x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân ghi điểm nhờ một tấm ảnh của bà Xuân

An Lee 14:05 - 23/07/2021

Hương Vị Tình Thân phần 1 đang đi đến những tập phim cuối cùng và drama cũng ngày một nhiều lên. Hiện tại, An và nhiều khán giả đều chung một nỗi bức xúc với nhân vật Xuân, mẹ của “shark” Long, người có những suy nghĩ khó hiểu và dành cho Nam ánh nhìn hết sức tệ hại.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cái ôm xúc động của Nam - Diệp

Trong những tập phim gần đây, bà Xuân liên tục dè bỉu Nam (Phương Oanh), cho rằng cô không xứng với con mình, thậm chí còn mưu mô, âm hiểm, làm đủ trò để có được tình yêu của Long (Mạnh Trường). Nghe những lời bà Xuân nói mà An tức hết cả mình. Ủa? Rồi bà có biết chính con trai bà là người theo đuổi và dành tình cảm rất nhiều cho Nam không?

Xem xong mấy phân cảnh Nam bị bà Xuân ức hiếp, An chỉ mong có ai đó đứng ra bảo vệ Nam và cho bà Xuân biết thế nào là “lễ hội”. Và ngày này đã đến khi ông Sinh, bố ruột của Nam xuất hiện, đúng lúc nghe những lời sỉ vả vô cùng khó nghe của bà Xuân dành cho con gái.

Tuy vẫn đang ở danh phận là “bác”, song ông Sinh đã không thể đứng nhìn khi thấy chuyện bất bình xảy ra. Bà Xuân không biết là có suy nghĩ hay không, lại nói Nam vòi vĩnh tiền con trai bà. Thậm chí sau đó còn nói là “bố thí” tiền để trả ơn Nam đã cứu Long. Ơ hay, bà Xuân này có suy nghĩ lạ đời ghê luôn.

Nghe thế, ông Sinh có lẽ không thể kềm lòng được, liền quay lại chỉ trích bà Xuân, kèm theo đó là một hành động làm hả hê con dân. Loạt hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cũng khung cảnh đó, bà Xuân với chiếc áo đỏ, chân váy bút chì, ngã sõng soài bên vệ đường khiến An và nhiều người xem suy đoán, có lẽ ông Sinh đã cho bà Xuân “biết mặt”.

Ngoài ra, hành động chỉ thẳng tay, nói thẳng mặt bà Xuân của ông Sinh cũng làm thỏa lòng nhiều khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận, cho biết họ vô cùng mong chờ tập 69 lên sóng.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Có câu nói “nghiệp quật không chừa một ai” rất thịnh hành trên mạng xã hội, An thấy có lẽ bà Xuân đang trả giá cho “công lực” chửi mắng của bả đấy. Hi vọng ở những tập phim tiếp theo, bà Sa, một nhân vật nham hiểm không kém cũng sẽ sớm gánh hậu quả. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những tình tiết tiếp theo của Hương Vị Tình Thân?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.

Top 10 phim tai nạn máy bay hấp dẫn và hay nhất mọi thời đại

27/09/2021

Bên cạnh thể loại lãng mạn, kinh dị, những bộ phim về đề tài tai nạn máy bay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính, hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân: Long đúng là anh chồng điểm 10

27/09/2021

Hiếm có một người chồng nào lại hoàn hảo như Long, không chỉ yêu thương vợ hết mực mà còn bảo vệ người thân của cô.

Bà Bích sẵn sàng bán đứng Nam nhưng lại từ chối tiền vì Diệp

27/09/2021

Từ những tập đầu phim tới giờ, bà Bích luôn thiên vị Diệp hơn hẳn Nam, đúng là con đẻ và con nuôi thì phải "khác bọt" mà!

"Hạ Tử Huân" Tưởng Hân và dàn tiên nữ sa đọa vì tình trên màn ảnh

27/09/2021

Vì tình yêu, không ít tiên nữ trên màn ảnh Hoa ngữ đã chịu cảnh sa đọa. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là những ai nhé!