x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long bất mãn cãi nhau với bà Xuân về Nam

Bé Ba khó tính 16:01 - 23/07/2021

Bé Ba đây Bé Ba đây. Tập 69 của phim Hương Vị Tình Thân quá kịch tính nên vội lên đây viết vài dòng báo cáo cả nhà ạ. Chẳng là sau khi bị Khánh Thy “báo giá“ 500 triệu đền bù cho vụ bà Bích tạt mắm tôm vào khách của spa nhà bà Sa, cực chẳng đã nên Nam đành phải nghĩ cách cầu cứu Long. Ừa cái này nhờ ơn chị Thy gợi ý đấy, lòng tự trọng gì cũng phải dẹp quá chứ nếu không có tiền thì mẹ của Nam sẽ bị… 

 Tuy nhiên dễ gì không tới tai bà Xuân? Người phụ nữ này cái gì cũng biết trừ mỗi biết điều thôi các bạn ạ. Vậy nên Bé Ba thấy bà Xuân ngay lập tức đi nói chuyện với Nam. Thì ở nhà bà ấy rảnh rỗi quá cơ mà, không biết bà giúp việc Sâm đã lên lại chăm bà cụ với lo cơm nước chưa mà bà Xuân đi ta bà tứ xứ thế kia. 

Mà thôi Bé Ba kệ chuyện đấy, quay lại bà Xuân gặp Nam, chì chiết con bé là lợi dụng vòi vĩnh tiền của Long. Cái hôm cảnh cáo chuyện hẹn hò, bà ấy chỉ dùng 50% công lực để mỉa mai, hôm nay là combo 100% buff thêm năng lượng, chắc bà Sa cũng truyền thêm sức mạnh từ xa vào để “song long nhất thể”, mắng cho hay cho đã cái miệng ấy mà. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam hạ mình xin lỗi Thy vì bà Bích tạt mắm tôm

Sau bao lời vàng ngọc tuôn ra cho Nam, bà Xuân chốt lại sẽ “bố thí số tiền ấy cho cô vì ngày trước đã cho Long cú ấy”, thực ra Bé Ba thấy nói đến đấy là được rồi, nhưng không, cứ phải có phần sau mới ưng cái bụng: ”Nhưng mà tôi thật không biết hành động đó là vô tình hay có ý đồ toan tính gì?”. Ôi thôi, người ta cứu con trai bà mà cứ tưởng dàn xếp giống mấy phim hành động hay sao.

Nam ứa nước mắt nhục nhã mà nào dám làm gì vì cãi leo lẻo xem, mất 500 triệu như chơi. Ai ngờ… trời đưa ông Sinh xuất hiện. Nhưng ông Sinh, không phải ông Bụt, ông không hỏi “tại sao con khóc” giống Bụt, mà ông gầm lên, quát tháo bà Xuan, dùng “nhất dương chỉ” về phía mẹ của Long: “Câm mồm, đồ vô ơn! Con bé cứu mạng con trai bà mà bà nói thế à?”.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long nói đúng, cái tôi của Nam quá lớn

 Bà Xuân hoang mang chả biết ông nào tự dưng hiện ra rồi ăn nói sỗ sàng như thế nên cãi lại. Dĩ nhiên như Bé Ba nói, ông Sinh đâu phải ông Bụt mà thổi phép cho vạn sự như ý, vạn điều lành, ông quát tiếp còn vài hành động mà bạn nên mở TV xem, Bé Ba không dám miêu tả, khiến bà Xuân ngã lăn quay ra vệ cỏ. 

 Ôi thôi rồi xong. Ngày xưa ông Bụt giúp Tấm đi trẩy hội, chứ ông Sinh hại Tấm mất tong 500 triệu rồi. Bà Xuân bị một phen hú hồn mất vía thì làm gì mà chịu chi tiền nữa. Phen này là Long - Nam khỏi nhìn mặt nhau chứ đừng ở đây mà đòi yêu nữa nhé.

Trước đó thì Long cũng không hài lòng với mẹ. Bởi lẽ khi bà Xuân biết chuyện Long cho Nam vay 500 triệu (không biết bao giờ trả nổi, làm cách gì để trả, trừ lương hết đời cũng không biết xong chưa) thì mẹ của Long gào ầm lên: Lợi dụng, lợi dụng, lợi dụng. 

 Long tức quá, mấy đợt trước vốn đã im lặng thuận hiếu với mẹ, bà Xuân nói sao trách sao mắng sao cũng một dạ hai vâng, lần này thì tức nước vỡ bờ nên anh đã nói lý với mẹ. Mà Bé Ba thấy tội anh Long, anh cãi mà mắt đỏ hoe ươn ướt, phải lấy khăn thấm thấm cho đỡ hại mắt (là Bé Ba lấy khăn giấy thấm lau qua màn hình giúp anh chứ lúc đó diễn viên Mạnh Trường chỉ lo diễn thôi). 

Sau tập 69 phim Hương Vị Tình Thân thì thực sự đường về làm dâu nhà Long của Nam coi như bế tắc rồi đấy. Bít cửa luôn rồi Nam ơi. Mẹ thì mang tiếng trong nhà. Bố thì quát hẳn sui gia, luống cuống tay chân xấu hổ không chỗ nào chui. Con thì hết cãi tay đôi với mẹ chồng thì cũng xích mích với em dâu. Ơ hay, đủ cả họ. 

Chuyến này Bé Ba nghĩ Nam nên bỏ vào Sài Gòn lập nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới là vừa. Quên đi chuyện cũ người cũ, mình làm lại từ đầu. Thời buổi này, thất nghiệp quan trọng hơn thất tình, nên thành ra cứ nghĩ đến kiếm tiền trả nợ đi Nam ơi. Yêu đương gì tầm này nữa. Vào Sài Gòn có khi lại gặp mối ngon hơn, Nam nhỉ?

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân chỉ có 71 tập, Long - Nam nguy cơ “toang”

*Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Trải qua biết bao biến cố vì những hiểu lầm không đáng có, đến hôm nay Hà và Trâm Anh đã giải quyết được mâu thuẫn. Nhìn đại gia đình hòa thuận mà tôi vui lây.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Công và những người con trai ai cũng "quay xe" thành người tử tế hy vọng cứu vãn gia đình. Liệu điều này có làm Son lung lay với quyết định ly hôn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt liên tục gặp vận xui trong công việc, có nguy cơ rời ghế phó giám đốc. Thu Hồng chuyển sang hát phục vụ khách karaoke, cái kết xứng đáng cho người khó ưa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.