x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân ghi điểm nhờ một tấm ảnh của bà Xuân

An Lee 14:05 - 23/07/2021

Hương Vị Tình Thân phần 1 đang đi đến những tập phim cuối cùng và drama cũng ngày một nhiều lên. Hiện tại, An và nhiều khán giả đều chung một nỗi bức xúc với nhân vật Xuân, mẹ của “shark” Long, người có những suy nghĩ khó hiểu và dành cho Nam ánh nhìn hết sức tệ hại.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cái ôm xúc động của Nam - Diệp

Trong những tập phim gần đây, bà Xuân liên tục dè bỉu Nam (Phương Oanh), cho rằng cô không xứng với con mình, thậm chí còn mưu mô, âm hiểm, làm đủ trò để có được tình yêu của Long (Mạnh Trường). Nghe những lời bà Xuân nói mà An tức hết cả mình. Ủa? Rồi bà có biết chính con trai bà là người theo đuổi và dành tình cảm rất nhiều cho Nam không?

Xem xong mấy phân cảnh Nam bị bà Xuân ức hiếp, An chỉ mong có ai đó đứng ra bảo vệ Nam và cho bà Xuân biết thế nào là “lễ hội”. Và ngày này đã đến khi ông Sinh, bố ruột của Nam xuất hiện, đúng lúc nghe những lời sỉ vả vô cùng khó nghe của bà Xuân dành cho con gái.

Tuy vẫn đang ở danh phận là “bác”, song ông Sinh đã không thể đứng nhìn khi thấy chuyện bất bình xảy ra. Bà Xuân không biết là có suy nghĩ hay không, lại nói Nam vòi vĩnh tiền con trai bà. Thậm chí sau đó còn nói là “bố thí” tiền để trả ơn Nam đã cứu Long. Ơ hay, bà Xuân này có suy nghĩ lạ đời ghê luôn.

Nghe thế, ông Sinh có lẽ không thể kềm lòng được, liền quay lại chỉ trích bà Xuân, kèm theo đó là một hành động làm hả hê con dân. Loạt hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cũng khung cảnh đó, bà Xuân với chiếc áo đỏ, chân váy bút chì, ngã sõng soài bên vệ đường khiến An và nhiều người xem suy đoán, có lẽ ông Sinh đã cho bà Xuân “biết mặt”.

Ngoài ra, hành động chỉ thẳng tay, nói thẳng mặt bà Xuân của ông Sinh cũng làm thỏa lòng nhiều khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận, cho biết họ vô cùng mong chờ tập 69 lên sóng.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Có câu nói “nghiệp quật không chừa một ai” rất thịnh hành trên mạng xã hội, An thấy có lẽ bà Xuân đang trả giá cho “công lực” chửi mắng của bả đấy. Hi vọng ở những tập phim tiếp theo, bà Sa, một nhân vật nham hiểm không kém cũng sẽ sớm gánh hậu quả. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những tình tiết tiếp theo của Hương Vị Tình Thân?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.

Kết cục của các cặp đôi bên nhau từ ghế nhà trường trong phim Hàn 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Cặp đôi nổi bật nhất trong danh sách này éo le thay lại là đôi có kết cục kém hạnh phúc và vui vẻ nhất luôn.

Thông Gia Ngõ Hẹp xuyên suốt 5 tập: Dàn cast đỉnh nhưng phim nhàm chán

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp dù đã trải qua 5 tập phim nhưng nhịp phim lại nhàm chán, dàn cast xịn sò gánh còng lưng kịch bản lê thê, dài dòng.