x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long bất mãn cãi nhau với bà Xuân về Nam

Bé Ba khó tính 16:01 - 23/07/2021

Bé Ba đây Bé Ba đây. Tập 69 của phim Hương Vị Tình Thân quá kịch tính nên vội lên đây viết vài dòng báo cáo cả nhà ạ. Chẳng là sau khi bị Khánh Thy “báo giá“ 500 triệu đền bù cho vụ bà Bích tạt mắm tôm vào khách của spa nhà bà Sa, cực chẳng đã nên Nam đành phải nghĩ cách cầu cứu Long. Ừa cái này nhờ ơn chị Thy gợi ý đấy, lòng tự trọng gì cũng phải dẹp quá chứ nếu không có tiền thì mẹ của Nam sẽ bị… 

 Tuy nhiên dễ gì không tới tai bà Xuân? Người phụ nữ này cái gì cũng biết trừ mỗi biết điều thôi các bạn ạ. Vậy nên Bé Ba thấy bà Xuân ngay lập tức đi nói chuyện với Nam. Thì ở nhà bà ấy rảnh rỗi quá cơ mà, không biết bà giúp việc Sâm đã lên lại chăm bà cụ với lo cơm nước chưa mà bà Xuân đi ta bà tứ xứ thế kia. 

Mà thôi Bé Ba kệ chuyện đấy, quay lại bà Xuân gặp Nam, chì chiết con bé là lợi dụng vòi vĩnh tiền của Long. Cái hôm cảnh cáo chuyện hẹn hò, bà ấy chỉ dùng 50% công lực để mỉa mai, hôm nay là combo 100% buff thêm năng lượng, chắc bà Sa cũng truyền thêm sức mạnh từ xa vào để “song long nhất thể”, mắng cho hay cho đã cái miệng ấy mà. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam hạ mình xin lỗi Thy vì bà Bích tạt mắm tôm

Sau bao lời vàng ngọc tuôn ra cho Nam, bà Xuân chốt lại sẽ “bố thí số tiền ấy cho cô vì ngày trước đã cho Long cú ấy”, thực ra Bé Ba thấy nói đến đấy là được rồi, nhưng không, cứ phải có phần sau mới ưng cái bụng: ”Nhưng mà tôi thật không biết hành động đó là vô tình hay có ý đồ toan tính gì?”. Ôi thôi, người ta cứu con trai bà mà cứ tưởng dàn xếp giống mấy phim hành động hay sao.

Nam ứa nước mắt nhục nhã mà nào dám làm gì vì cãi leo lẻo xem, mất 500 triệu như chơi. Ai ngờ… trời đưa ông Sinh xuất hiện. Nhưng ông Sinh, không phải ông Bụt, ông không hỏi “tại sao con khóc” giống Bụt, mà ông gầm lên, quát tháo bà Xuan, dùng “nhất dương chỉ” về phía mẹ của Long: “Câm mồm, đồ vô ơn! Con bé cứu mạng con trai bà mà bà nói thế à?”.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói đúng, cái tôi của Nam quá lớn

 Bà Xuân hoang mang chả biết ông nào tự dưng hiện ra rồi ăn nói sỗ sàng như thế nên cãi lại. Dĩ nhiên như Bé Ba nói, ông Sinh đâu phải ông Bụt mà thổi phép cho vạn sự như ý, vạn điều lành, ông quát tiếp còn vài hành động mà bạn nên mở TV xem, Bé Ba không dám miêu tả, khiến bà Xuân ngã lăn quay ra vệ cỏ. 

 Ôi thôi rồi xong. Ngày xưa ông Bụt giúp Tấm đi trẩy hội, chứ ông Sinh hại Tấm mất tong 500 triệu rồi. Bà Xuân bị một phen hú hồn mất vía thì làm gì mà chịu chi tiền nữa. Phen này là Long - Nam khỏi nhìn mặt nhau chứ đừng ở đây mà đòi yêu nữa nhé.

Trước đó thì Long cũng không hài lòng với mẹ. Bởi lẽ khi bà Xuân biết chuyện Long cho Nam vay 500 triệu (không biết bao giờ trả nổi, làm cách gì để trả, trừ lương hết đời cũng không biết xong chưa) thì mẹ của Long gào ầm lên: Lợi dụng, lợi dụng, lợi dụng. 

 Long tức quá, mấy đợt trước vốn đã im lặng thuận hiếu với mẹ, bà Xuân nói sao trách sao mắng sao cũng một dạ hai vâng, lần này thì tức nước vỡ bờ nên anh đã nói lý với mẹ. Mà Bé Ba thấy tội anh Long, anh cãi mà mắt đỏ hoe ươn ướt, phải lấy khăn thấm thấm cho đỡ hại mắt (là Bé Ba lấy khăn giấy thấm lau qua màn hình giúp anh chứ lúc đó diễn viên Mạnh Trường chỉ lo diễn thôi). 

Sau tập 69 phim Hương Vị Tình Thân thì thực sự đường về làm dâu nhà Long của Nam coi như bế tắc rồi đấy. Bít cửa luôn rồi Nam ơi. Mẹ thì mang tiếng trong nhà. Bố thì quát hẳn sui gia, luống cuống tay chân xấu hổ không chỗ nào chui. Con thì hết cãi tay đôi với mẹ chồng thì cũng xích mích với em dâu. Ơ hay, đủ cả họ. 

Chuyến này Bé Ba nghĩ Nam nên bỏ vào Sài Gòn lập nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới là vừa. Quên đi chuyện cũ người cũ, mình làm lại từ đầu. Thời buổi này, thất nghiệp quan trọng hơn thất tình, nên thành ra cứ nghĩ đến kiếm tiền trả nợ đi Nam ơi. Yêu đương gì tầm này nữa. Vào Sài Gòn có khi lại gặp mối ngon hơn, Nam nhỉ?

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đội hình Pokemon mạnh nhất của Ash Ketchum (P1)

24/09/2021

Với ba nhân tố chính càn quét với các hệ chiêu thức của ba hệ cơ bản Lửa, Nước và Cỏ. Cùng xem Ash có gì với Charizard, Greninja và Sceptile.

Hương Vị Tình Thân: Người tốt như ông Sinh sao cứ phải chịu khổ?

24/09/2021

Việc các nhân vật chính diện liên tục gặp kiếp nạn, trong khi kẻ ác thì nhởn nhơ tới tận cuối phim khiến khán giả thấy mệt mỏi.

Top 5 phim Netflix Hàn có điểm cao nhất trên IMDb

24/09/2021

Kết quả này khiến tôi khá bất ngờ vì không nghĩ Squid Game lại chỉ có bao nhiêu đó điểm sau những thành tích đã đạt được.

Triệu Vy phong sát, Tân Dòng Sông biến thành phim chứa hint "đam mỹ"

24/09/2021

Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ "đổi từ ngôn tình sang đam mỹ" khi thay poster chính trên Douban, mang lại những tràn cười thú vị cho khán giả.

Điểm phim Kbiz: Lee Young Ae tung tạo hình như ăn mày vẫn cực khí chất

24/09/2021

Những bộ phim sắp ra mắt tháng 10 tới đang bắt đầu tung ảnh mới rầm rộ, hôm nay chúng ta sẽ được ngắm tạo hình của chị đẹp Lee Young Ae, đúng là hết hồn mà.

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

24/09/2021

Trong tập 42 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, vợ chồng Nam - Long cũng bị mời về điều tra chuyện bác Sinh khiến tôi e rằng có bàn tay lão Tấn nhúng vào.