x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Bé Ba khó tính 00:10 - 20/07/2021

Bé Ba đưa Hương Vị Tình Thân trở lại với diễn biến tập 66 đây. Còn 5 tập nữa là hết phần 1 rồi nên biên kịch cố gắng đẩy mọi thứ lên cao trào, drama xoắn não. Mấy bạn còn nhớ ở tập 65, bà Bích bị nghi là ăn cắp vòng vàng gia bảo của bà Dần chứ? Sau đó, bà Xuân được dịp mắng nhiếc Nam và bà Bích, cho rằng họ vì nghèo, vì thiếu nợ nên túng quẫn làm liều. Nam (Phương Oanh) tức điên lên cãi lại rằng, nếu xem thường, khinh người nghèo như thế thì Nam nhổ vào thói kinh người của bà Xuân. 

 Ôi giời ơi, vốn dĩ bà Xuân có ưa Nam đâu, nhất là sau khi biết cô với con trai bà - Long (Mạnh Trường) hẹn hò. Bà đã nhiều lần can gián, thậm chí đi gặp Nam để nói cho cô hiểu rằng Nam với Long không hề môn đăng hộ đối hay xứng với nhau, cô thiếu giáo dục không hợp với nhà này. Thế nên đương nhiên nhân vụ bà Bích bị nghi ăn cắp vòng thì bà Xuân phải làm cho Nam bẽ mặt, nhục nhã biến mất khỏi cái nhà này chứ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

 Bị gia đình bạn trai cấm cản yêu đương, rồi cả bà Dần cũng không ưng chuyện hẹn hò của 2 đứa, Nam tìm Long thì anh biến mất, lại thêm chuyện bà Bích bị nghi lấy ăn đồ để rồi bị bà Xuân chì chiết chửi bởi, Nam chính thức gục ngã suy sụp. Bé Ba thấy mà thương luôn. Nam đến mộ của bố, ngồi độc thoại một mình: 

 “Con yêu anh ấy, nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là người rất tự tin, dần dần trở thành rất tự ti. Mà con không muốn như thế.”

 Ở đoạn này, liên kết với tập 65 Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba hiểu là, Nam áp lực khi Long dẫn cô đi mua váy để đẹp hơn, hỏi cô chuyện học lên cao học để Nam giỏi hơn. Cô từng cho rằng Long muốn thay đổi mình để hợp với nhà anh, nhưng Nam lại cứng nhắc không muốn thế: "Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải lại quá tiêu cực không bố?".

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long quen cô gái khác

 Bản tính của Nam, Bé Ba thấy cũng cố chấp quá. Ăn diện đẹp hơn là đẹp cho mình chứ cho ai. Giỏi lên cũng là cho mình, được người ta tôn trọng hơn, chứ có mất mát gì đâu. Long cũng muốn bạn gái mình tốt hơn, chưa nói tới chuyện môn đăng hộ đối hay được mẹ chấp nhận hay không, chỉ nói đến việc Nam ngày càng hoàn thiện hơn, thì cũng tốt tính quá rồi. Sao cứ phải giữ cái gọi là “cá tính” khi nó đâu phải tốt đẹp gì nhất?

 Bé Ba nghĩ, thôi thì Nam muốn thì chia tay Long đi, chứ bản thân hai người không hề hợp nhau về tính cách, suy nghĩ, chưa bàn tới gia đình hai bên nữa chứ. Chia tay sớm cho bớt đau khổ, và đau mắt người xem vì bực mình quá.

 Cũng trong tập 66 của phim Hương Vị Tình Thân, Huy và Long cũng đi tâm sự với nhau. Huy tỏ ra hoài nghi rằng, tại sao lại xảy ra chuyện mất cắp vòng vàng ngay thời điểm Long mới bị lộ chuyện hẹn hò Nam? Rồi lại còn dính líu đến bà Bích và bà Xuân là người phát hiện nữa chứ? Căn nguyên là ngẫu nhiên hay có người cố ý dàn xếp hãm hại? Bé Ba thấy Long cũng nghĩ ngợi về chuyện này, không biết anh có đi điều tra để minh oan cho hai mẹ con Nam không?

 

Còn mấy tập nữa là hết phần 1 rồi, nghe đâu Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72, Bé Ba chả biết còn trò gì của biên kịch không nữa? Giờ thì Bé Ba xem phim tiếp đây, tức mà không bỏ phim được nghen. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn lộ mặt thật với bà Sa

21/10/2021

Trong đoạn phim tập 62 Hương Vị Tình Thân phần 2 bị lộ ra, lão Tấn đã chính thức lộ mặt thật, bản chất thật với bà Sa khiến Bé Ba bất ngờ.

Hương Vị Tình Thân: Lộ clip Thy bị lão Tấn bắt ở trong nhà hoang

21/10/2021

Mới đây Bé Ba thấy trên mạng lộ 1 đoạn phim từ tập 62 phần 2 - Hương Vị Tình Thân, cho thấy Khánh Thy bị lão Tấn bắt đi vì tội tọc mạch, nhúng mũi vào chuyện cũ

Squid Game: Tên các nhân vật đặt được đặt theo tên bạn của đạo diễn

21/10/2021

Hwang Dong Hyuk, đạo diễn của bộ phim Squid Game, tiết lộ rằng các nhân vật trong phim đã được đặt tên theo những người bạn thơ ấu của anh.

Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

21/10/2021

Việc Black Adam "xóa sổ" một con người trong tích tắc ngay khi vừa được giải thoát đã cho thấy sự tàn bạo của nhân vật này.

Hương Vị Tình Thân: Từ đáng ghét, Dũng trở nên đáng thương, tội nghiệp

21/10/2021

Đối với gia đình, Dũng chưa bao giờ làm sai điều gì, nhưng hết người này đến người khác lừa gạt, thay nhau biến anh thành một kẻ ngốc.

Rating phim Hàn ngày 20/10: Reflection Of You đã khởi sắc hơn rồi

21/10/2021

Tuần này, Reflectin Of You đã khởi đầu tốt hơn rồi đây, tập 3 rating đã tăng trở lại, tôi thấy đây là tín hiệu mừng để chúng ta hy vọng hơn ở những tập sau.