x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Đang khóc dở vì ông Sinh - Nam thì hết phim

Bé Ba khó tính 23:01 - 06/08/2021

 Từ đầu bộ phim Hương Vị Tình Thân đến giờ cũng ngót nghét 80 tập, Bé Ba lần đầu tiên phải than phiền vì thời lượng mỗi tập quá ngắn, vỏn vẹn có 20 phút thôi. Nó ngắn như một webdrama chiếu Youtube vậy á. Chẳng thà mấy tập trước kiểu drama coi đã coi vui, hả hê hay tức tối thì cũng không phàn nàn làm gì, đằng này ngay cũng cái đoạn cao trào khóc dữ dội vì ông Sinh và Nam thì hết phim, chiếu credit giới thiệu. Nước mắt đang tuôn ngon lành tự dưng… hụt hẫng dễ sợ luôn. 

 Bé Ba thiết nghĩ nhà đài có thể đổi khung giờ phát sóng sao cho ít ra cũng phải 30 - 45 phút/tập chứ, cái kiểu gì mà phim chỉ có 20 phút mà còn 2 lượt quảng cáo tầm 2-3 phút, rồi thêm đoạn giới thiệu ekip cuối phim hết hơn phút rưỡi. Xem chả bõ gì, chỉ thêm tức. Gặp mà phim Hàn Quốc hay Trung Quốc là Bé Ba toàn đợi ra đủ bộ rồi xem một lèo cho sướng, nhưng Hương Vị Tình Thân hot quá cơ nên cứ phải đón xem mỗi tối, rửa bát xong là bật TV ngồi canh sẵn cùng cả nhà ấy chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nga có bầu, Long muốn quay xe nhưng đã muộn

 Mà thiệt sự tập 8 của Hương Vị Tình Thân phần 2 quá thể xúc động rồi. Thú thật là mấy cảnh trước hơi nhạt, không có cao trào gì, chuyện gia đình bà Xuân hay là Huy - Thy rồi cả việc Long đến nhà rồi qua công ty Phi tìm Nam, hay cả mẹ con bà Bích với Diệp nói chuyện với nhau, chán hẳn. Nhưng ai ngờ biên kịch hốt cú chót ở cuối phim quá đỉnh quá cao tay luôn.

 Nam lên nhà tìm ông Sinh sau khi nhận được cú điện thoại lúc nửa đêm với những cú nấc nghẹn đau đớn. Bác Nhàn sắp ra đi nên ông Sinh muốn bác ấy nhìn mặt Nam lần cuối. Bao nhiêu lâu nay, ông Sinh không dám nhận lại con gái ruột, cứ canh cánh trong lòng, thấy mà xót luôn. Nỗi tủi nhục xấu hổ vì tội trạng mà mình đã gây ra và trả giá trong hơn 20 năm qua, lại thêm phần ngày xưa để con ở lại cho người khác nuôi nên bác Sinh chẳng dám nói với Nam, mình là bố đẻ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những bộ phim sở hữu dàn nam phụ cực phẩm

 Để rồi cuối cùng, người giải quyết tất cả vấn đề lại là bác Nhàn. Những hơi thở cuối cùng của bác ấy là để trăn trối với Nam, “bố con khổ lắm, Nam tha thứ cho bố nha” rồi ra đi. Tiếng khóc nấc của ông Sinh, sự dằn xé đau đớn của người đàn ông chứng kiến người chị thương yêu của mình mất, Bé Ba không kiềm được nước mắt. Bé Ba không phải Nam mà ngồi xem khóc như mưa luôn, nghĩ đến bố mình, xót xa đau đơn. 

 Vậy mà đoàn phim nỡ cắt cái cụp ngay cảnh đó, đang khóc ngon trớn, đang cảm xúc dạt dào thì lại tụt hết. Mà đâu chỉ có Bé Ba, đi quanh một vòng mạng xã hội, người ta cũng đang la ó vì sự “kém duyên” trong cắt cảnh. Huhu tiếc chi thêm một vài phút cho khóc đã cái nư, thậm chí gọt bớt cảnh của những nhân vật khác, như chuyển Long với Phi qua tập sau hay cắt bớt chỗ nói chuyện phiếm đu đưa của mẹ con bà Bích, có quan trọng gì đâu. 

Dân tình khen nức nở NSUT Võ Hoài Nam đóng vai ông Sinh luôn nè. Bài trước Bé Ba có bảo muốn trao ngay giải Nam diễn viên xuất sắc cho bác ấy, ai ngờ cũng có người đồng quan điểm luôn, vui ghê (tự dưng người ta khóc quá trời mà mình thì cũng hơi kỳ á).  

 Bé Ba không thích sự dàn trải của mỗi tập phim Hương Vị Tình Thân, kiểu như phải ráng đủ cho các tuyến nhân vât. Biết là phim mình ngắn thời lượng mỗi tập mà nhiều người nhiều nội dung quá, nhưng bị tham ý. Thành ra cảnh quay xúc động đắt giá vô cùng lại bị kết ngang xương, xem mà tức cái mình vậy á.

Mong là biên kịch đạo diễn hay ai đó của tổ dựng phim biên tập sẽ chỉnh sửa lại, đừng để Bé Ba đang coi đang khóc mà lại hết lần nữa nha. Bé Ba giận Bé Ba nghỉ chơi luôn á.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đội hình Pokemon mạnh nhất của Ash Ketchum (P1)

24/09/2021

Với ba nhân tố chính càn quét với các hệ chiêu thức của ba hệ cơ bản Lửa, Nước và Cỏ. Cùng xem Ash có gì với Charizard, Greninja và Sceptile.

Hương Vị Tình Thân: Người tốt như ông Sinh sao cứ phải chịu khổ?

24/09/2021

Việc các nhân vật chính diện liên tục gặp kiếp nạn, trong khi kẻ ác thì nhởn nhơ tới tận cuối phim khiến khán giả thấy mệt mỏi.

Top 5 phim Netflix Hàn có điểm cao nhất trên IMDb

24/09/2021

Kết quả này khiến tôi khá bất ngờ vì không nghĩ Squid Game lại chỉ có bao nhiêu đó điểm sau những thành tích đã đạt được.

Triệu Vy phong sát, Tân Dòng Sông biến thành phim chứa hint "đam mỹ"

24/09/2021

Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ "đổi từ ngôn tình sang đam mỹ" khi thay poster chính trên Douban, mang lại những tràn cười thú vị cho khán giả.

Điểm phim Kbiz: Lee Young Ae tung tạo hình như ăn mày vẫn cực khí chất

24/09/2021

Những bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đang bắt đầu tung ảnh mới rầm rộ, hôm nay chúng ta sẽ được ngắm tạo hình của chị đẹp Lee Young Ae, đúng là hết hồn mà.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

24/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, vợ chồng Nam - Long cũng bị mời về điều tra chuyện bác Sinh khiến tôi e rằng có bàn tay lão Tấn nhúng vào.