x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân ghi điểm nhờ một tấm ảnh của bà Xuân

An Lee 14:05 - 23/07/2021

Hương Vị Tình Thân phần 1 đang đi đến những tập phim cuối cùng và drama cũng ngày một nhiều lên. Hiện tại, An và nhiều khán giả đều chung một nỗi bức xúc với nhân vật Xuân, mẹ của “shark” Long, người có những suy nghĩ khó hiểu và dành cho Nam ánh nhìn hết sức tệ hại.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cái ôm xúc động của Nam - Diệp

Trong những tập phim gần đây, bà Xuân liên tục dè bỉu Nam (Phương Oanh), cho rằng cô không xứng với con mình, thậm chí còn mưu mô, âm hiểm, làm đủ trò để có được tình yêu của Long (Mạnh Trường). Nghe những lời bà Xuân nói mà An tức hết cả mình. Ủa? Rồi bà có biết chính con trai bà là người theo đuổi và dành tình cảm rất nhiều cho Nam không?

Xem xong mấy phân cảnh Nam bị bà Xuân ức hiếp, An chỉ mong có ai đó đứng ra bảo vệ Nam và cho bà Xuân biết thế nào là “lễ hội”. Và ngày này đã đến khi ông Sinh, bố ruột của Nam xuất hiện, đúng lúc nghe những lời sỉ vả vô cùng khó nghe của bà Xuân dành cho con gái.

Tuy vẫn đang ở danh phận là “bác”, song ông Sinh đã không thể đứng nhìn khi thấy chuyện bất bình xảy ra. Bà Xuân không biết là có suy nghĩ hay không, lại nói Nam vòi vĩnh tiền con trai bà. Thậm chí sau đó còn nói là “bố thí” tiền để trả ơn Nam đã cứu Long. Ơ hay, bà Xuân này có suy nghĩ lạ đời ghê luôn.

Nghe thế, ông Sinh có lẽ không thể kềm lòng được, liền quay lại chỉ trích bà Xuân, kèm theo đó là một hành động làm hả hê con dân. Loạt hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cũng khung cảnh đó, bà Xuân với chiếc áo đỏ, chân váy bút chì, ngã sõng soài bên vệ đường khiến An và nhiều người xem suy đoán, có lẽ ông Sinh đã cho bà Xuân “biết mặt”.

Ngoài ra, hành động chỉ thẳng tay, nói thẳng mặt bà Xuân của ông Sinh cũng làm thỏa lòng nhiều khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận, cho biết họ vô cùng mong chờ tập 69 lên sóng.

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Có câu nói “nghiệp quật không chừa một ai” rất thịnh hành trên mạng xã hội, An thấy có lẽ bà Xuân đang trả giá cho “công lực” chửi mắng của bả đấy. Hi vọng ở những tập phim tiếp theo, bà Sa, một nhân vật nham hiểm không kém cũng sẽ sớm gánh hậu quả. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những tình tiết tiếp theo của Hương Vị Tình Thân?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng