x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Đang khóc dở vì ông Sinh - Nam thì hết phim

Bé Ba khó tính 23:01 - 06/08/2021

 Từ đầu bộ phim Hương Vị Tình Thân đến giờ cũng ngót nghét 80 tập, Bé Ba lần đầu tiên phải than phiền vì thời lượng mỗi tập quá ngắn, vỏn vẹn có 20 phút thôi. Nó ngắn như một webdrama chiếu Youtube vậy á. Chẳng thà mấy tập trước kiểu drama coi đã coi vui, hả hê hay tức tối thì cũng không phàn nàn làm gì, đằng này ngay cũng cái đoạn cao trào khóc dữ dội vì ông Sinh và Nam thì hết phim, chiếu credit giới thiệu. Nước mắt đang tuôn ngon lành tự dưng… hụt hẫng dễ sợ luôn. 

 Bé Ba thiết nghĩ nhà đài có thể đổi khung giờ phát sóng sao cho ít ra cũng phải 30 - 45 phút/tập chứ, cái kiểu gì mà phim chỉ có 20 phút mà còn 2 lượt quảng cáo tầm 2-3 phút, rồi thêm đoạn giới thiệu ekip cuối phim hết hơn phút rưỡi. Xem chả bõ gì, chỉ thêm tức. Gặp mà phim Hàn Quốc hay Trung Quốc là Bé Ba toàn đợi ra đủ bộ rồi xem một lèo cho sướng, nhưng Hương Vị Tình Thân hot quá cơ nên cứ phải đón xem mỗi tối, rửa bát xong là bật TV ngồi canh sẵn cùng cả nhà ấy chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nga có bầu, Long muốn quay xe nhưng đã muộn

 Mà thiệt sự tập 8 của Hương Vị Tình Thân phần 2 quá thể xúc động rồi. Thú thật là mấy cảnh trước hơi nhạt, không có cao trào gì, chuyện gia đình bà Xuân hay là Huy - Thy rồi cả việc Long đến nhà rồi qua công ty Phi tìm Nam, hay cả mẹ con bà Bích với Diệp nói chuyện với nhau, chán hẳn. Nhưng ai ngờ biên kịch hốt cú chót ở cuối phim quá đỉnh quá cao tay luôn.

 Nam lên nhà tìm ông Sinh sau khi nhận được cú điện thoại lúc nửa đêm với những cú nấc nghẹn đau đớn. Bác Nhàn sắp ra đi nên ông Sinh muốn bác ấy nhìn mặt Nam lần cuối. Bao nhiêu lâu nay, ông Sinh không dám nhận lại con gái ruột, cứ canh cánh trong lòng, thấy mà xót luôn. Nỗi tủi nhục xấu hổ vì tội trạng mà mình đã gây ra và trả giá trong hơn 20 năm qua, lại thêm phần ngày xưa để con ở lại cho người khác nuôi nên bác Sinh chẳng dám nói với Nam, mình là bố đẻ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những bộ phim sở hữu dàn nam phụ cực phẩm

 Để rồi cuối cùng, người giải quyết tất cả vấn đề lại là bác Nhàn. Những hơi thở cuối cùng của bác ấy là để trăn trối với Nam, “bố con khổ lắm, Nam tha thứ cho bố nha” rồi ra đi. Tiếng khóc nấc của ông Sinh, sự dằn xé đau đớn của người đàn ông chứng kiến người chị thương yêu của mình mất, Bé Ba không kiềm được nước mắt. Bé Ba không phải Nam mà ngồi xem khóc như mưa luôn, nghĩ đến bố mình, xót xa đau đơn. 

 Vậy mà đoàn phim nỡ cắt cái cụp ngay cảnh đó, đang khóc ngon trớn, đang cảm xúc dạt dào thì lại tụt hết. Mà đâu chỉ có Bé Ba, đi quanh một vòng mạng xã hội, người ta cũng đang la ó vì sự “kém duyên” trong cắt cảnh. Huhu tiếc chi thêm một vài phút cho khóc đã cái nư, thậm chí gọt bớt cảnh của những nhân vật khác, như chuyển Long với Phi qua tập sau hay cắt bớt chỗ nói chuyện phiếm đu đưa của mẹ con bà Bích, có quan trọng gì đâu. 

Dân tình khen nức nở NSUT Võ Hoài Nam đóng vai ông Sinh luôn nè. Bài trước Bé Ba có bảo muốn trao ngay giải Nam diễn viên xuất sắc cho bác ấy, ai ngờ cũng có người đồng quan điểm luôn, vui ghê (tự dưng người ta khóc quá trời mà mình thì cũng hơi kỳ á).  

 Bé Ba không thích sự dàn trải của mỗi tập phim Hương Vị Tình Thân, kiểu như phải ráng đủ cho các tuyến nhân vât. Biết là phim mình ngắn thời lượng mỗi tập mà nhiều người nhiều nội dung quá, nhưng bị tham ý. Thành ra cảnh quay xúc động đắt giá vô cùng lại bị kết ngang xương, xem mà tức cái mình vậy á.

Mong là biên kịch đạo diễn hay ai đó của tổ dựng phim biên tập sẽ chỉnh sửa lại, đừng để Bé Ba đang coi đang khóc mà lại hết lần nữa nha. Bé Ba giận Bé Ba nghỉ chơi luôn á.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Shooting Stars và loạt phim Hàn có thành tích tệ nhất nửa đầu năm 2022

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Bên cạnh những bộ phim hot thành tích cao thì dàn phim Hàn nửa đầu năm 2022 vẫn có tác phẩm flop thảm dù được kỳ vọng lớn.

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Seul

Seul

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Lindo

Lindo

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Lindo

Lindo

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.