x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

Quìn 22:42 - 10/08/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang hot trên giờ vàng truyền hình VTV. Tuy nhiên, tình tiết phim đang đi đến hồi kết thúc phần 1 (với 71 tập) nên ngược tâm vô cùng, thậm chí drama tung trời khi bà Xuân - mẹ Long, phản đối kịch liệt chuyện Long và Phương Nam yêu nhau, vì bà cho rằng Nam không xứng với con trai mình. Cũng dễ hiểu, do vẻ ngoài cá tính của Nam với tóc tai ngắn nửa vời, ăn mặc lỗi mốt, tính cách bỗ bã không kiêng nể ai thì đúng là các bà mẹ chồng khó lòng ưng mắt, đặc biệt là gia đình bề thế như nhà Shark Long. 

Nhưng ngược lại, ngoài đời Phương Oanh là một cô nàng xinh đẹp, nữ tính, ăn nói dịu dàng lễ phép với gu thời trang miễn chê và lối sống sang chảnh. Nếu Nam chỉ cần bằng một nửa của Phương Oanh chắc hẳn bà Xuân sẽ mau chóng thúc giục Long cưới cô về làm dâu ngay rồi!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.