x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam lờ mờ nhận ra ông Sinh là bố ruột

Bé Ba khó tính 22:20 - 06/08/2021

 Không phải cứ ồn ào cứ drama cứ đấu đá là đáng nhớ, giống như phim Hương Vị Tình Thân có những cảnh quay khiến Bé Ba nhớ nhiều hơn cả chuyện yêu đương của Long - Nam hay việc Thiên Nga gian ác cỡ nào. Đó chính là phân đoạn ông Sinh khóc bên cơ thể lạnh ngắt của bác Nhàn, sự dằn xé nội tâm đau đớn của một người đàn ông đã được NSUT Võ Hoài Nam thể hiện một cách xuất thần.

 Bác Nhàn bệnh đã lâu, nay không còn cầm cự được nữa. Có lẽ di nguyện duy nhất mà bác ấy có chính là ông Sinh nhận lại con gái ruột của mình - Nam (Phương Oanh). Vì lẽ đó, ông Sinh gọi điện thoại lúc nửa đêm, cậy nhờ Nam chịu khó vất vả, lên chỗ ông và bác Nhàn một chuyến, nhưng lý do là vì bác Nhàn đã bệnh nặng, chứ ông chưa dám đề cập chuyện nhận con.

 Nam chưa bao giờ nghĩ ông Sinh là bố ruột của mình. Cô đơn giản nghĩ, hai người nghèo khó gặp nhau, ông Sinh không con không cái, Nam không bố mẹ ruột, thì thương lấy thân phận rồi thương nhau như người nhà. Cô nào có ngờ đâu, ông Sinh chính là bố đẻ của mình, năm xưa vì hoàn cảnh mà phải để Nam lại cho bố Tuấn nuôi. Sau khi ra trại, cái giá phải trả 20 năm cho tội của mình, ông Sinh càng thêm mặc cảm nên không dám nhận con, chỉ biết lặng lẽ ở phía sau, bảo vệ, động viên, ngầm giúp đỡ cho Nam. 

 Bé Ba xót xa cho ông Sinh, xót thương cho hoàn cảnh ngặt nghèo đã khiến người bố đau đớn không thể nhận con mình. Ngay cả khi Nam gục ngã, ôm ông khóc nức nở như một đứa trẻ, nhận nhầm hình bóng bố Tuấn khi nhìn thấy ông Sinh, thì ông cũng không dám mở lời. Đến cái xoa đầu con để an ủi nó, ông cũng không dám. Chỉ đến khi đêm về, ngồi một mình trong góc phòng, ông mới gục khóc trong thinh lặng. Khi người đàn ông khóc, đó là sự đau từ trong tim mà ra.

 Bé Ba đã khóc ở cuối tập 7 khi ông Sinh gọi điện thoại cho Nam trong nước mắt để mong cô lên gặp bác Nhàn một lần. Bé Ba không ngờ xem xong tập 8 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, mình còn khóc dữ dội hơn. Lúc Nam đến nhà cũng là khi bác Nhàn cố gắng trụ để chờ cô về. Nắm lấy tay Nam bằng sức lực cuối cùng, bác Nhàn thì thào nói những lời trăn trối: 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân lên bar xập xình về xô xát với mẹ chồng

”Bố con khổ lắm… Tha thứ cho bố nha con”… Vậy là bác đi trong yên bình, lặng lẽ và mãn nguyện. Ông Sinh đau đớn vật vã Khi người chị đã đi xa. Nhưng cái cách ông Sinh khóc, hay chính NSUT Võ Hoài Nam mới khiến Bé Ba đau lòng và khóc theo. Đó là cái khóc không nên lời, không gào thét, khóc quằn quại, chỉ ôm đầu, cắn chặt răng mà nước mắt chảy ròng ròng. 

 Lối diễn xuất của NSUT Võ Hoài Nam trong vai ông Sinh quá xuất thần khi thể hiện được nỗi đau của môt người đàn ông mất đi người thân yêu nhất của mình. Nếu có thể, Bé Ba muốn trao cho người diễn viên gạo cội này danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2021 cho vai diễn ông Sinh. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích, bà Xuân choáng vì bị chỉ trích

 Từ đây, Nam có lẽ đã lờ mờ đoán được ông Sinh là bố ruột của mình. Cô có thể sẽ hiểu vì sao từ trước đến nay, bác Sinh đối xử tốt với mình như thế, và bản thân luôn có sự ấm áp mỗi khi ở cạnh ông ấy. Nhưng rồi Nam phải đối mặt với sự thật này như thế nào khi cách đó không lâu, cô cũng vừa biết được tội trạng mà năm xưa ông Sinh đã phạm phải. 

 Phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thực sự đã làm tốt trong khâu biên kịch khi đưa người xem như Bé Ba đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Mong là bộ phim sẽ giữ vững phong độ để tiếp tục hay ở những tập tiếp theo.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói Nam ghê gớm vì chơi tất tay với Thiên Nga

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: So kè nhan sắc và cách cư xử của Thy và Dương

21/09/2021

Tôi nghĩ rằng một người đàn ông sống tình cảm, muốn có cuộc sống yên bình không chạy đua danh lợi như Huy thì sẽ hợp với Dương hơn là Thy đấy.

Hương Vị Tình Thân: Nam ăn mặc đẹp hẳn sau khi lấy chồng

21/09/2021

Sau khi lấy chồng, Phương Nam - nữ chính Hương Vị Tình Thân ăn mặc đúng chất nàng dâu hào môn, bộ nào cũng lung linh đẹp mắt.

Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai? (P.2)

21/09/2021

Những Celestial là chủng tộc thực thể đầy quyền năng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cả vũ trụ Marvel.

Đài JTBC trượt dốc không phanh với loạt tác phẩm kém chất lượng?

21/09/2021

Những bộ phim Hàn Quốc của đài JTBC trong năm 2021 đã không khiến Seul cảm thấy ấn tượng, thậm chí là có phần thất vọng.

Squid Game gây chán ngán vì nội dung dông dài, game sinh tồn quá dễ ăn

21/09/2021

Được đầu tư với số vốn "khủng" nhưng Squid Game lại vấp nhiều ý kiến trái chiều, Tanpopo thấy thật đáng tiếc.

Penthouse 3: Ha Yoon Cheol là chuyên gia lật kèo phút chót

21/09/2021

Bác sĩ Ha Yoon Cheol ở giữa ranh giới thiện ác, chuyên gia lật kèo và là người nắm chìa khóa quyết định cục diện của nhiều cuộc đấu quyền lực trong Penthouse.