x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long hết tình cạn nghĩa với Nam

Bé Ba khó tính 16:40 - 23/07/2021

Ôi thôi rồi cả nhà ơi, biên kịch của phim Hương Vị Tình Thân quyết tâm để chúng ta tức cái bụng cho đến hết phim rồi. Bé Ba vừa xem qua tập 69 thì ngỡ ngàng hết sức. Cứ ngỡ như Long là vị cứu tinh của mẹ con nhà bà Bích sau vụ hành xử thô lỗi với bà Sa thì ai ngờ…

 Chuyện là bà Bích dắt Diệp đến gặp Long để hỏi nhờ cứu giúp 500 triệu. Bà Bích không quên đem chuyện cũ nhắc lại, ngày xưa cái Nam đã từng cho đỡ cho Long một cú, ơn cứu mạng này hẳn phải đền đáp. Thôi xong rồi bà Bích ơi, sao lại giở cái thói ăn vạ ấy, Bé Ba thấy nước đi này quá dở luôn, tri ân bất cầu đáp (làm ơn không đòi hỏi trả ơn) mà bây giờ bà lại…

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lại khổ vì mẹ gây hoạ bị công an mời

Anh Long nghe xong thì thấy cũng có phần khó chịu, nhưng bản tính lịch sự, khí chất tổng tài cơ mà, nên anh chỉ nhẹ nhàng trả lời: “Cháu với Nam chia tay rồi, vậy nên việc của người này không liên quan đến người kia nữa. Hơn nữa việc cô làm với gia đình cô Sa, cháu không đồng tình. Vậy nên cô tự giải quyết đi ạ”.

 Long nói đúng nhé, hành vi xấu thì không được ủng hộ, không nên để bà Bích được nước làm tới, Bé Ba cho là bà ta cần phải trả giá cho sự nông nổi của mình. Lớn già đầu rồi mà thiếu suy nghĩ, làm việc gì cũng nghĩ cho mình mà không biết lo cho con cái. Hỏi sao cái Diệp không học hư cái thói lừa đảo của bà ta?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói đúng, cái tôi của Nam quá lớn

Mặc dù vậy, Bé Ba cũng hơi chạnh lòng khi Long nói rằng hai người đã chia tay nên việc nhà ai, người nấy lo. Cái này quả là cạn tình cạn nghĩa rồi. Thì cũng phải, Long là người bị Nam đòi chia tay cơ mà, Bé Ba sao trách anh được? Trong khi Long đang muốn tốt cho Nam thì cô sồn sồn cả lên, lồng lộn lôi cái lòng tự trọng, cái tôi đặt lên trên đầu, còn mắng anh, trách anh, hờn dỗi anh. 

 Bé Ba còn cay cú cái vụ đấy, Long ôm Nam một cái mà cô giãy dụa dứt ra, thì hỏi sao Long không hết tình cạn nghĩa? Chả lẽ người ta phong độ thế này mà phải xấu hổ chạy theo cô gái kia ư? Giờ thì… ai cần ai, em cần anh hay anh cần em? (Mở nhạc Bảo Anh lên điiii). 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nghi ngờ việc Nam cứu Long là giả

 

Bà Bích không nhờ vả được Long thì lại thêm phần cạn nghĩ, đúng là chả suy nghĩ gì được xa cho cả cái nhà này. Coi động trời không, bà ấy đòi bán nhà nhé. Bé Ba hú hồn luôn, bán nhà xong 3 mẹ con ra gầm cầu ở à? Bà có thể đi làm osin rồi ở lại nhà chủ chứ Diệp với Nam đi đâu? Chả lẽ nối nghiệp giúp việc của bà Bích? 

 

“Mẹ con mình phải giữ lấy ngôi nhà này. Đó là vì bố  chứ không phải ai khác. Mẹ đừng hòng mà bán đi.”. 

 Nam dứt khoát không cho bà Bích đụng vào căn nhà này. Thiệt chứ, chồng của bà chứ có phải của ai mà bà đòi bán cái nhà hương hoả? Nên Bé Ba ghét bà ấy chả sai tí nào, cứ từ cái sai này nhảy qua sai khác. Bé Ba đảm bảo tập 69 và 70 của phim Hương Vị Tình Thân drama lên tới nóc nhé. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quyết định chia tay Long vì quá mệt mỏi

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.