng ông Sinh vì là cánh tay đắc lực, giúp hắn mở rộng khu vực, có danh tiếng hơn.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh chưa dám nhận mình là bố đẻ của Nam

 Đến khi ông Sinh gặp lại Nam và biết cô chính là con gái ruột năm xưa của mình, ông muốn hoàn lương. Chính vì thế trong một phi vụ mà Chiến giao cho giải quyết, ông Sinh đã phản bội khiến Chiến bị xích. Kể từ đó, nhóm Chiến tan rã còn ông Sinh bắt đầu một cuộc sống “bình thường mới”, giúp ông thêm phần tự tin chờ ngày nhận lại con gái.

 Ở đầu phần 2 phim Hương Vị Tình Thân, Chiến cũng mãn hạn và trở về quê sống, hắn gặp lại ông Sinh. Dù bây giờ chả còn uy quyền gì như trước nhưng Chiến có máu liều, nếu biết ông Sinh bán đứng mình cũng như Nam là con gái, chắc chắn hắn sẽ tính sổ món nợ xưa với ông Sinh. Vì lẽ đó, ông Sinh quyết định gạt nước mắt vào trong, chấp nhận giữ lại bí mật về thân thế của Nam hòng bảo vệ con gái ruột của mình.

 Mà rõ ràng như thế, ở cuối tập 9 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gã Chiến mò đến nhà ông Sinh lúc nửa đêm, ậm ờ rằng tại sao con gái của ông Tuấn lại ở đây: “Năm xưa ông cũng có một đứa con gái, hay là…”. Ông Sinh lo lắng là đúng nha, gã Chiến “cùng đường” rồi nên hắn sẽ làm bất cứ chuyện gì nếu biết Nam là con gái ruột của ông.

 Bé Ba cảm thấy tình phụ tử trong phim Hương Vị Tình Thân quá đỉnh. Ông Sinh đã làm rất nhiều chuyện vì Nam, như hoàn lương, lẳng lặng đi theo để bảo vệ Nam, thậm chí lúc Nam với Long đi resort chơi, ông Sinh sợ con gái “thất thân” nên bày kế phá hai anh chị này.

 Ở tập cuối phần 1 của bộ phim, cũng chính ông Sinh là người tố giác gã ăn vạ từng gây sự với Long - Nam và khiến con gái ông bị thương, giúp Nam giải oan tình về việc dàn xếp vụ việc ấy. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nói “không dại trai” nhưng gặp Long là ấp úng

Giờ đây, ngồi trước mặt con gái ruột mà ông Sinh không thể nhận nó. Trước sự nghi ngờ dò hỏi liên tục của Nam vì bản thân cô cũng lờ mờ đoán được mối quan hệ của hai người, Bé Ba thấy tội cho ông Sinh vì phải nói dối: “Ngày trước bác cũng có một đứa con gái nhưng nó từ mặt bác lâu rồi. Ước muốn của bác Nhàn là gặp lại nó lần cuối nên bác phải nhờ cậy con”. Thương quá.

 Tuy nhiên, Bé Ba cũng cho là tay nghề của biên kịch Hương Vị Tình Thân quá giỏi khi sắp xếp kịch bản, tình tiết hợp lý, đưa vào những câu thoại đắt giá cho bản Việt này. Hình ảnh ông Sinh gục khóc trên mộ mẹ ruột của Nam, cầu xin bà tha thứ vì chưa thể nhận con gái ở thời điểm bây giờ khiến Bé Ba phải cay mắt. 

 Để rồi sau đó, cảnh quay hai bố con (chưa nhận nhau) vỗ về an ủi nhau, với câu nói của Nam: “Con và chú đều không còn người thân nhưng chúng ta có thể dựa vào nhau” cũng đủ làm ấm lòng Bé Ba. Những giọt nước mắt của ông Sinh và Nam, hay nói đúng ra là của NSUT Võ Hoài Nam và Phương Oanh, nó cũng chính là nước mắt của người xem như Bé Ba.

 Có vẻ như Bé Ba thấy hành trình tình yêu của Nam với Long long đong một thì việc tìm ra bố ruột, nhận lại ông còn gấp 10. Ông Sinh hẳn phải dàn xếp êm xuôi chuyện gã Chiến rồi mới dám nhận Nam. Mọi người cùng theo dõi phim Hương Vị Tình Thân cùng với Bé Ba nha.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thấy Nam nũng nịu với Phi, Long buồn bã quay xe

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.