x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Đáng trách nhất là Long chứ không phải bà Xuân

An Lee 10:00 - 27/08/2021

Sau chuỗi ngày vất vả cưa cẩm lại Nam (Phương Oanh), Long (Mạnh Trường) đang dần lấy được thiện cảm của cô nàng và có vẻ ngày thành công không còn xa. Đặc biệt, trong tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân, An thấy vui lây cho Long khi được ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và cụ Dần (NSND Như Quỳnh) ủng hộ đến với Nam.

 >>> Xem thêm: Bà Xuân và những lần "ăn vạ", bắt con cái phải nghe lời

Tuy nhiên, giữa lúc này, bà Xuân (Quách Thu Phương) vẫn giữ nguyên suy nghĩ của mình, rằng Nam là cô gái không tốt, không xứng đáng làm con dâu trong gia đình. Bà còn to tiếng với mẹ chồng, đến mức ông Khang không thể nín nhịn mà “vuốt mặt” không trượt phát nào.

Màn “vuốt má” của ông Khang đã gây khá nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích ông Khang và chê bai bà Xuân thì cũng có người lại đổ tội lên Long. An khi xem những bình luận này thấy cũng có phần đúng, bởi Long nay đã 30 tuổi rồi, con trai “sức dài vai rộng” nhưng vẫn chẳng thể tự quyết định được hôn sự của mình. Yêu ai, cưới ai, Long không hề có chính kiến mà suốt ngày nghe lời bà và mẹ.

Đành rằng nghe theo ý kiến của gia đình là đúng, nhưng cuộc đời là của Long, quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở anh, tại sao phải “5 lần 7 lượt” nghe theo sự sắp xếp trong chuyện cưới xin cơ chứ? An nghĩ mà tức thật sự.

Đã vậy, Long cũng chưa từng muốn bảo vệ tình yêu của mình, ít ra là An chưa thấy được điều đó ở Long. Trước sự phản đối của gia đình, Long dễ dàng buông tay Nam và nghe theo sự sắp xếp để suýt chút cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Giờ đây, Long lại một lần nữa để chuyện tình cảm của mình ảnh hưởng tới bà, tới mẹ, tới cả gia đình.

Hai người phụ nữ “lao tâm khổ tứ” vì tình cảm của Long.

Nghĩ lại nếu Long có thể tự mình thuyết phục mẹ, cho mẹ thấy được sự tốt đẹp của Nam thì mọi chuyện đã không tồi tệ đến vậy. Nhìn lại từ phần 1 đến phần 2 của Hương Vị Tình Thân, An dường như chưa từng thấy Long giải thích, phân tích tính tốt của Nam cho mẹ biết, hay giúp bà hiểu rõ Nam hơn.

Long cứ mãi ngu ngơ đến bao giờ?

Trong những tập phim sắp tới, vì bệnh tình của cụ Dần, ông Khang sẽ hối thúc Long cưới Nam. May mắn là Long đã nhìn ra gia đình mình đang có chút lợi dụng Nam, cũng nói rõ điều này với người thương. Nếu Nam không để ý, cả hai hoàn toàn có khả năng sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, vấn đề của bà Xuân vẫn chưa được giải quyết và An lo rằng, chính việc Long quyết cưới Nam về sẽ khiến bà Xuân có hành động quá khích. Từ đây mọi chuyện càng thêm rắc rối hơn.

Cụ Dần muốn tác thành cho Long và Nam nhưng còn bà Xuân vẫn phản đối gay gắt.

 >>> Xem thêm: Shark Long cho Long "đần" - 11 Tháng 5 Ngày "hít khói" về tài tán gái

Xuyên suốt 20 tập phim của Hương Vị Tình Thân phần 2, thậm chí là ngay ở phần 1, An thấy khá thất vọng về Long, một chàng giám đốc giỏi giang lại chẳng thể tự quyết định được chuyện tình cảm của mình. An hi vọng lần này, Long có thể cứng rắn hơn, đồng thời giải quyết êm đẹp mâu thuẫn giữa bà Xuân và Nam, từ đó có thể an tâm vui vẻ rước nàng về dinh.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.