x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

Bé Ba khó tính 00:10 - 20/07/2021

Bé Ba đưa Hương Vị Tình Thân trở lại với diễn biến tập 66 đây. Còn 5 tập nữa là hết phần 1 rồi nên biên kịch cố gắng đẩy mọi thứ lên cao trào, drama xoắn não. Mấy bạn còn nhớ ở tập 65, bà Bích bị nghi là ăn cắp vòng vàng gia bảo của bà Dần chứ? Sau đó, bà Xuân được dịp mắng nhiếc Nam và bà Bích, cho rằng họ vì nghèo, vì thiếu nợ nên túng quẫn làm liều. Nam (Phương Oanh) tức điên lên cãi lại rằng, nếu xem thường, khinh người nghèo như thế thì Nam nhổ vào thói kinh người của bà Xuân. 

 Ôi giời ơi, vốn dĩ bà Xuân có ưa Nam đâu, nhất là sau khi biết cô với con trai bà - Long (Mạnh Trường) hẹn hò. Bà đã nhiều lần can gián, thậm chí đi gặp Nam để nói cho cô hiểu rằng Nam với Long không hề môn đăng hộ đối hay xứng với nhau, cô thiếu giáo dục không hợp với nhà này. Thế nên đương nhiên nhân vụ bà Bích bị nghi ăn cắp vòng thì bà Xuân phải làm cho Nam bẽ mặt, nhục nhã biến mất khỏi cái nhà này chứ. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, bà Xuân đi thử áo dài đám cưới Long - Nam?

 Bị gia đình bạn trai cấm cản yêu đương, rồi cả bà Dần cũng không ưng chuyện hẹn hò của 2 đứa, Nam tìm Long thì anh biến mất, lại thêm chuyện bà Bích bị nghi lấy ăn đồ để rồi bị bà Xuân chì chiết chửi bởi, Nam chính thức gục ngã suy sụp. Bé Ba thấy mà thương luôn. Nam đến mộ của bố, ngồi độc thoại một mình: 

 “Con yêu anh ấy, nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là người rất tự tin, dần dần trở thành rất tự ti. Mà con không muốn như thế.”

 Ở đoạn này, liên kết với tập 65 Hương Vị Tình Thân thì Bé Ba hiểu là, Nam áp lực khi Long dẫn cô đi mua váy để đẹp hơn, hỏi cô chuyện học lên cao học để Nam giỏi hơn. Cô từng cho rằng Long muốn thay đổi mình để hợp với nhà anh, nhưng Nam lại cứng nhắc không muốn thế: "Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải lại quá tiêu cực không bố?".

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân phần 2: Chia tay Nam, Long quen cô gái khác

 Bản tính của Nam, Bé Ba thấy cũng cố chấp quá. Ăn diện đẹp hơn là đẹp cho mình chứ cho ai. Giỏi lên cũng là cho mình, được người ta tôn trọng hơn, chứ có mất mát gì đâu. Long cũng muốn bạn gái mình tốt hơn, chưa nói tới chuyện môn đăng hộ đối hay được mẹ chấp nhận hay không, chỉ nói đến việc Nam ngày càng hoàn thiện hơn, thì cũng tốt tính quá rồi. Sao cứ phải giữ cái gọi là “cá tính” khi nó đâu phải tốt đẹp gì nhất?

 Bé Ba nghĩ, thôi thì Nam muốn thì chia tay Long đi, chứ bản thân hai người không hề hợp nhau về tính cách, suy nghĩ, chưa bàn tới gia đình hai bên nữa chứ. Chia tay sớm cho bớt đau khổ, và đau mắt người xem vì bực mình quá.

 Cũng trong tập 66 của phim Hương Vị Tình Thân, Huy và Long cũng đi tâm sự với nhau. Huy tỏ ra hoài nghi rằng, tại sao lại xảy ra chuyện mất cắp vòng vàng ngay thời điểm Long mới bị lộ chuyện hẹn hò Nam? Rồi lại còn dính líu đến bà Bích và bà Xuân là người phát hiện nữa chứ? Căn nguyên là ngẫu nhiên hay có người cố ý dàn xếp hãm hại? Bé Ba thấy Long cũng nghĩ ngợi về chuyện này, không biết anh có đi điều tra để minh oan cho hai mẹ con Nam không?

 

Còn mấy tập nữa là hết phần 1 rồi, nghe đâu Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72, Bé Ba chả biết còn trò gì của biên kịch không nữa? Giờ thì Bé Ba xem phim tiếp đây, tức mà không bỏ phim được nghen. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.

Top 3 bộ sư đồ luyến phải xem 2023: Ngọc Cốt Dao quá cẩu huyết

Trong 3 bộ sư đồ luyến thì Ngọc Cốt Dao có lẽ sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người xem vì tình tiết cẩu huyết, ngược nam chính đến đau lòng.