x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Phải chi Nam nữ tính, quyến rũ như Phương Oanh

Quìn 22:42 - 10/08/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang hot trên giờ vàng truyền hình VTV. Tuy nhiên, tình tiết phim đang đi đến hồi kết thúc phần 1 (với 71 tập) nên ngược tâm vô cùng, thậm chí drama tung trời khi bà Xuân - mẹ Long, phản đối kịch liệt chuyện Long và Phương Nam yêu nhau, vì bà cho rằng Nam không xứng với con trai mình. Cũng dễ hiểu, do vẻ ngoài cá tính của Nam với tóc tai ngắn nửa vời, ăn mặc lỗi mốt, tính cách bỗ bã không kiêng nể ai thì đúng là các bà mẹ chồng khó lòng ưng mắt, đặc biệt là gia đình bề thế như nhà Shark Long. 

Nhưng ngược lại, ngoài đời Phương Oanh là một cô nàng xinh đẹp, nữ tính, ăn nói dịu dàng lễ phép với gu thời trang miễn chê và lối sống sang chảnh. Nếu Nam chỉ cần bằng một nửa của Phương Oanh chắc hẳn bà Xuân sẽ mau chóng thúc giục Long cưới cô về làm dâu ngay rồi!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.