x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Fan đoán bố Thy còn sống, bố Sinh sẽ được minh oan

Thi Zun 16:50 - 07/08/2021

Bên cạnh tình yêu của cặp chính Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường), tôi thấy khán giả Hương Vị Tình Thân dạo gần đây còn dành sự quan tâm đặc biệt cho bố con của Nam. Đặc biệt là khi những nhân vật đến từ quá khứ liên quan đến vụ án của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã dần xuất hiện.

Trong những tập vừa qua, bà Sa đã gặp lại ông Tấn - người tình năm xưa của mình. Ở cảnh quay quá khứ, chính ông Tấn còn nhận mình đã hại chồng của Sa. Dân tình lập tức hiểu ra, hóa ra không phải ông Sinh mà chính sự tác động của Tấn mới là nguyên nhân dẫn đến ông Thắng ra đi. Vậy là bấy lâu nay, bố Sinh đã chịu tù oan cho người tình bà Sa mà chẳng hề hay biết.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lờ mờ nhận ra ông Sinh là bố ruột

Tôi vô cùng háo hức chờ đợi ngày mọi bí mật quá khứ được "khai quật" để ông Sinh sớm ngày nhận lại Nam. Thế nhưng nghĩ lại thì thấy mọi chuyện chẳng dễ dàng như thế. Tội cũng đã chịu, chính bố Sinh lại còn chẳng biết câu chuyện này thì làm sao sự thật được sáng tỏ được cơ chứ.

Tôi đang lo lắng thì nhìn thấy trên một nhóm kín bàn về Hương Vị Tình Thân, nhiều cư dân mạng đã đặt ra những nghi vấn về câu chuyện này. Nghe cũng thú vị và gây cấn lắm đấy các bạn à.

Chuyện là trong những tập gần đây, bố con của Chiến bất ngờ xuất hiện. Chiến trong phần 1 đã đi tù thì bất ngờ xuất hiện ở phần này. Ông ta cõng bố mình đến thầy lang chữa bệnh.

Tôi nghĩ hẳn là biên kịch bộ phim không dành sự trở lại này cho Chiến chỉ để bộ phim đậm thêm một chút vị “tình thân” đâu nhỉ? Nhiều khán giả cũng giống tôi, suy đoán rằng bố con Chiến sẽ là một mắt xích quan trọng của tác phẩm, xuất hiện là để tạo ra một “biến lớn” đấy.

Có người cho rằng, bất ngờ mà bố con Chiến mang đến có liên quan thân phận thật của Thy. Họ đoán, bố của Chiến ngày xưa cũng là một nhân tình khác của bà Sa và cô con gái lớn là kết quả của mối tình này. Nếu như vậy thì Khánh Thy sẽ là em gái cùng cha khác mẹ với Chiến đấy. Ối giời ôi, nếu thật sự vậy thì sự trở lại của bố Chiến và cả ông Tấn sẽ khiến gia đình bà Sa hoàn toàn đảo lộn cho xem.

Tôi thì thấy giả thuyết này đúng là chấn động đó nhưng cũng khó xảy ra lắm các bạn à. Chẳng lẽ nào ông Thắng đường đường là đại ca giang hồ mà lại đi “nuôi con tu hú" tận 2 đứa thì cũng hơi gượng ép nhỉ.

Nhưng chưa hết đâu nhé, dân tình còn suy luận được một sự việc gây “shock" hơn. Đó là, bố của Chiến đã chứng kiến ông Tấn mới là hung thủ thực sự hại ông Thắng chứ không phải bố Nam.

Các khán giả cho hay, Hương Vị Tình Thân có phân cảnh ông Tấn lấp ló trước phòng bệnh bố Chiến. Chắc hẳn là bố Thy đang ra sức hãm hại bố Chiến nhằm “bịt miệng".

Còn nhớ trong tập 8 vừa rồi, ông Sinh đã ra sức cứu bố con Chiến khi hắn ngất xỉu. Tôi nghĩ rất có thể họ sẽ nể tình mà giúp ông thoát khỏi nỗi oan bao năm qua. Chỉ mong là bố Chiến không “bay màu sớm" chứ hiện tại thì tôi chẳng tìm thấy con đường hay nhân tố nào khác có thể giúp ông Sinh. Bố Thy chắc chắn sẽ không tự nhận tội còn bà Sa thì hẳn là sẽ coi như không biết chuyện gì suốt bao năm qua rồi đó.

Cuối tập 8 vừa qua, nhìn cảnh Nam và ông Sinh khóc bên cơ thể lạnh ngắt của bác Nhàn mà tôi thấy không kiềm được nước mắt luôn. Giây phút Nam nhìn ông Sinh tôi nghĩ cô ấy đã lờ mờ nhận ra người đàn ông ấy chính là bố ruột của mình.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 3: Cưới Long, Nam sẽ khổ sở làm dâu bà Xuân

Thật sự, tôi thấy bố con của Nam đã chịu quá nhiều khổ sở và đau đớn suốt bao năm qua rồi. Hy vọng sắp tới ông Sinh sẽ trả lại được sự trong sạch để có đủ tự tin mà xưng với Nam bằng một tiếng “Bố". Tuy nhiên, tất cả những nghi vấn trên chỉ đến từ suy đoán của cư dân mạng mà thôi. Mọi chuyện sẽ thực sự diễn ra như thế nào thì chúng ta phải chờ đợi mới biết được.

Bài viết của Thi Zun gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.